129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Bí quyết chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ gia đình gen Z

Bí quyết chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ gia đình gen Z

Như mọi người, tôi làm theo thói quen và lên Google tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Bất ngờ thay, tôi thấy rất nhiều kết quả tìm kiếm là chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Nhưng lại có quá nhiều website và số điện thoại khác nhau. Tôi băn khoăn dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng là của công ty nào mà lại có nhiều kết quả tìm kiếm như thế.

dich vu chuyen nha quan hai ba trung

Chị V.A (Hà Nội) chia sẻ trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng trên phương tiện truyền thông internet

Tò mò, tôi lên Google tìm kiếm “chuyển nhà trọn gói Thành Hưng” thì xem được video của VTV24. Chương trình nói về việc giả mạo thương hiệu Thành Hưng trên mạng internet. Theo thông tin từ video của VTV24. Tôi truy cập vào website taxitaithanhhung.com. Trong đó có số tổng đài 1800.0033, có địa chỉ công ty rõ ràng ở ngay gần nhà tôi ở 129 Hồng Tiến, Long Biên.

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Thành Hưng liên lạc nhanh chóng

Tôi để lại số điện thoại tại trang website trên. Sau đó chỉ 2’ sau có một bé nhân viên rất dễ thương của công ty Thành Hưng gọi điện lại. 30’ sau một anh nhân viên khảo sát rất đẹp trai đến tận nhà khảo sát đồ đạc. Anh mặc đồng phục đỏ, đeo thẻ, có giấy giới thiệu và hồ sơ đóng dấu đỏ của Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng. (Anh giới thiệu Công ty là đơn vị đầu tiên làm dịch vụ chuyển nhà này và đã làm được 26 năm rồi).

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng triển khai hợp đồng nhanh gọn

Thời gian khảo sát khoảng 15’. Sau đó anh báo giá cho tôi là 2 triệu 300 đồng. Trong đó đã bao gồm tiền xe vận chuyển nhà, công nhân bốc xếp hai đầu và trang thiết bị, vật tư đóng gói. Tôi được giảm giá 10% là 230k còn… Giá này là công khai, trọn gói. Cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào, có lộ trình chuyển dọn rõ ràng, hợp đồng, hoá đơn đầy đủ. Tôi thấy giá hợp lý nên đặt lịch hẹn vào 9 giờ sáng hôm sau.

Tổng đài 1800 0033 – Taxi tải Thành Hưng

8h30 sáng hôm sau, tổng đài của Thành Hưng là số 1800.0033 gọi cho tôi nhắc lịch vận chuyển nhà. Sau đó đúng 9 giờ, đội công nhân của Thành Hưng đã đến. Nổi bật với xe tải đỏ mang theo dụng cụ đóng gói nào thùng nào băng keo… đến nhà tôi. Công nhân mặc đồng phục đỏ, xe tải trên thùng xe có số tổng đài 1800.0033.

Theo kinh nghiệm VTV24 chia sẻ, tôi yêu cầu xem hợp đồng của công ty và giấy giới thiệu. Đối chiếu đúng Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng. Tôi đồng ý để các bạn công nhân bắt đầu đóng gói đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng 

Tôi đứng ôm con ngồi chờ thì thấy các bạn công nhân làm việc hết sức nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Tôi bận nên không kịp đóng gói gì hết. Nhưng chỉ 1 tiếng sau các anh đã báo đóng gói hết đồ đạc cho tôi và chuyển lên xe.

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng thần tốc – chuyên nghiệp

Sang nhà mới các anh công nhân tháo dỡ đồ đạc và lắp đặt lại đúng vị trí mà tôi yêu cầu. Tôi không phải động 1 ngón tay ! Đúng là có tiền cũng sướng các bạn ạ ! Chỉ mất có hơn 2 triệu thôi mà không phải làm gì cả! Cũng không phải nghỉ làm ở nhà để trông đồ.

Đấy, việc vận chuyển nhà của tôi chỉ mất mỗi 1 tiếng đồng hồ mà chả phải làm gì cả. Để vận chuyển nhà nhàn hạ như tôi tôi có 3 lời khuyên cho các bạn:

Lời khuyên chân thành từ một khách hàng trải nghiệm chuyển dọn Thành Hưng thực tế như tôi:

Một là

Đừng lên mạng tìm kiếm đơn vị vận chuyển nhà lung tung, bị lừa mất tiền mất đồ như chơi đấy! Hãy tìm hiểu kĩ, nghe các cơ quan truyền thông uy tín như VTV giới thiệu. Đừng nghe quảng cáo trên Google.

Hai là

Tuyệt đối không làm việc với các đơn vị  vận chuyển nhà không uy tín, không lâu năm. Những nơi không có địa chỉ rõ ràng, người đại diện không rõ ràng. Nhân viên đến thái độ, quần áo lôm côm, hợp đồng không có dấu đỏ.

Ba là

Tôi đã trải nghiệm rồi và thấy dịch vụ vận chuyển nhà của Thành Hưng chính hãng rất ổn áp. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị chuyển nhà nào! Cứ mạnh dạn trải nghiệm Chuyển nhà Thành Hưng như tôi.

Chuyển nhà muốn rảnh tay, hãy lựa chọn Thành Hưng chính hãng giống như tôi!

Gọi số tổng đài 1800.0033 bạn nhé!