" /> 6 thiết kế tối ưu nhất dành cho phòng ngủ hẹp - Taxi tải Thành Hưng

6 thiết kế tối ưu nhất dành cho phòng ngủ hẹp

Chắc hẳn ai cũng mong muốn được sống trong những ngôi nhà, căn phòng rộng rãi. Thế nhưng bạn cũng đừng vì thế mà bỏ qua 6 phương án thiết kế tối ưu nhất dành cho phòng ngủ chật hẹp sau đây nhé. Chắc chắn, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên, thích thú trước những sáng tạo thông minh này đấy.

Thiết kế tối ưu phòng ngủ hẹp

Hãy tưởng tưởng bạn sẽ dọn về một căn hộ, ngôi nhà có chút hẹp hơn so với nơi ở cũ. Rõ ràng, tất cả các không gian sống khác cũng sẽ có diện tích hạn chế tương ứng. Mời bạn tham khảo một số ý tưởng thiết kế tối ưu dưới đây. Biết đâu, bạn sẽ có cho mình được những sáng kiến tuyệt vời thì sao?

thiết kế tối ưu

Thay vì tách riêng tủ quần áo ra làm một chủ thể riêng biệt, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm diện tích với ý tưởng như ảnh. Việc đặt tủ quần áo sát cửa sổ vừa giúp không gian bạn trông rộng ra hơn, lại còn mang đến hiệu ứng thiết kế hiện đại. Khoảng trống trước cửa sổ chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng để bạn thưởng thức những giây phút nghĩ ngơi, thư giãn đó.

thiết kế tối ưu

Tủ gỗ làm vách ngăn cũng là một ý tưởng không tồi với những ai đang đi thuê trọ hay ở trong căn hộ với diện tích khiêm tốn. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ dành cho bạn là hãy bảo đảm loại sử dụng tủ gỗ cực tốt hoặc có biện pháp chống ẩm thấp cho tủ gỗ. Không gian phòng tắm với hơi nước nhiều sẽ không có lợi cho các vật liệu gỗ nếu chúng không được cách ẩm tốt.

thiết kế tối ưu

thiết kế tối ưu

Tủ gỗ kết hợp là kệ tivi hay được đặt ở đầu giường cũng là 2 ý tưởng thiết kế tối ưu tuyệt vời. Việc này giúp không gian vừa sáng sủa, thoáng mát lại mang đến cho bạn không gian phòng ngủ mới lạ. Bên cạnh đó, tủ quần áo tích hợp thêm các chức năng cũng giúp bạn thu gọn, tập hợp đồ đạc khoa học hơn.

thiết kế tối ưu

Với các hộ gia đình, bàn trang điểm là món đồ không thể thiếu với mỗi người phụ nữ trong nhà. Bạn cũng có thể tích hợp tủ quần áo, bàn trang điểm lại với nhau. Chiếc tủ nhiều ngăn được bày gọn vào một góc trong căn phòng sẽ giúp bạn có thêm nhiều không gian sinh hoạt. Hơn nữa, thiết kế tối ưu này sẽ giúp bạn có không gian phòng ngủ sang trọng, hiện đại.

thiết kế tối ưu

Chắc chắn nhiều bạn trẻ nói chung và những người quan tâm đến kiến trúc nói riêng không còn xa lạ gì với thiết kế tủ quần áo cửa trượt của người Nhật Bản. Với thiết kế tối ưu này, bạn có thể “ăn gian” mắt nhìn, tạo ra không gian phòng ngủ vừa hiện đại, vừa độc đáo.

Chắc chắn, với một vài ý tưởng thiết kế tối ưu, bạn sẽ có được một căn phòng ngủ rộng rãi mặc dù diện tích khiêm tốn. Chúc bạn luôn có không gian sống hiện đại, tiện ích!