Dịch vụ chuyển nhà Hãng Taxi Thành Hưng Uy Tín

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng – Uy Tín 21 năm trong lĩnh vực vận tải. Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra loại hình vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Qua những chặng đường phát triển, hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói trên toàn quốc, đặc biệt là hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nhiều năm qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với người dân Việt. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cơ quan nhà nước, cơ quan doanh nghiệp lớn khi cần chuyển đồ, hàng hóa. Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Thành Hưng tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp với mức giá cạnh tranh. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, để lại lòng tin với khách hàng. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh và uy tín của thương hiệu Thành Hưng.

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG
HÀ NỘI: (024).38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725
HỒ CHÍ MINH: (028).54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng uy tín số 1 Dịch vụ chuyển nhà Hãng Taxi Thành Hưng Uy Tín

Ngay từ khi thành lập chúng tôi hiểu rằng giá trị cốt lõi của ngành dịch vụ là việc phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Xuyên suốt quá trình phát triển gắn liền với Slogan “Luôn khởi đầu, luôn cống hiến” đã thể hiện được sự quyết tâm không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên Thành Hưng. Không ngừng học tập, không ngừng cống hiến, chúng tôi đã và đang mang tới cho khách hàng trên cả nước một dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp với giá cước vận tải cạnh tranh, luôn đổi mới để đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phát triển, chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Không ngừng thay đổi để giải quyết tốt mọi vấn đề khách hàng gặp phải, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. Mỗi khách hàng đều là một viên gạch xây lên giá trị và thương hiệu của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng uy tín Dịch vụ chuyển nhà Hãng Taxi Thành Hưng Uy Tín

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Chính Hãng

Taxi tải Thành Hưng luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà văn phòng cũng như vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Các loại xe taxi tải lớn nhỏ, xe nâng hàng, xe cẩu tự hành đều được đổi mới và cải tiến. Với chất lượng dịch vụ số 1 tại Việt Nam và những hiệu quả mà Hãng Taxi tải Thành Hưng đã mang lại. Công ty liên tục nhận được nhiều giải thưởng cao quý về thương hiệu và chất lượng uy tín, như các giải Quả cầu vàng, giải Trí tuệ Việt, giải thưởng Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng. Đồng thời, công ty dịch vụ chuyển nhà Thành hưng vinh dự là doanh nghiệp taxi tải đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2015.

Thông qua hệ thống tổng đài tại 2 miền nam bắc: Tại Hà Nội: (024)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725. Tại TPHCM: (028)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90. Chúng tôi đã tiếp nhận và phục vụ hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Công ty cam kết luôn đúng hẹn và giữ uy tín tuyệt đối với Quý khách hàng. Đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản theo một quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và có kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn.

Công ty chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng, lợi ích của doanh nghiệp chúng tôi và lợi ích của Quý khách hàng phải luôn song hành với nhau. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng của Quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chuyên nghiệp Dịch vụ chuyển nhà Hãng Taxi Thành Hưng Uy Tín

Cảnh báo về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng giả

Hiện nay có nhiều đơn vị lợi dụng uy tín thương hiệu Thành Hưng để cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói theo hình thức:

– Đặt tên công ty/ tổ chức gần giống với Taxi Tải Thành Hưng. Lấy cắp các hình ảnh, tư liệu quảng bá của Taxi Tải Thành Hưng để gắn với tên tổ chức mình (Bài viết, hình ảnh xe Taxi Tải đỏ, hình công nhân Thành Hưng đang làm việc…).

– Làm giả website, đưa các thông tin giả mạo, nhái thương hiệu Thành Hưng lên công cụ tìm kiếm Google tại Việt Nam để đánh lừa người tiêu dùng nhằm trục lợi bất chính.

Bên cạnh việc gây thiệt hại đến Uy tín – Chất lượng, ảnh hưởng xấu đến thương hiệu Taxi Tải Thành Hưng, các hành vi giả/ nhái thương hiệu Taxi Tải Thành Hưng còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến Khách hàng. Rất nhiều trường hợp Khách hàng đã bị mất tài sản hoặc đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc khi sử dụng các dịch vụ này.

Vì vậy quý khách hãy lưu ý khi lựa chọn dịch vụ của Thành Hưng, để được chọn đúng và được bảo vệ tối đa quyền lợi.

Mọi thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG

Hà Nội: Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tổng đài liên hệ: (024).38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

TP HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: (028).54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Website: http://thanhhunggroup.com  hoặc http://taxitaithanhhung.com