So dien thoai taxi tai Thanh Hung - Hang taxi tai Thanh Hung

Tuyển giám đốc vệ sinh công nghiệp

Hãng vệ sinh công nghiệp Thành Hưng thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng tuyển dụng giám đốc phụ trách mảng vệ sinh công nghiệp sau xây sựng và duy trì tại các công trình, tòa nhà. Yêu cầu: Có kinh nghiệm am hiểu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và làm sạch công nghiệp. Các ứng viên nộp hồ sơ tại văn phòng công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng theo địa chỉ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Tuyển giám đốc vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Thông tin tuyển dụng giám đốc vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội:

TUYỂN GIÁM ĐỐC VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI
Vị trí tuyển dụng: Giám đốc vệ sinh công nghiệp
Chức vụ: Quản trị cấp cao, giám đốc
Địa điểm làm việc: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Ngành nghề: Dịch vụ
Mức lương: Theo thỏa thuận
Số lượng cần tuyển: 1
Mô tả công việc: Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Quyền lợi được hưởng: Được hưởng mọi quyền lợi theo Luật lao động
Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Yêu cầu về giới tính: Không yêu cầu
Hình thức nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng, địa chỉ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Thông tin hồ sơ gồm: Hồ sơ xin việc theo mẫu, bao gồm giấy khám sức khỏe, các văn bằng chứng chỉ, các giấy tờ có dấu của địa phương…
Yêu cầu khác: Không yêu cầu
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2013
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ: Chị Thu: 0975155548(Liên hệ trong giờ hành chính) – Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng
Địa chỉ liên hệ: Toà nhà Thành Hưng 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Email liên hệ: thekienkh@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 04.3873.1414; Chị Thu: 0975155548

Giới thiệu về Công ty cổ phần kiến trúc sáng tạo xây dựng trí tuệ Thành Hưng thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng:

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Năm 1994 đánh dấu một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của hệ thống Thành Hưng Group, là việc nghiên cứu và bước đầu tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc-thi công xây dựng công trình. Sau 15 năm phát triển và không ngừng khẳng định thương hiệu.

Hệ thống Thành Hưng Group đã chính thức ra mắt Công ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo và Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng, với các ngành nghề : Hãng Kiến trúc Sáng tạo Thành Hưng, Hãng Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp Thành Hưng, Hãng Phá dỡ Công trình Chuyên nghiệp Thành Hưng và Hãng Nội thất Thạch cao Thành Hưng. Sự ra đời một pháp nhân trong hệ thống Thành Hưng Group và hoạt động độc lập với lĩnh vực Kiến Trúc – Xây Dựng là nhằm mang đến cho xã hội, người tiêu dùng những dịch vụ, sản phẩm Kiến Trúc – Xây Dựng hoàn hảo, độc đáo và chuyên nghiệp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mỗi sớm mai thức dậy, sự khát khao cháy bỏng được cống hiến, được sáng tạo, được vẽ nên một tương lai rực rỡ và vững bền, với những người Thành Hưng, đã trở thành niềm đam mê như một thứ men say bất tận….

Khát khao ấy đã được những Kỹ sư, Kiến trúc sư, Kỹ thuật viên và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo và Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng thể hiện và cống hiến bằng tất cả trí tuệ, sức lực, bằng cả trái tim vị nghệ thuật, bằng kinh nghiệm và tài năng. Vì thế, người Thành Hưng luôn góp nhặt những giá trị nhỏ nhoi và tinh túy của cuộc sống để xây đắp nên một tương lai phồn thịnh và bền vững, với lý tưởng trường tồn: Vẽ nên phú an khang, Tạc vào thiên niên kỷ..

CÁC BỘ PHẬN CHỨC NĂNG

HÃNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC SÁNG TẠO THÀNH HƯNG :
Chuyên Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp,  công trình nhà ở,  không gian văn phòng, nhà hàng, khách sạn, … thiết kế nội ngoại thất, thiết kế tổng mặt bằng cụm công trình, quy hoạch khu đô thị-khu du lịch- khu công nghiệp vv…

HÃNG XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH HƯNG :
Chuyên thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, Sửa chữa cải tạo công trình dân dụng và công trình công cộng , cung cấp các giải pháp xử lý kỹ thuật các phát sinh trong quá trình thi công, giám sát thi công xây dựng, cung ứng vật tư công trình vv…

HÃNG NỘI THẤT THẠCH CAO THÀNH HƯNG:
Chuyên Tư vấn thiết kế và Thi công lắp đặt các loại trần, vách, phào, chỉ, tường vv…bằng các vật liệu Thạch cao hiện đại. Cung cấp các giải pháp Thạch cao cho các công trình từ đơn giản đến phức tạp trong công năng, thẩm mỹ và các yếu tố môi trường.

HÃNG PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP THÀNH HƯNG:
Chuyên phá dỡ công trình dân dụng và Công nghiệp, Giải phóng mặt bằng, chuẩn bị mặt bằng xây dựng, giám sát quy trình thực hiện phá dỡ đồng thời cung cấp các giải pháp phá dỡ bằng công nghệ mới tiên tiến và hiện đại.

Tuyển giám đốc vệ sinh công nghiệp 3.00/5 (60.00%) 2 votes