Bọc máy in đúng cách khi chuyển văn phòng

https://taxitaithanhhung.com/boc-may-in-dung-cach/
Máy in là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu đối với các công ty, các tổ chức. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đóng gói, bao bọc máy in đúng cách khi chuyển văn phòng để đảm bảo an toàn nhất cho máy in không gặp vấn đề gì khi chuyển đến địa chỉ mới. Trong bài viết này, taxi tải Thành Hưng sẽ chia sẻ với bạn về hướng dẫn bọc máy in đúng cách khi chuyển văn phòng nhé!

Bước 1: Chuẩn bị bọc máy in

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị cũng như lên phương án tổng thể để có được giải pháp tốt nhất cho các thiết bị văn phòng và đặc biệt là máy in. Cụ thể là bạn cần chuẩn bị những thứ như: màng co, băng dính, màng xốp nổ, bút thử điện, chăn hoặc vải dày và cuối cùng là thùng carton.

Bước 2: Tiến hành bọc máy in

Trước khi tháo máy in và bọc lại, bạn nên kiểm tra tình trạng hiện tại của máy in cũng như ghi lại những thông tin cần thiết trước khi chuyển đi. Sau khi bạn nắm được tình trạng thực tế của máy in rồi, chúng ta mới bắt đầu ngắt nguồn điện và dùng bút thử điện kiểm tra để đảm an toàn. Sau khi kiểm tra xong, ta bắt đầu tiến hành đóng gói và bọc máy in lại để chuyển đi.

Đầu tiên, dùng màng co quấn xung quanh máy in với độ dày vừa phải đủ để đảm bảo độ đàn hồi trong quá trình vận chuyển. Tiếp đến, dùng xốp nổ, màng hơi xốp để bọc máy in, việc này giúp cho máy in của bạn an toàn khi có va đập trong quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa hỏng hóc cho máy in.

Sau đó, bạn vẫn nên dùng chăn hoặc vải dày để bọc thêm một lần nữa cho máy in. Rồi tiếp đến, lựa chọn thùng carton vừa với máy in của bạn và cho máy in vào thùng, dùng băng dính dán cẩn thận lại trước khi chuyển đi. Chỉ với vài bước như vậy thôi, bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển máy in cũng như các thiết bị văn phòng khác.

Sử dụng chăn dạ hoặc các miếng vải để bọc đồ sẽ giúp đồ đạc không bị trầy xước
Sử dụng chăn dạ hoặc các miếng vải để bọc đồ đạc an toàn

Lưu ý: Đối với các loại máy in có kích thước lớn, các hệ máy mới cao cấp có giá trị kinh tế cao, chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên tự vận chuyển mà nên tham khảo thêm tư vấn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hoặc bên cung cấp thiết bị đó cho công ty của bạn. Điều này sẽ hạn chế tình trạng hỏng hóc không đáng có xáy ra. Và tất nhiên, khi cần bạn hãy gọi ngay cho Hãng taxi tải Thành Hưng qua Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *