5 món đồ thường bị bỏ quên khi chuyển nhà

https://taxitaithanhhung.com/5-mon-do-thuong-bi-bo-quen-khi-chuyen-nha/

Món đồ thường bị bỏ quên khi chuyển nhà là những gì? Công việc chuyển nhà thường đi kèm với sự căng thẳng, rối bời. Và vì thế mà đôi khi, một số đồ đạc, vật dụng quen thuộc có thể bị bỏ quên tại nhà cũ. Để bạn chuẩn bị thật kỹ và tránh thất lạc đồ đạc, taxi tải Thành Hưng xin nêu ra 5 món đồ thường hay bị chủ nhà để quên nhất khi chuyển nhà, được chia sẻ từ rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dao kéo ở bồn rửa chén

dao keo bon rua chen

Dù đã kiểm tra rất kỹ nhưng một số thứ vẫn có thể bị bỏ quên. Thật đó, việc chuyển nhà làm mọi người căng thẳng, đóng gói sắp xếp quá nhiều thứ khiến cho dao kéo ở bồn rửa chén bát thường xuyên bị bỏ quên.

Hoặc trong lúc chờ đợi người của dịch vụ chuyển nhà đến, thành viên trong gia đình hay lấy dao ra để ăn trái cây, làm việc lặt vặt và bị bỏ quên trên kệ bếp. Hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra lần cuối tất cả các ngăn kéo ở kệ bếp, bồn rửa chén trước khi di chuyển.

Thú cưng và vật nuôi

thu cung bo quen khi chuyen nha

Bạn sẽ không bao giờ tin được là thú cưng hay vật nuôi trong nhà lại hay bị bỏ quên khi chuyển dọn. Nhưng đó là sự thật, vì một chút lơ đễnh mà những chú mèo, chó, chuột lang, thậm chí cả rắn phải ở lại ngôi nhà cũ.

Nhưng đôi lúc, việc để quên các boss cưng không đến từ phía chủ nhà. Một số vật nuôi như mèo, chó thường có thói quen tìm về nhà cũ của mình. Có người kể lại rằng, bạn ấy đã mang chú chó cưng của mình đến nhà mới, nhưng sang hôm sau thì không thấy đâu. Bạn ấy thử về nhà cũ xem, và thấy chú chó của mình đang nằm dưới gốc cây quen thuộc của nó.

Quần áo

quần áo bị bỏ quên

Bạn đã kiểm tra tất cả tủ quần áo âm tường của nhà cũ chưa? Các phòng vệ sinh, phòng tắm, công trình phụ? Có thể bạn sẽ tìm thấy một số áo quần mà mình để quên trong đó đấy nhé.

Hoặc nếu bạn đang chuyển phòng trọ, thì hãy kiểm tra lại trong máy giặt của nhà trọ. Đừng chủ quan, đôi khi trong túi áo, túi quần thất lạc đó lại đang chứa đựng đồ vật cực kỳ quan trọng của bạn thì sao.

Bộ sạc

sạc cáp bị bỏ quên

Củ sạc, dây sạc của điện thoại, máy tính hay của bất kỳ thiết bị nào đó có thể bị giấu trong các góc nhỏ, nơi mà bạn thường bỏ qua khi dọn dẹp. Hoặc đôi khi vì sự căng thẳng, hoặc tập trung vào những công việc khác lớn hơn, nhiều người thường không để ý đến những đồ vật nhỏ.

Nhưng đây là những vật dụng cực kỳ quan trọng, luôn được sử dụng nhiều nhất, vì thế, tốt nhất là không nên để quên nó. Hãy kiểm tra thật kỹ các góc khuất, góc tối, dưới gậm giường, bậc cầu thang trước khi bạn rời đi nhé.

Và cuối cùng là TIỀN

de quen tien khi chuyen nha

Trên đây là danh sách những món đồ thường bị bỏ quên khi chuyển nhà. Để giúp bạn không làm thất lạc hay bỏ quên các đồ đạc quan trọng, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, chuyển nhà nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *