Bọc lót tủ lạnh đúng cách và an toàn khi chuyển nhà

https://taxitaithanhhung.com/cach-dung-tu-lanh-tiet-kiem-dien/

Tủ lạnh là một trong những thiết bị điện tử mà nhà ai cũng có, dù bé, dù to việc vận chuyển tủ lạnh khi chuyển nhà cũng không hề đơn giản. Bài viết này sẽ chỉ giúp bạn các bước bọc lót tủ lạnh đúng cách khi chuyển nhà.

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện và đồ dùng còn bên trong tủ lạnh

Kiểm tra đồ đạc và nguồn điện của tủ lạnh
Kiểm tra đồ đạc và nguồn điện của tủ lạnh

Trước khi muốn bọc lót tủ lạnh đúng cách khi chuyển nhà, bạn cần kiểm tra và đảm bảo phích cắm điện đã được rút bỏ hoàn toàn. Sau đó bạn cần kiểm tra và dọn sạch đồ trong tủ, bỏ khay đá và thực phẩm trong tủ lạnh ra trước khi bọc lót đóng gói.

Bước 2. Bọc chống xước cho tủ lạnh bằng màng bọc PE

Màng PE hay còn gọi là màng co cỡ nhỏ thường dùng để bọc thức ăn với chuyển nhà chúng tôi sử dụng cuộn lớn chuyên dụng. Việc bọc màng PE đảm bảo tủ nhà bạn sẽ không bị xây xước cho chính vật liệu bọc lót hoặc xếp chồng, va chạm.

Bước 3: Chống va đập cho tủ lạnh bằng cách bọc xốp nổ

Bọc lót tủ lạnh đúng cách khi chuyển nhà an toàn
Bọc tủ lạnh bằng xốp nổ

Xốp bóp nổ được áp dụng rộng rãi trong việc bọc lót đóng gói không chỉ trong chuyển nhà, chuyển văn phòng mà trong bất cứ hoàn cảnh nào cần chống va đập bạn đều có thể sử dụng. Với kết cấu các hạt không khí có thể nổ khi gặp áp lực lớn, khi xảy ra va đập các hạt xốp sẽ nổ nên không ảnh hưởng gì tới đồ đạc được đóng gói. Tùy kích thước của tủ lạnh bạn có thể bọc lót từ 1-2 lớp xốp bóp nổ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Dùng băng dính để cố định xốp nổ một cách chắc chắn.

Bước 4: Dùng thùng Carton để bọc tủ lạnh

Thùng carton có hỗ trợ đắc lực trong bọc lót tủ lạnh đúng cách khi chuyển nhà. Việc đóng thùng carton sẽ làm cho tủ lạnh trở nên chắc chắn. Sẽ không có một cái thùng carton nào đủ lớn để chụp nguyên cái tủ lạnh bạn có thể bóc tách thùng carton bọc lót theo từng lớp, từng phần.

Tủ lạnh phải được bọc cẩn thận trước khi vận chuyển
Khi vận chuyển tủ lạnh cho khách hàng, nhân viên chuyển dọn Thành Hưng luôn bọc cẩn thận bằng thùng carton, sau đó quấn băng dính/màng nilon để cố định chắc chắn

Bước 5: Màng PE chống nước

Bọc lót tủ lạnh đúng cách khi chuyển nhà số 1
Màng PE chống thấm, chống nước hiệu quả

Trong trường hợp vận chuyển trời mưa, quãng đường vận chuyển quá xa hoặc vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn bạn có thể bọc thêm một lớp màng co hoặc một lớp chăn dạ để đảm bảo an toàn. Với 5 bước trên bạn có thể yên tâm vận chuyển tủ lạnh nhà mình mà không lo xước sát, không lo móp méo an toàn từ nhà cũ sang nhà mới.

Nhiều khách hàng của chúng tôi cho rằng việc bọc lót tới 4,5 lớp như thế này là quá cầu kỳ, mất thời gian và tốn kém. Tốn kém thì đương nhiên là tốn kém hơn nhưng không nhiều chỉ tốn kém thêm tiền vật liệu đóng gói. Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của taxi tải Thành Hưng được đào tạo bài bản để đóng gói, bọc lót tủ lạnh đúng cách khi chuyển nhà.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *