" /> Bạn cần làm gì khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng?

Bạn cần làm gì khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng bạn cần làm gì? Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói được cung cấp và sử dụng ngày càng nhiều. Để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức thì mỗi khi cần chuyển văn phòng khách hàng sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng dịch vụ.

>> 5 bước đơn giản giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng

Với dịch vụ chuyển văn phòng mọi công việc sẽ được bên dịch vụ thực hiện trọn gói từ A-Z. Khách hàng không cần phải làm bất kể công việc gì, có thể chỉ hỗ trợ và giám sát việc chuyển dọn. Cũng chính vì thế mà nhiều khách hàng ỷ lại, phụ thuộc vào đơn vị dịch vụ. Một số khách hàng do cứ giao tất cả mọi việc cho đơn vị chuyển dọn mà xảy ra một số sự cố đáng tiếc. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn cũng cần chú ý các vấn đề sau:

– Chỉ bạn mới biết món đồ nào cần chuyển và món đồ nào là quan trọng, vì vậy bạn hãy lên một danh sách các đồ dùng cần chuyển sang văn phòng mới. Việc này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát tốt những món đồ được chuyển hay chưa được chuyển. Bạn cũng có thể nhắc nhở bên dịch vụ chuyển theo nhóm đồ quan trọng trước.

làm gì khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng

Những điều nên làm khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

– Nên tự mình đóng gói một số đồ đạc quan trọng: Tại văn phòng, sẽ có một số giấy tờ, vật dụng quan trọng có tính bảo mật cao, không nên cho người ngoài can thiệp và hỗ trợ được. Vì vậy, trước khi chuyển văn phòng, bạn cần sắp xếp  những đồ đạc này và đóng gói cẩn thận. Nếu bạn không tự vận chuyển được thì hãy ghi rõ ở ngoài mỗi thùng hộp để bên dịch vụ lưu ý khi chuyển.

– Bạn hãy thông báo với nhân viên về lịch chuyển văn phòng giá rẻ để sắp xếp công việc. Mỗi nhân viên có đồ dùng cá nhân cũng nên tự đóng gói để tránh bị nhầm lẫn khi vận chuyển. Nhân viên cũng có thể hỗ trợ để quá trình chuyển sang văn phòng mới nhanh chóng hơn.

– Luôn chú ý giám sát đến nhân viên chuyển dọn: Như bạn cũng biết khi sử dụng dịch vụ bạn không cần phải động tay, động chân vào bất cứ công việc nào. Nhưng việc giám sát thì bạn cần luôn chú ý, khi bạn giám sát, nhân viên làm việc sẽ hiệu quả hơn. Bạn cũng sẽ bao quát được các đồ dùng chuyển đi, chuyển đến, lưu ý nhân viên sắp xếp đồ dùng cẩn thận.

Công việc nào cũng vậy khi bạn dành thời gian cho nó thì mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi. Bạn hãy lưu ý những vấn đề mà chúng tôi đưa ra ở trên để quá trình chuyển văn phòng diễn ra một cách hiệu quả nhé!