Cách bọc quà đơn giản, tinh tế

Cách bọc quà đơn giản mà bất kỳ bạn nào cũng có thể bọc được, chỉ với chiếc hộp và bọc thêm giấy gói bên ngoài trang trí nơ thêm yêu. Cách gói quà sau của Thành Hưng – dịch vụ chuyển nhà tphcm sẽ giúp cho bạn có món quà lịch sự đẹp mắt với cách gói vô cùng đơn giản!

Để gói quà đẹp, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

– Tấm giấy gói quà màu xanh

– Dây ruy-băng xanh chấm bi

– Hộp quà

– Dụng cụ: kéo, băng keo hai mặt

Bước 1

cach-boc-qua-don-gian-tinh-te-1

Đầu tiên, bạn cần đo kích thước của hộp quà chiều cao (a) chiều rộng (b) chiều dài (c). Bạn cắt tấm giấy hình chữ nhật có chiều rộng bằng chiều dài (c) cộng với 1,5 lần chiều cao (a) của hộp quà. Và chiều dài của tấm giấy bằng 2 lần chiều cao (a) cộng với 3 lần chiều rộng (b) của hộp quà.

Bước 2

cach-boc-qua-don-gian-tinh-te-2

Tiếp theo, bạn gấp đôi tấm giấy ở giữa rồi gấp lần nữa tạo nếp với bề rộng nếp gấp là 1cm. Tùy theo chiều dài của tấm giấy bạn có thể gấp nếp to hay nhỏ tùy thích. Tương tự, bạn gấp thêm 2 nếp gấp hai bên của nếp vừa gấp ở giữa. Khi gấp bạn lưu ý mặt trái bên trong mặt phải bên ngoài.

Bước 3

cach-boc-qua-don-gian-tinh-te-3

Bạn lật mặt trái của tấm, cắt băng dính dán cố định 3 nếp gấp.

Bước 4

cach-boc-qua-don-gian-tinh-te-4

Sau đó, bạn đặt úp hộp quà lên trên tấm giấy vừa gấp nếp, sao cho các nếp gấp nằm giữa hộp quà. Bạn gấp hai mép giấy hai bên lên trên bao quanh hộp quà và dán cố định bằng keo hai mặt.

Bước 5

cach-boc-qua-don-gian-tinh-te-5

Tiếp đến, bạn lật mặt trên của hộp quà vừa gấp các nếp gấp nằm bên trên. Bạn gấp nếp gấp hai bên xuống mặt thành hộp, và gấp hai cạnh mép giấy thành hộp vào trong. Và bạn gấp ngược mép giấy bên dưới lên trên, sao cho đường gấp của mép giấy nằm giữa thành hộp. Bạn dán cố định bằng keo hai mặt.

Bước 6

cach-boc-qua-don-gian-tinh-te-6

Cuối cùng, bạn cắt đoạn dây ruy-băng xanh chấm bi cột giữa hộp quà thắt nơ trang trí cho hộp quà thêm xinh là xong.

cach-boc-qua-don-gian-tinh-te-7

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *