" /> 3 cách cắm hoa xinh cho Noel thêm rực rỡ - Taxi tải Thành Hưng

3 cách cắm hoa xinh cho Noel thêm rực rỡ

Chỉ còn một chút thời gian nữa thôi, ngày lễ Giáng Sinh sẽ tới. Bạn đã có kế hoạch trang trí, tô điểm cho nhà mình trong Noel này chưa? Cùng Thành Hưng tham khảo ngay 3 mẫu cắm hoa rực rỡ cho đêm Noel nhé!

Hoa xinh cho ngày Noel

Cách 1:

noel

Nguyên liệu cần có:

– Hoa để cắm: hoa cúc, hoa sao hay các loại hoa bạn thích.

– Lọ cắm hoa: tận dụng các loại chai lọ thủy tinh với các kích thước lớn nhỏ khác nhau.

– Kéo cắt cành hoa, nước.

noel

Bạn cắt ngắn các cành hoa, nhặt bỏ lá. Đổ nước vào các bình và cắm các cành hoa vào lọ. Mỗi lọ từ 2 đến 4 cành hoa (hoa cúc, hoa sao…) xen kẽ nhau là đẹp. Chiều cao của phần hoa cắm bên trên bằng ½ chiều cao của chiếc lọ.

Cách 2:

Nguyên liệu cần có:

– Hoa để cắm: hoa cẩm chướng gam màu nóng.

– Cành lá bạc.
– Xô nhỏ màu nâu làm bình cắm hoa.
– Kéo cắt cành hoa.
noel
Đầu tiên, bạn cắt ngắn các cành lá bạc cắm vào trong bình. Chiều cao của các cành lá bạc gấp đôi chiều cao của chiếc bình. Tiếp theo, bạn cắt ngắn các cành cẩm chướng cắm xen giữa các cành lá bạc. Chiều cao của cành hoa cẩm chướng thấp hơn chiều cao của cành lá bạc. Nếu không tìm mua được hoa cẩm chướng, bạn có thể thay thể bằng những bông hồng đỏ.
Cách 3:
Nguyên liệu cần có:
– Hoa để cắm: chọn hoa bạn thích có màu sắc tươi nổi bật như đỏ, hồng, vàng

– Cành lá để cắm chọn cành lá nhỏ có viền trắng hoặc vàng quanh mép lá

– Bình cắm hoa: chọn bình có tay cầm thân bình cao

– Kéo cắt cành hoa

noel

Tương tự cách cắm hoa ở cách 2, bạn cắt cắm các cành lá rồi cắm đến các cành hoa. Khi cắm bạn chú ý chiều cao của cành lá đã cắm thấp hơn chiều cao của thân bình, cắm các cành hoa có màu sắc xen kẽ phối nhau hài hoa cho bình hoa đẹp hơn.

Thành phẩm

noel

noel

noel

3 cách cắm hoa trên đây sử dụng chủ yếu tông màu chủ đạo đỏ – vàng – xanh lá. Đây cũng là màu sắc tượng trưng của ngày Noel. Bạn có thể tùy hứng sáng tạo thêm nhiều kiểu cắm hoa với 3 tông màu này.

Bình hoa thích hợp bày bàn tiệc trà, bàn ăn nhỏ hay bàn đọc sách. Chúng sẽ giúp không khí Giáng Sinh thêm phần tươi mới. Chúc các bạn thành công!