" /> Bí quyết khi chuyển nhà mới mang đến may mắn, tài lộc - Taxi tải Thành Hưng

Bí quyết khi chuyển nhà mới mang đến may mắn, tài lộc

Chuyển nhà mới mang đến một cuộc sống mới cho mọi thành viên trong ngôi nhà mới. Chuyển nhà mới giúp gia đình bạn có thêm một môi trường sống lý tưởng, ngôi nhà mới sẽ rộng rãi thoáng đãng hơn ngôi nhà cũ điều đó giúp mang lại tinh thần sảng khoái, sức khỏe gia đình được cải thiện tốt hơn. Với mỗi gia đình, chuyển nhà là sự kiện rất trọng đại đánh dấu một mốc quan trọng mới trong cuộc sống. Tuy nhiên, để mang đến may mắn, tài lộc về nơi ở mới không phải ai cũng biết cách hiện thực hóa điều này. Vì vậy, sau đây taxi tải Thành Hưng xin đưa ra bí quyết khi chuyển nhà mới mang đến may mắn, tài lộc giúp bạn nhé. 
Những vấn đề cần lưu ý khi chuyển nhà mới
Bí quyết khi chuyển nhà mới mang đến may mắn, tài lộc

Chuyển nhà mới chọn ngày lành tháng tốt

Khi chuyển nhà mới điều quan trọng nhất chính là chọn được ngày lành để chuyển đồ vào nhà. Theo tử vi thì việc chuyển nhà nên tiến hành vào ngày có Dịch Mã hay ngày Tam hợp, ngày Hoàng đạo, ngày Trực Thành… Những ngày nhiều hung họa theo quan niệm dân gian như ngày Hắc đạo, ngày Trực Phá, ngày Đại bại… thì chớ nên chuyển nhà. Ngoài ra, khi xem ngày để chuyển nhà cũng nên chú ý đến tuổi của gia chủ tránh con giáp xung với ngày đó thì là dấu hiệu không lành nên tránh chọn những ngày đó.

Chuyển nhà mới trước khi mặt trời lặn

Thời điểm đẹp nhất trong ngày để chuyển nhà mới vào lúc sáng sớm hoặc buổi trưa. Tùy theo điều kiện của gia chủ mà có thể chọn các thời điểm khác nhau để chuyển đồ vào nhà mới. Tốt nhất nên cố gắng sắp xếp thời gian để chuyển vào nhà mới trước khi mặt trời lặn.

Tránh tuyệt đối không chuyển nhà vào ban đêm. Theo quan điểm phong thủy thì con người sống và làm việc theo nhịp sáng thì đi làm, tối về nhà nghỉ ngơi nên nếu chọn chuyển nhà vào ban đêm là thời điểm nghỉ ngơi mà lại phải vất vả làm việc thì là dấu hiệu không tốt cho gia chủ. Sống ở nhà mới không được an nhàn, lúc nào cũng vất vả ngược xuôi.

Không đi tay không vào nhà mới 

Ngày chuyển nhà mới, gia chủ tuyệt đối không được đi tay không vào nhà. Có thể mang hũ gạo, thùng đựng gạo của nhà mình vào trước tiên, ngụ ý không lo cơm ăn áo mặc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Cũng có thể ôm chăn gối vào nhà, ngụ ý mong muốn sau này cuộc sống ở căn nhà mới sẽ được yên ổn, không phải trải qua nhiều sóng gió. Còn nếu cầm trên tay thẻ ngân hàng, sổ tiết kiệm, đồ trang sức thì cũng có nghĩa là mang tài lộc về nhà, để tài vận của gia chủ luôn luôn tăng tiến, không bị sa sút khi chuyển đến nơi ở mới.

 Chuyển nhà mới dùng gối mới

Trong phong thủy nhà ở, chuyển nhà còn được gọi là “nhập hỏa”. Nhập hỏa ở đây mang ý chuyển dịch về trường khí của con người, vì thế cần phải mang gối mới vào nhà mới. Tùy theo số lượng người ở trong nhà mà mang số gối tương đương vào nhà, lại sắp xếp gối ở vị trí giường của từng người. Điều này tượng trưng cho một cuộc sống mới bắt đầu, mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cả gia đình.

Phụ nữ có thai nên tránh mặt khi chuyển nhà mới

Phụ nữ có thai không nên tham gia vào quá trình chuyển nhà mới, không chỉ do điều kiện sức khỏe có phần đặc biệt mà trường khí của phụ nữ mang thai cũng khác người thường. Nếu gia chủ có hoàn cảnh đặc biệt, thai phụ cũng cần phải tham gia vào quá trình chuyển nhà mới thì tốt nhất nên mua một cây chổi mới. Khi đó, thai phụ sẽ vào nhà quét dọn một lượt nhà mới rồi mới bắt đầu chuyển nhà. Làm vậy là để tránh phạm phải cấm kị phong thủy, động đến Thai Thần, gây tác động xấu đến sức khỏe của bà bầu và em bé.

Đun nước sau khi chuyển nhà mới

Khi đã chuyển đồ đạc vào nhà mới xong xuôi, bạn nhất định không được quên nổi lửa đun một ấm nước. Khi lấy nước để đun, nhớ mở vòi nước vừa phải, để nước chảy từ từ. Nước chảy không ngừng tượng trưng cho tài lộc không bao giờ cạn, gia chủ lúc nào cũng sung túc đủ đầy. Còn việc nổi lửa đun nước là ngụ ý cầu mong cho cuộc sống sau này lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, người sống trong nhà sinh lực dồi dào, tràn đầy nhiệt huyết.

Chuyển nhà mới mời bạn bè đến chung vui

Nhà mới còn thiếu dương khí, mời khách đến nhà cũng là một cách để giúp cho nhân khí vượng, giúp cho vận trình của gia chủ thêm phần tăng tiến. Tuy nhiên, có điều này cần nhớ, an cư lạc nghiệp thì phải nói lời may mắn, tuyệt đối không được để ra chuyện tranh cãi hay đánh nhau xảy ra trong nhà. Nếu hôm chuyển nhà quá bận rộn thì có thể chọn một ngày sau đó để mời khách đến nhà.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2008

Tổng đài liên hệ miễn phí cước gọi tại Hà Nội & Hồ Chí Minh: 1800.0033

Website: https://taxitaithanhhung.com  &  https://thanhhunggroup.com

Fanpage Facebook:  https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/