Cách đóng gói quần áo gửi bưu điện an toàn và đúng quy chuẩn

Cách đóng gói quần áo gửi bưu điện là điều được rất nhiều các chủ shop quan tâm trong quá trình bán hàng online. Gửi bưu điện là một hình thức gửi hàng “quốc dân” được nhiều người lựa chọn để sử dụng hiện nay. Tuy nhiên hình thức gửi hàng này đòi hỏi cách đóng gói hàng hóa phải thực hiện theo quy định và tiêu chuẩn để nhằm đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Hiểu được khó khăn đó, taxi tải Thành Hưng sẽ hướng dẫn chi tiết cách đóng gói hàng gửi bưu điện an toàn và đúng quy chuẩn dưới đây.

Hàng hóa gửi qua bưu điện rất đa dạng về chủng loại, mỗi loại hàng hóa sẽ có từng cách đóng gói khác nhau. Để tiến hành đóng gói an toàn đối với các loại vải vóc như quần áo, đầm váy thì người gửi hàng cần chú ý thao tác tỉ mỉ và cẩn thận để hàng hóa được nguyên vẹn, an toàn khi đến tay người nhận.

Vải vóc là một loại hàng hóa có thể nói là dễ vận chuyển của bưu điện, vì vậy cách đóng gói mặt hàng này cũng rất dễ dàng. Bạn có thể tham khảo cách đóng gói vải vóc như quần áo, đầm váy vừa tiết kiệm vừa thẩm mỹ qua các hình thức dưới đây:

Cách đóng gói quần áo gửi bưu điện bằng túi niêm phong

Cách đóng gói quần áo gửi bưu điện đầu tiên có thể dùng túi niêm phong. Đây là loại túi đóng hàng tiện lợi giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian trong khâu gói hàng gửi chuyển phát. Ưu điểm của túi niêm phong là độ dai và độ bền cao, có nhiều kích thước túi bạn có thể chọn sao cho phù hợp với sản phẩm của mình. Miệng túi có sẵn keo dán niêm phong nên bạn không cần sử dụng thêm băng dính hay dây buộc. Túi niêm phong hiện đang là loại giấy gói quần áo được các shop bán hàng online ưa chuộng sử dụng nhất.

https://taxitaithanhhung.com/cach-dong-goi-quan-ao-gui-buu-dien-an-toan-va-dung-quy-chuan/

Cách đóng gói quần áo bằng túi niêm phong rất đơn giản, chỉ qua 5 bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành một đơn hàng sẵn sàng gửi vận chuyển.

– Bước 1: Mở miệng túi niêm phong để xếp quần áo cần gửi vào, chú ý điều chỉnh sao cho sản phẩm nằm vừa vặn trong túi một cách gọn gàng.

– Bước 2: Xé băng dính nằm ở miệng túi để niêm phong sản phẩm cần gửi vận chuyển.

– Bước 3: Gấp miệng túi sao cho vừa với sản phẩm bên trong. Sau đó vuốt đều phần băng dính ở miệng túi để vết dán được ngay ngắn và không có kẽ hở.

– Bước 4: Vuốt lại các góc của gói hàng sao cho phẳng phiu và gọn gàng.

– Bước 5: Dán mã vận chuyển lên trên gói hàng và chờ đơn vị vận chuyển tới lấy hoặc bạn cũng có thể mang kiện hàng này ra bưu cục để gửi.

Cách đóng gói quần áo gửi bưu điện bằng bao nilon

Trong số các cách đóng gói quần áo gửi bưu điện thì bạn cũng có thể đóng gói quần áo bằng bao nilon.

Bao nilon là loại giấy gói quần áo truyền thống và vẫn được sử dụng cho tới thời điểm hiện tại. Ưu điểm của bao nilon là chi phí đầu tư thấp, dễ gói. Để gói quần áo bằng bao nilon, bạn cần chuẩn bị băng dính, kéo và bao nilon có kích thước phù hợp với sản phẩm của mình.

https://taxitaithanhhung.com/cach-dong-goi-quan-ao-gui-buu-dien-an-toan-va-dung-quy-chuan/

Cũng với 4 bước đơn giản, việc gói quần áo bằng bao nilon trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

– Bước 1: Gấp gọn quần áo thành hình vuông hoặc cuộn thành hình trụ tùy ý.

– Bước 2: Cho quần áo vào bao nilon.

– Bước 3: Sử dụng băng keo quấn xung quanh gói hàng để bảo vệ túi nilon không bị rách trong quá trình bưu tá vận chuyển hàng hóa.

– Bước 4: Dán mã vận đơn lên kiện hàng.

Cách đóng gói quần áo gửi bưu điện trong thùng carton

Với những đơn hàng lớn hoặc sản phẩm quần áo cao cấp muốn gửi bưu điện, bạn nên chọn đóng gói bằng thùng carton thay vì dùng túi nilon gói quần áo. Thùng carton giúp kiện hàng của bạn trông chuyên nghiệp và cao cấp hơn.

https://taxitaithanhhung.com/cach-dong-goi-quan-ao-gui-buu-dien-an-toan-va-dung-quy-chuan/

Để đóng gói quần áo bằng thùng carton, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm có: thùng carton, băng keo, kéo và thực hiện theo 3 bước sau:

– Bước 1: Gấp quần áo gọn gàng và đặt vào trong thùng carton. Lấp đầy khoảng trống dư thừa bên trong thùng để tránh sản phẩm bị xô lệch khi gửi vận chuyển.

– Bước 2: Đậy kín nắp thùng và dùng băng keo dán kỹ. Tiếp tục sử dụng băng keo quấn quanh thùng carton, đặc biệt là khu vực miệng thùng và đáy thùng để tránh kiện hàng bị bục trong quá trình vận chuyển.

– Bước 3: Dán thông tin đơn hàng lên trên thùng.

Tùy vào nguyên liệu bạn chọn mà cách đóng gói quần áo gửi bưu điện sẽ có chút khác biệt. Trên đây là 3 quy cách đóng gói quần áo phổ biến đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài túi niêm phong, bao nilon và thùng carton thì còn nhiều loại nguyên liệu gói quần áo khác bạn có thể tham khảo như: túi chống xốc, giấy nến,…

Tìm hiểu thêm:

Cong ty chuyen do van phong

top cong ty chuyen van phong uy tin

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *