Taxi tải Thành Hưng http://taxitaithanhhung.com Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Uy Tín Wed, 28 Jun 2017 08:28:42 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.8 Những điều kiêng kỵ khi tới nhà mới bạn nên biết http://taxitaithanhhung.com/nhung-dieu-kieng-ky-khi-toi-nha-moi-ban-nen-biet/ Wed, 28 Jun 2017 04:20:07 +0000 http://taxitaithanhhung.com/?p=1891 Kiêng kỵ khi tới nhà mới – Theo quan niệm dân gian khi chuyển nhà về nơi ở mới có khá nhiều điều bạn nên kiêng kỵ, mong bình an và may mắn cho gia đình. Mỗi quan niệm đều hướng đến những điều tốt đẹp, tránh xui xẻo khi …

The post Những điều kiêng kỵ khi tới nhà mới bạn nên biết appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Kiêng kỵ khi tới nhà mới – Theo quan niệm dân gian khi chuyển nhà về nơi ở mới có khá nhiều điều bạn nên kiêng kỵ, mong bình an và may mắn cho gia đình. Mỗi quan niệm đều hướng đến những điều tốt đẹp, tránh xui xẻo khi về nhà mới. Vậy những quan niệm này bao gồm những gì? Bạn cùng tham khảo dưới đây.

Cần có sự chuẩn bị trước để tránh chậm trễ ngày giờ tốt đã chọn trước khi chuyển vào nhà mới. Phải đến đúng giờ, dọn nhà nhanh chóng và sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Thủ tục chuyển nhà tùy theo gia đình mà có thể làm lớn nhỏ khác nhau, có rước thầy cúng hay chỉ làm thủ tục nhập trạch nho nhỏ, nhưng lúc chuyển vào nhà mới nên làm đúng giờ.

>> Quy trình chuyển văn phòng chuẩn giúp tiết kiệm thời gian

kiêng kỵ khi tới nhà mới

Kiêng kỵ khi tới nhà mới – Khi về nhà mới để tránh mang rắc rối từ nhà cũ sang nhà mới bạn không nên dùng chổi và đồ lau nhà cũ. Đến nhà mới bạn hãy mang theo thứ đồ biểu trưng cho sự thịnh vượng như giỏ cam, sổ tiết kiệm, heo đất,… không nên vào nhà bằng tay không.

Kiêng kỵ khi tới nhà mới – Không nên nói những câu không hay khi chuyển đến nhà mới, như những câu nói xui xẻo, có ý nghĩa không tốt lành, tiêu cực hoặc những khẩu ngữ văng tục. Chỉ nên nói lời hay tiếng đẹp, tích cực, lạc quan khi chuyển vào nhà mới, đó là năng lượng đầu tiên lan tỏa trong ngày đầu tiên xông nhà mới.

Kiêng kỵ khi tới nhà mới – Không nên rủ bạn bè, người thân đến nhà vào lúc nhập trạch. Đây là thời điểm chuyển nhà, khác với tiệc tân gia. Bạn chỉ nên làm nhanh chóng, gọn gàng và sao cho mọi người cảm thấy thoải mái nhất.

Tránh ngày xung với bản mệnh: Những ngày mà thiên can hoặc địa chi xung với tuổi gia chủ thì không nên chuyển nhà. Ví dụ người tuổi Quý Tị thì tránh chuyển nhà ngày Quý Tị, Quý Hợi, Kỷ Tị, Kỷ Hợi, Đinh Tị, Đinh Hợi vì đó là 6 ngày trực xung với mình. Nói cho rõ hơn thì can Quý thuộc hành Thủy còn can Đinh hành hỏa khắc nhau, can Kỷ hành Thổ khắc hành Thủy cho nên tránh. Còn tránh ngày Quý Tị vì ngày đó có thiên can địa chi trùng với can chi của tuổi.

Khi chuyển sang nhà mới bạn hãy lưu ý những vấn đề trên để mọi điều tại nhà mới được thuận lợi. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết khác về nội dung tương tự nhé!

The post Những điều kiêng kỵ khi tới nhà mới bạn nên biết appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Quy trình chuyển văn phòng chuẩn giúp tiết kiệm thời gian http://taxitaithanhhung.com/quy-trinh-chuyen-van-phong-chuan-giup-tiet-kiem-thoi-gian/ Tue, 27 Jun 2017 07:15:05 +0000 http://taxitaithanhhung.com/?p=1889 Quy trình chuyển văn phòng đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Thật vậy, dù là công việc gì khi có quy trình rõ ràng bạn sẽ dễ thực hiện và hạn chế được sai sót. Đôi khi một số công ty cần chuyển đến văn …

The post Quy trình chuyển văn phòng chuẩn giúp tiết kiệm thời gian appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Quy trình chuyển văn phòng đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Thật vậy, dù là công việc gì khi có quy trình rõ ràng bạn sẽ dễ thực hiện và hạn chế được sai sót. Đôi khi một số công ty cần chuyển đến văn phòng mới rộng hơn, thuận lợi cho việc kinh doanh hơn. Vậy một quy trình chuyển văn phòng sẽ bao gồm những gì? Bạn cùng tham khảo nhé.

Liên hệ với đơn vị cho thuê văn phòng

Để chắc chắn rằng bạn có thể chuyển đồ đến văn phòng mới đúng vào ngày đã chọn thì cần xác nhận với đơn vị chủ quản để xác nhận lại một lần cuối, cũng như những thủ tục giấy tờ, chỗ đậu xe, hàng hóa khi đồ dùng được chuyển tới.

Tham khảo mặt bằng tại nơi mới trước khi chuyển đồ đạc thiết bị. Phải đảm bảo không bỏ xót, tồn đọng đồ đạc cần thiết dù là nhỏ nhất. Xác định trước các vị trí để đồ đạc để sắp xếp nội thất ở văn phòng mới thật hợp lý, tiết kiệm thời gian.

quy trình chuyển văn phòng

Lập kế hoạch chi tiết

Với một bản kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện quy trình chuyển văn phòng nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và đỡ mệt mỏi. Làm việc một cách có kkoa học và lên những phương án chủ động xử lý khi xảy ra các sự cố bất ngờ.

Thống kê tất cả đồ đạc, trang thiết bị để dễ dàng giám sát và kiểm tra khi chuyển văn phòng. Liên hệ với nhân viên kỹ thuật để có thể tháo dỡ, lắp đặt đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Loại bỏ or thanh lý hết những đồ đạc không cần thiết hoặc không còn sử dụng nữa. Sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian, công việc cần vận chuyển mà còn làm thoáng diện tích ở văn phòng mới.

Công cụ phương tiện hỗ trợ

Chuẩn bị các thùng carton để đóng gói đồ đạc, thiết bị để chuyển văn phòng. Lựa chọn các thùng có chất lượng tốt, đủ mọi kích cỡ. Chuẩn bị băng keo, dao, kéo để phục vụ cho quá trình đóng gói. Bút lông, bút màu để ghi chú đánh dấu bên ngoài thùng tránh nhầm lẫn, thất lạc khi chuyển văn phòng

Thuê phương tiện vận chuyển nội thành phù hợp với khối lượng đồ. Chuẩn bị xe đẩy nhỏ để đẩy các thùng đựng đồ ra xe tải nhanh chóng hơn.

Sau đó bạn sẽ tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ dùng vận chuyển lên xe để chuyển đến văn phòng mới. Mọi bước trong quy trình chuyển văn phòng có thể dừng ở đó, bạn lưu lại để dùng khi cần nhé!

The post Quy trình chuyển văn phòng chuẩn giúp tiết kiệm thời gian appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Uy Tín Chất Lượng http://taxitaithanhhung.com/dich-vu-chuyen-nha-thanh-hung-uy-tin-chat-luong/ Mon, 26 Jun 2017 07:26:37 +0000 http://taxitaithanhhung.com/?p=1831 Chuyển nhà Thành Hưng – cái tên mà chắc hẳn quý khách hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh không còn xa lạ. Mỗi khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ của taxi tải …

The post Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Uy Tín Chất Lượng appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Chuyển nhà Thành Hưng – cái tên mà chắc hẳn quý khách hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh không còn xa lạ. Mỗi khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ của taxi tải Thành Hưng.

>> Dịch vụ taxi tải Thành Hưng cánh tay phải của bạn

Thật vậy, là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải, lại có thời gian phát triển hơn 21 năm. (kể từ năm 1996 đến nay). Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đã len lỏi vào từng ngõ ngách, từng tuyến phố trên khắp cả nước. Nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng, các cơ quan doanh nghiệp, ban ngành bởi dịch vụ uy tín. Với phương châm luôn phục vụ tốt mọi yêu cầu từ khách hàng, Thành Hưng luôn chú trọng về chất lượng. Các khâu trong quá trình chuyển nhà Thành Hưng đều đảm bảo rõ ràng, thực hiện theo trình tự, đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

chuyển nhà thành hưng uy tín

Từng giai đoạn phát triển Thành Hưng cũng không ngừng bổ sung,. đổi mới để mọi công việc được phù hợp với sự phát triển chung của nền kinh tế. Đầu tư về hệ thống xe tải, nhân viên chuyển dọn, đội ngũ tài xế vững tay lái, thay đổi cước phí vận chuyển,… luôn đảm bảo uy tín chất lượng với mức giá phù hợp.

Cũng chính vì sự không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển mà Thành Hưng luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Từ những thành công đạt được, đến nay Thành Hưng đã trở thành thương hiệu taxi tải uy tín số 1 Việt Nam. Nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín, Quả cầu vàng 2007, Giải trí tuệ 2008, là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Lưu ý với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng giả mạo

Hiện nay đã xuất hiện một số đơn vị Thành Hưng giả mạo, dựa vào thương hiệu thanh hung để lừa dối khách hàng. Gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu Thành Hưng cũng như gây thiệt hại cho khách hàng. Nếu quý khách chưa nhớ tổng đài liên hệ của Thành Hưng hãy lưu lại các thông tin sau:

TP.HỒ CHÍ MINH: 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876

HÀ NỘI: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13

Mỗi khi cần quý khách hãy liên hệ với chuyển nhà Taxi tải Thành Hưng theo thông tin như trên để tránh gặp phải đơn vị giả mạo nhé!

Thành Hưng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

The post Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Uy Tín Chất Lượng appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Mẹo tiết kiệm tài chính khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng http://taxitaithanhhung.com/tiet-kiem-tai-chinh-khi-chuyen-van-phong/ Sat, 24 Jun 2017 07:44:00 +0000 http://taxitaithanhhung.com/?p=1801 Mẹo tiết kiệm tài chính chuyển văn phòng – văn phòng của bạn muốn chuyển đến chỗ mới rộng hơn hay phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn hơn? Và bạn cần đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để giúp bạn vận chuyển đồ dùng, thiết …

The post Mẹo tiết kiệm tài chính khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Mẹo tiết kiệm tài chính chuyển văn phòng – văn phòng của bạn muốn chuyển đến chỗ mới rộng hơn hay phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn hơn? Và bạn cần đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để giúp bạn vận chuyển đồ dùng, thiết bị sang địa chỉ mới. Quá trình vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng khi bạn lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín.

Việc chuyển văn phòng có thể tiêu tốn của công ty không ít. Để tiết kiệm tài chính chuyển dọn bạn có thể tham gia vào quá trình phân loại đóng gói đồ dùng cùng đơn vị vận chuyển. Một số biện pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển văn phòng bạn có thể tham khảo dưới đây.

>> Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng cánh tay phải của bạn

Phân loại & thanh lý đồ dùng không sử dụng

Hầu hết các văn phòng sẽ có một số đồ dùng đã cũ hoặc mua về nhưng lại không cần đến. Bạn hãy phân loại chúng và thanh lý để bù lại một phần chi phí cũng như không mất công chuyển đi. Số lượng đồ dùng ít thì chi phí thuê dịch vụ sẽ giảm được phần nào.

Mẹo tiết kiệm tài chính khi chuyển văn phòng

Vậy nên trước khi chuyển bạn hãy thống kê lại toàn bộ số lượng đồ dùng cần chuyển, không cần chuyển để có phương án thanh lý phù hợp. Chắc chắn rằng bạn cần thanh lý trước khi chuyển đi để giao lại mặt bằng cho bên chủ nhà ngay sau khi dọn hết đồ sang địa chỉ mới. Tránh trường hợp tồn đồ dùng làm chủ nhà không giải quyết hợp đồng thuê nhà cho bạn.

Tự đóng gói & chuyển những đồ quan trọng, dễ chuyển

Tất nhiên với những đồ đạc nặng nề, cồng kềnh như bàn làm việc, tủ tài liệu, bàn ghế, máy in, máy photo… của văn phòng bạn không thể tự mình vận chuyển. Nhưng nếu phải di chuyển những giấy tờ, tài liệu quan trọng thì bạn có thể làm được.

Bạn có thể nhờ nhân viên hoặc tự mình chuyển những giấy tờ, tài liệu quan trọng như sổ sách, chứng từ vừa đảm bảo độ an toàn, lại vừa giảm được một phần chi phí, tiết kiệm tài chính. Bạn chuẩn bị hộp carton đóng gói chúng lại và có thể tự chuyển bằng phương tiện cá nhân.

Tự chuẩn bị các dụng cụ vật liệu nếu có thể để tiết kiệm tài chính

Một số những đồ vật quan trọng không thể thiếu trong chuyển văn phòng là những hộp xốp, thùng carton, băng dính… đương nhiên các bên cung cấp dịch vụ luôn có sẵn cho bạn, nhưng nếu bạn có thể tự chuẩn bị những đồ đạc này sẽ giảm đáng kể chi phí đó. Nếu có thời gian bạn cũng có thể đóng gói trước những dụng cụ đơn giản, giúp giảm thời gian chuyển dọn cho công ty.

Lựa chọn đơn vị chuyển dọn giá tốt

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nên sẽ có sự so sánh về giá giữa các đơn vị này. Bạn có thể liên hệ với một vài đơn vị và lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng phải chú ý tới mức độ tin cậy của dịch vụ, tránh trường hợp mất đồ mà không được bồi thường.

The post Mẹo tiết kiệm tài chính khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng cánh tay phải của bạn http://taxitaithanhhung.com/dich-vu-taxi-tai-thanh-hung-canh-tay-phai-cua-ban/ Fri, 23 Jun 2017 08:17:18 +0000 http://taxitaithanhhung.com/?p=1759 Thành lập từ năm 1996 dịch vụ taxi tải Thành Hưng tự hào là đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập Thành Hưng đã được các ban ngành cùng người dân ủng hộ, phát triển suốt …

The post Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng cánh tay phải của bạn appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Thành lập từ năm 1996 dịch vụ taxi tải Thành Hưng tự hào là đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập Thành Hưng đã được các ban ngành cùng người dân ủng hộ, phát triển suốt hơn 20 năm qua hiện tại Thành Hưng trở thành đơn vị vận tải uy tín hàng đầu Việt Nam.

>> Mất tiền oan khi không tìm hiểu kỹ đơn vị chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ taxi tải Thành Hưng cánh tay phải của bạn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, nhận vận chuyển đồ dùng, hàng hóa 24/24h. Với số lượng xe đông nhiều trọng tải bảo đảm đáp ứng cung cấp xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa của quý khách, đội ngũ nhân viên với năng suất làm việc cao nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.dịch vụ taxi tải thành hưng uy tín

Dịch vụ taxi tải Thành Hưng uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn điều xe, bốc dỡ cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như bản đồ, camera giám sát, bảo hiểm hàng hóa phương tiện. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ trọn gói, ghép xe ghép chuyến, cho thuê xe … bảo đảm khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ thích hợp.

Vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà văn phòng trọn gói trong và ngoại thành Hà Nội. Với phương châm hoạt động sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu Thành Hưng luôn làm tốt nhất những yêu cầu từ khách hàng.

– Làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn, không làm chậm trễ hàng của khách hàng.

– Thành Hưng có một quy trình làm việc, vận tải khoa học giúp quý khách có thể tiếp cận dễ dàng.

– Luôn có hợp đồng, bản cam kết thỏa thuận rõ ràng đầy đủ quyền lợi của khách hàng cũng như trách nhiệm của Thành Hưng đối với hàng hóa nhận vận chuyển.

Khi cần dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vận chuyển nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài Thành Hưng chính hãng:

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:

1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 28.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: 24.38.733.733 – 38.73.13.13

The post Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng cánh tay phải của bạn appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Chuyển nhà trọn gói tại Quận Tây Hồ chuyên nghiệp – Thành Hưng http://taxitaithanhhung.com/chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-tay-ho-chuyen-nghiep-thanh-hung/ Thu, 22 Jun 2017 07:02:04 +0000 http://taxitaithanhhung.com/?p=1755 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tây Hồ – Thành lập từ năm 1996, Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển …

The post Chuyển nhà trọn gói tại Quận Tây Hồ chuyên nghiệp – Thành Hưng appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tây Hồ – Thành lập từ năm 1996, Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà văn phòng trọn gói, mang tới cho quý khách dịch vụ uy tín chất lượng.

Với chặng đường dài phát triển, hiện nay công ty đã có lượng xe hoạt động tại khắp các quận, huyện ở Hà Nội. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở khu vực quận Tây Hồ với đội ngũ lái xe, nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp.

>> Mất tiền oan khi không tìm hiểu kĩ đơn vị chuyển nhà trọn gói

chuyển nhà trọn gói tại tây hồ thành hưng

Các bước thực hiện chuyển nhà trọn gói tại Tây Hồ – Thành Hưng

+) Tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ.

+) Thu dọn, tháo dỡ lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, phù hợp với nội thất không gian ngôi nhà mới của khách hàng.

+) Khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác.

+) Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng.

+) Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

+) Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Đội ngũ nhân viên trẻ cẩn thận tạo nên những dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với số lượng hàng ngàn xe tải trên cả nước, hãng taxi tải Thành Hưng luôn đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo có xe tải cho quý khách bất kỳ khi nào cần.

Công ty cam kết luôn đúng hẹn và giữ uy tín tuyệt đối với Quý khách hàng. Đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản theo một quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và có kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn.

Mọi thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tây Hồ quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

The post Chuyển nhà trọn gói tại Quận Tây Hồ chuyên nghiệp – Thành Hưng appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Giá cước taxi tải Thành Hưng http://taxitaithanhhung.com/gia-cuoc-taxi-tai-thanh-hung/ Thu, 22 Jun 2017 02:47:56 +0000 http://taxitaithanhhung.com/?p=1753 Bảng giá cước taxi tải Thành Hưng Quy trình chuyển nhà văn phòng trọn gói của Thành Hưng: Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển …

The post Giá cước taxi tải Thành Hưng appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Bảng giá cước taxi tải Thành Hưng

Quy trình chuyển nhà văn phòng trọn gói của Thành Hưng:

Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến tổng đài Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (04)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 và TP.HCM: (08)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90. Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Giá cước taxi tải Thành Hưng – Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.

Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Dich-vu-taxi-tai-thanh-hung-3

Giá cước taxi tải Thành Hưng dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải Thành Hưng, phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Thành Hưng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.

Khi bạn cần biết bảng giá cước taxi tải Thành Hưng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2008

Văn phòng Thành Hưng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: 24.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng Thành Hưng tại TP. HCM:

Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Tel: 28. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

The post Giá cước taxi tải Thành Hưng appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Xem giờ đẹp chuyển nhà ngày 05/01/2014 http://taxitaithanhhung.com/xem-gio-dep-chuyen-nha-ngay-05-01-2014/ Wed, 21 Jun 2017 09:20:30 +0000 http://taxitaithanhhung.com/?p=1746 Hãng Taxi tải Thành Hưng xin kính chào quý khách hàng! giờ đẹp chuyển nhà – Taxi tải Thành Hưng được thành lập từ năm 1996 khi tình hình giao thông đô thị còn khá phức tạp. Các phương tiện thô sơ như xe công nông, xe lam, xe xích …

The post Xem giờ đẹp chuyển nhà ngày 05/01/2014 appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Hãng Taxi tải Thành Hưng xin kính chào quý khách hàng!

giờ đẹp chuyển nhà – Taxi tải Thành Hưng được thành lập từ năm 1996 khi tình hình giao thông đô thị còn khá phức tạp. Các phương tiện thô sơ như xe công nông, xe lam, xe xích lô… đã gây khá nhiều khó khăn trở ngại cho các hoạt động giao thông của thành phố. Trước tình hình đó, Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng đã đề xuất dự án taxi tải và đưa đội xe Taxi tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa.

Ngày 16/06/1996 đội xe Taxi tải với 40 chiếc xe của Thành Hưng đã khai trương và đi vào hoạt động, chính thức khai sinh ra Hãng taxi tải Thành Hưng cùng dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói. Sau hơn 20 năm hoạt động, đến nay Hãng taxi tải Thành Hưng đã phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển dọn của người dân thành phố, các cơ quan doanh nghiệp.

Với phương trâm “Luôn khởi đầu, Luôn cống hiến” ngay từ khi thành lập, người Thành Hưng đã không ngừng sáng tạo, đổi mới để mang tới những dịch vụ hàng đầu cho quý khách. Đến nay Thành Hưng vẫn đang vững bước là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và đạt được nhiều giải thưởng cao quý như: giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín, Quả cầu vàng 2007, Giải trí tuệ 2008, và là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008…

Xem giờ đẹp chuyển nhà

Với phương châm:

Người Thành Hưng luôn nói “Dạ, Vâng, Cảm ơn, Xin lỗi” và nhận thấy Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp.

Thành Hưng luôn coi trọng phát triển văn hoá doanh nghiệp, coi đó là gốc rễ, là nền tảng cho mọi thành công.

The post Xem giờ đẹp chuyển nhà ngày 05/01/2014 appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Mất tiền oan khi không tìm hiểu kĩ đơn vị chuyển nhà trọn gói http://taxitaithanhhung.com/mat-tien-oan-khi-khong-tim-hieu-ki-don-vi-chuyen-nha-tron-goi/ Wed, 21 Jun 2017 04:36:16 +0000 http://taxitaithanhhung.com/?p=1742 Khi chuyển nhà bạn sẽ nghĩ đến việc thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói nếu có nhiều đồ cần chuyển. Công việc chuyển dọn sẽ trở nên dễ dàng và đảm bảo thời gian khi sử dụng dịch vụ uy tín. Bên dịch vụ sẽ thực hiện từ đóng …

The post Mất tiền oan khi không tìm hiểu kĩ đơn vị chuyển nhà trọn gói appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Khi chuyển nhà bạn sẽ nghĩ đến việc thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói nếu có nhiều đồ cần chuyển. Công việc chuyển dọn sẽ trở nên dễ dàng và đảm bảo thời gian khi sử dụng dịch vụ uy tín. Bên dịch vụ sẽ thực hiện từ đóng gói, vận chuyển đến sắp xếp tại nơi ở mới, bạn sẽ tiết kiệm được công sức khi chuyển.

>> Những lưu ý khi chuyển đến nhà mới để mọi việc thuận lợi

Cũng vì nhu cầu đó dịch vụ chuyển nhà phát triển, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Trong đó không tránh khỏi những đơn vị kém uy tín chất lượng, gây thiệt hại cho khách hàng. Vì vậy, làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn dịch vụ, vì không biết đơn vị nào thực sự chất lượng, đơn vị nào lừa đảo.

Hiểu rõ những khó khăn khi khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói nào uy tín, Thành Hưng chia sẻ cho bạn một số cách để có thể tìm được những đơn vị thực sự chất lượng mà không bị mất tiền oan.

Dich-vu-taxi-tai-thanh-hung-3

Chú ý khi chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói

1. Bạn cần chú ý đến thông tin của doanh nghiệp dịch vụ, một số thông tin bạn cần phải chú ý như địa điểm văn phòng, hotline chăm sóc khách hàng, trang website chính có hoạt động thường xuyên không.

2. Thái độ nhân viên làm việc như thế nào, có nhiệt tình, tư vấn giải đáp tất cả được các thắc mắc khi bạn liên hệ, thái độ phục vụ ra sao.

3. Bạn có thể hỏi xem có phải đơn vị chính thức mà bạn đang muốn tìm kiếm không, nếu nhận được câu trả lời mập mờ như dạng: chi nhánh, công ty con hay đối tác thì bạn hãy xem lại, rất có thể đơn vị đó là giả mạo.

4. Khi kí hợp đồng bạn cần chú ý đến các mục như quyền lợi của khách hàng, trách nhiệm của nhà cung cấp, điều khoản bồi thường như thế nào, chi phí phát sinh ai là người chịu trách nhiệm.

Nếu bạn còn cảm thấy lo lắng thì bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hoặc những khách hàng đã từng chuyển nhà bằng cách đăng bài viết lên các cộng đồng, diễn đàn để có ý kiến trao đổi.

Khi bạn cần chuyển dọn nhà đến vị trí mới có thể liên hệ với Thành Hưng – đơn vị dịch vụ hơn 20 năm trong nghề, chắc chắn sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Mọi thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách liên hệ:

Dịch vụ chuyển nhà THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

The post Mất tiền oan khi không tìm hiểu kĩ đơn vị chuyển nhà trọn gói appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Lưu ý khi chuyển văn phòng lần đầu bạn nên biết http://taxitaithanhhung.com/luu-y-khi-chuyen-van-phong-lan-dau-ban-nen-biet/ Tue, 20 Jun 2017 07:08:14 +0000 http://taxitaithanhhung.com/?p=1739 Khi một công ty có ý định chuyển văn phòng lần đầu sang vị trí mới thì chắc chắn cũng khá khó khăn để đưa ra quyết định. Bởi vị trí văn phòng quyết định đáng kể tới việc kinh doanh của công ty. Dựa vào từng loại hình doanh …

The post Lưu ý khi chuyển văn phòng lần đầu bạn nên biết appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>
Khi một công ty có ý định chuyển văn phòng lần đầu sang vị trí mới thì chắc chắn cũng khá khó khăn để đưa ra quyết định. Bởi vị trí văn phòng quyết định đáng kể tới việc kinh doanh của công ty. Dựa vào từng loại hình doanh nghiệp mà lựa chọn vị trí mới sao cho tối ưu nhất.

>> Những sai lầm khi sử dụng tủ lạnh có thể khiến chúng phát nổ

Không chỉ khó khăn trong việc tìm chọn vị trí mới mà các công ty cũng sẽ gặp khó khăn trong khi chuyển văn phòng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp chưa chuyển văn phòng lần đầu, họ sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ cũng như sẽ gặp phải những khó khăn nhất định khi chuyển văn phòng.

Dưới đây là những lưu ý cho bạn khi chuyển văn phòng lần đầu, để mọi công việc được diễn ra thuận lợi nhất.

Lựa chọn kĩ càng đến văn phòng mới

Một lần di chuyển là một lần khó, lại ảnh hưởng đến công việc sau này. Vì thế khi tìm kiếm một văn phòng mới, bạn cần phải chú ý đến việc các vấn đề như địa điểm, không gian, chi phí thuê phòng, mặt bằng, phong thủy… Hoặc bạn có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia bất động sản để tìm kiếm cho bạn một văn phòng ưng ý nhất.

chuyển văn phòng lần đầu thành hưng

Hoàn thiện các thủ tục khi chuyển đến văn phòng mới

Khi chuyển trụ sở văn phòng làm việc sẽ có khá nhiều giấy tờ thủ tục, bạn cần phải sắp xếp và chuẩn bị. Bạn nên chuẩn bị công việc này trước 1-2 tháng để chắc chắn mọi chuyện suôn sẻ, không xảy ra sự cố. Bạn cũng cần đưa ra thông báo về địa chỉ mới cho nhân viên, khách hàng và đối tác để họ chủ động trong công việc.

Nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng lần đầu

Nếu bạn không có kinh nghiệm cũng như không có thời gian để chuẩn bị cho việc chuyển văn phòng, thì tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói. Công ty dịch vụ sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ và vận chuyển an toàn về địa chỉ mới.

Chỉ lưu ý với bạn rằng hiện có khá nhiều đơn vị giả mạo các thương hiệu uy tín, lợi dụng lòng tin của khách hàng để cung cấp dịch vụ vận chuyển. Các đơn vị này không có cam kết rõ ràng khi xảy ra mất mát tài sản. Vậy nên bạn chú ý tìm chọn đúng đơn vị uy tín để được bảo vệ tối đa quyền lợi nhé!

The post Lưu ý khi chuyển văn phòng lần đầu bạn nên biết appeared first on Taxi tải Thành Hưng.

]]>