Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng chính hãng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng – Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng đơn vị uy tín, thương hiệu 21 năm trong ngành taxi tải chuyển nhà văn phòng. Với những gì mà Thành Hưng đã và đang cố gắng, cho đến hiện tại Thành Hưng đã trở thành cái tên quen thuộc với khách hàng tại Hà Nội.

>> Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng cánh tay phải của bạn

Cũng chính vì lẽ đó mà các đơn vị Thành Hưng giả mạo xuất hiện ngày càng nhiều. Họ lợi dụng uy tín thương hiệu Thành Hưng, tạo các website giả mạo và quảng cáo trên Google cùng một số hình thức khác. Khách hàng khi tìm kiếm thấy và gọi đến họ vẫn nhận là Thành Hưng thật hoặc là chi nhánh, công ty liên kết với Thành Hưng.

Đã có khá nhiều trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng giả bị mất đồ, sau đó lại liên hệ Thành Hưng thật để giải quyết. Gây nhiều khó khăn cho đội ngũ cán bộ nhân viên của chúng tôi. Thông qua phản hồi từ khách hàng trên Fanpage Facebook của Thành Hưng, một số khách hàng cũng cảm thấy hoang mang khi không biết đâu mới là Thành Hưng thật.

phản hồi dịch vụ chuyển nhà thành hưng Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng chính hãng tại Hà Nội

Khách hàng phản hồi về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng giả

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, giữ vững lòng tin với Thành Hưng. Hiện tại công ty cũng đã nhờ cơ quan công an can thiệp nhưng chưa thể giải quyết triệt để trong thời gian ngắn. Vậy nên để loại bỏ nhanh các đơn vị giả mạo thì cần sự góp sức không nhỏ từ quý khách. Thông qua việc lựa chọn đúng thương hiệu Thành Hưng – quý khách đã góp phần loại bỏ dần đơn vị giả.

Qúy khách hãy lưu lại thông tin Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng – Hà Nội dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13

Ngoài thông tin trên dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng không sử dụng bất kỳ số liên hệ nào khác, cũng không có bất kỳ địa chỉ giao dịch hay chi nhánh khác. Nếu khi quý khách tìm kiếm phải một số thông tin khác thì chắc chắn là một đơn vị giả mạo.

Hiện tại Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại tất cả các quận huyện Hà Nội. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tây Hồ, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên,…

Hy vọng thông tin ở trên sẽ hữu ích cho quý khách khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công!