" /> Bạn mới chuyển nhà và muốn làm mới không gian đón tết! - Taxi tải Thành Hưng

Bạn mới chuyển nhà và muốn làm mới không gian đón tết!

Tết đến xuân về, việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa tạo cho ngôi nhà của bạn có thêm sức sống mới, đặc biệt dịp tết là lúc gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp lui tới ngôi nhà của bạn nhiều nhất. Vậy cùng nhau tham khảo vài cách sắp xếp, trang trí để ngôi nhà có một diện mạo mới nhé!

Thay đổi không gian nhà.

Trước hết cần sắp xếp, kê lại đồ đạc. Một sự thay đổi dù nhỏ nhất cũng khiến ngôi nhà của bạn trở lên mới lạ hơn. Đôi khi, bạn chỉ cần thay đổi một vài chi tiết như rèm cửa, thảm trải sàn, khăn trải bàn, gối sofa… bạn đã thấy căn nhà bạn khác hẳn rồi. Bạn có thể tham khảo ý kiến của mỗi thành viên trong gia đình để có được lựa chọn màu sắc, kiểu dáng đa dạng khiến cả gia đình yêu thích tạo không gian rực rỡ mà không kém phần ấm áp hơn.

Bên cạnh đó, hãy bỏ bớt những vật trang trí hoặc những món đồ cũ không cần thiết hoặc không còn phù hợp tránh cho ngôi nhà của bạn bị rối mắt và thiếu không gian.

Một cách để khoác áo mới áo mới cho căn nhà đó  sơn lại tường, một màu sắc mới sẽ khiến căn phòng của bạn trông sáng mát hơn. Nhưng, nếu thấy nhàn chám với 4 bức tường một màu, bạn có thể sử dụng giấy dán tường với đa dạng hoa văn màu sắc tạo điểm nhấn nhá cho ngôi nhà của bạn càng thêm thú vị.

Thay đổi không gian bằng ánh sáng.

Buổi tối, lúc lúc chúng ta quây quần cùng thưởng thức những bữa ăn ngon và trò chuyện thì ánh sáng đèn cũng tạo nên một nét riêng, nếu muốn thay đổi không gian bạn có thể treo thêm các bóng đèn chùm với ánh sáng vàng nhạt tạo sự ấm ấp dịp xuân sang.

Tư vấn sắp xếp đồ trong phòng

Một yếu tố “ nhỏ mà có võ” đó là điểm tô ngôi nhà bằng các chậu cây cảnh, bình hoa. Tết 2020 sắp cận kề, nhân dịp này bạn có thể trang trí nhà bằng các chậu mai, đào, quất…trên bàn, nơi khung cửa sổ nhỏ hoặc ban công ngập gió bạn đặt thêm những lọ hoa. Chỉ với vài nét chấm phá đó ngôi nhà của bạn sẽ có sức sống hơn.

Việc trang trí cho ngôi nhà cũng không thể quên phòng bếp, nơi những bữa ăn và sự sum vầy của gia đình. Chúng ta có thể sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp. Sử dụng dụng cụ dọn dẹp về sinh, lau chùi một số dụng cụ nhà bếp được sáng bóng.

Mùa xuân, mùa của khởi đầu, mùa của sức sống, việc trang trí cho ngôi nhà mới cũng là bước khởi đầu để chòa đón những điều tốt đẹp phía trước. Nếu như bạn quá bận rộn, Thành Hưng luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn và gia đình có một ngôi nhà mới một không gian mới đón những niềm vui mới dịp xuân về!