Cách chọn máy hủy tài liệu công suất lớn

https://taxitaithanhhung.com/cach-chon-may-huy-tai-lieu-cong-suat-lon/

Nhu cầu chọn mua và sử dụng máy hủy tài liệu công suất lớn đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để chọn mua được dòng máy phù hợp, đảm bảo ổn định, chất lượng tốt thì các bạn cần nằm lòng một số kinh nghiệm mà Thành Hưng chia sẻ dưới đây.

Máy hủy tài liệu công suất lớn

Công suất là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn sản phẩm này. Đối với những doanh nghiệp cần xử lý số lượng lớn tài liệu thì nên chọn dòng máy sử dụng dòng điện 3 pha – 380V.

Đây là dòng máy có công suất lớn, cho phép hủy số lượng lớn tài liệu trong thời gian ngắn và có thể hủy được tài liệu làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Có thể kể đến như tem nhãn, đĩa CD kim loại mỏng và dày, vở cuốn, sổ, sách.

Máy hủy tài liệu công suất lớn và bảo mật thông tin

Thông thường, các doanh nghiệp, tổ chức khi có nhu cầu hủy tài liệu thường sẽ không muốn thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài. Vì thế, việc chọn mua máy hủy tài liệu cần chú ý đến yếu tố bảo mật thông tin. Cụ thể như sau:

  • Bạn nên chọn mua máy hủy tài liệu kiểu vụn hoặc siêu vụn nếu các giấy tờ muốn hủy đều là thông tin bảo mật và không muốn bị lộ ra bên ngoài. Theo đó, máy sẽ tiêu hủy tài liệu theo cả hai chiều là ngang và dọc để thành các mảnh vụn nhỏ. Vì thế, kẻ xấu không lấy cắp thông tin.
  • Bạn có thể chọn mua máy hủy tài liệu kiểu sợi nếu các giấy tờ muốn hủy không quá quan trọng. Theo đó, tùy từng thiết bị mà dòng máy này sẽ cắt tài liệu thành các sợi nhỏ theo kích thước khác nhau. Tuy nhiên, những kẻ xấu vẫn có thể sắp xếp các sợi giấy đó lại để đánh cắp thông tin nếu chúng muốn.

Hãng sản xuất máy huỷ tài liệu

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua sản phẩm này chính là hãng sản xuất. Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy hủy tài liệu như Silicon, Magitech, Balion, Nikatei, Hpec…

Mỗi thương hiệu đều sở hữu những ưu, nhược điểm riêng. Vì thế, bạn hãy cân nhắc nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như giá cả, chất lượng sản phẩm để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, cần chọn mua tại các hãng uy tín và nổi tiếng để đảm bảo máy hoạt động tốt, ổn định, độ bền cao…

Kích thước máy hủy tài liệu công suất lớn

Bạn cần xem xét không gian cũng như diện tích khu vực mà mình định đặt máy để cân nhắc lựa chọn kích thước sản phẩm phù hợp. Đối với những khu vực có diện tích rộng thì dù kích thước lớn thì việc lắp đặt hay di chuyển máy cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

https://taxitaithanhhung.com/cach-chon-may-huy-tai-lieu-cong-suat-lon/

Thế nhưng, những không gian có diện tích hẹp thì cần cân nhắc chọn mua máy được thiết kế gọn gàng để đảm bảo phù hợp cũng như việc di chuyển hạn chế được va chạm. Một lời khuyên dành cho các doanh nghiệp là nên lựa chọn máy có công suất so với nhu cầu hủy tài liệu là lớn hơn. Như vậy, sẽ giúp tuổi thọ hoạt động của máy được tăng lên và đáp ứng nhu cầu tiêu hủy số lượng tài liệu khổng lồ.

Yếu tố giá cả máy huỷ tài liệu

Thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu máy hủy tài liệu với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã cũng như công suất. Mức giá của sản phẩm từ bình dân đến cao cấp phụ thuộc vào chất lượng, công suất, kích thước thùng chứa giấy… Do đó, bạn hãy cân nhắc nhu cầu, mục đích sử dụng và ngân sách để lựa chọn sản phẩm có mức giá phù hợp.

Kết luận

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua máy hủy tài liệu công suất lớn mà taxi tải Thành Hưng muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp các bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *