Cách nhận biết dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp luôn gắn với những biểu hiện cụ thể. Vậy làm thế nào để nhận biết và thuê được? Hiện nay dịch vụ chuyển văn phòng nào uy tín nhất? Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để khách hàng lựa chọn chính xác khi có nhu cầu chuyển văn phòng về nơi làm việc mới.

Biểu hiện của dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Sự uy tín và chuyên nghiệp trong kinh doanh dịch vụ thường có những biểu hiện rất cụ thể. Dưới đây là những biểu hiện dễ nhận thấy nhất của một dịch vụ chuyển văn phòng có uy tín và chuyên nghiệp.

cach-nhan-biet-dich-vu-chuyen-van-phong-uy-tin-chuyen-nghiep

Có thương hiệu độc quyền

Thương hiệu được hiểu nôm na là tên tuổi của đơn vị trên thị trường. Tên tuổi đó đã được đăng ký và bảo hộ độc quyền, thuộc sở hữu riêng của một tập đoàn, một công ty. Đây là một biểu hiện, đồng thời là điều kiện để khách hàng ghi nhận có uy tín và chuyên nghiệp hay không. Khi doanh nghiệp được đăng ký bảo hộ độc quyền, đồng nghĩa với doanh nghiệp đó đã đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của khách hàng.

Thông thường, những đơn vị có thương hiệu độc quyền sẽ được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam công khai trên website, đồng thời thương hiệu đó cũng sẽ đăng tải những chứng cứ pháp lý trên các kênh truyền thông của họ để thuyết phục khách hàng.

Có trụ sở, văn phòng làm việc riêng

Bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào kinh doanh chuyên nghiệp cũng có trụ sở làm việc, văn phòng đại diện. Đó là trung tâm quản lý, điều hành dịch vụ, là nơi đặt quan hệ giữa người cung cấp và người mua dịch vụ. Do vậy, khi thấy một dịch vụ có trụ sở, văn phòng làm việc riêng, địa chỉ rõ ràng, chính quy thì đó có thể là một biểu hiện của tác phong kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín.

Quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ chuyên nghiệp

Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ sẽ tiết kiệm thời gian cho khách hàng và chính công ty cung cấp dịch vụ. Ngay sau khi liên hệ với công ty, khách hàng sẽ nhận ra điều này qua tư vấn viên, hoặc qua chính sách mua bán dịch vị được công khai trên các kênh truyền thông của công ty.

Khi thuê dịch vụ của những công ty này, khách hàng không mất nhiều công sức và thời gian. Hầu hết các khâu, các bước làm việc đều do một đội ngũ có chuyên môn riêng đảm nhiệm. Do vậy công việc rất trôi chảy và nhịp nhàng.

Phương tiện đa dạng, hiện đại

Phương tiện vận chuyển là yếu tố đặc trưng của loại hình kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà. Không có hệ thống phương tiện đa dạng và hiện đại, công ty không thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Khách hàng có thể nhận biết được số lượng, quy mô của hệ thống phương tiện qua nhân viên tư vấn của công ty. Hoặc qua nhiều kênh khác nhau, như đánh giá của  khách hàng, tham khảo trên internet, mạng xã hội…

Hãng Taxi tải Thành Hưng: địa chỉ chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Hãng Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp từ năm 1996. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra sự uy tín và chuyên nghiệp của hãng qua những biểu hiện dưới đây.

Thương hiệu được bảo hộ độc quyền

Dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng Thành Hưng đã được đăng ký bảo hộ độc quyền bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Dịch vụ ra mắt thị trường vận tải từ năm 1996. Qua hơn 26 năm hoạt động, dịch vụ của Thành Hưng đã được khách hàng ghi nhận và bình chọn là “Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”, “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” …

Thương hiệu của Thành Hưng được phản ánh trên nhiều phương tiện truyền thông như VTV (tại https://fb.watch/f1po0qep9J/), Vnexpress.net, dantri.com.vn, vietnamnet.vn, thanhnien.vn, tuoitre.vn…

Tôn chỉ mục đích kinh doanh rõ ràng

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Hãng Taxi tải Thành Hưng ra đời với mục đích mang lại một giải pháp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm cho khách hàng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng về địa điểm mới. Hãng cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng, coi đó là nền tảng để kiến tạo giá trị cốt lõi của mình. Hơn 26 năm qua, dịch vụ của hãng đã thực sự trở thành cánh tay phải đắc lực cho nhiều gia đình, nhiều tổ chức, doanh nghiệp khi chuyển tài sản về địa điểm mới.

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Nguồn nhân lực của Hãng Taxi tải Thành Hưng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Trải qua thực tiễn làm việc, họ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, cả về chuyên môn cũng như phong cách ứng xử với khách hàng. Thành Hưng có nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận đảm nhiệm một lĩnh vực riêng. Do vậy tính chuyên môn hóa trong quản lý, điều hành chuyển nhà, chuyển văn phòng rất cao và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, kinh phí khi lựa chọn Thành Hưng.

Năng lực vận chuyển tốt nhất thị trường

Hiện Hãng Taxi tải Thành Hưng có hàng nghìn xe taxi tải hoạt động. Hệ thống xe taxi tải và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm đã thực hành an toàn hàng nghìn chuyến hàng mỗi năm. Các dòng xe phổ biến như Hyundai, Dongben, Suzuki, Kia… với trọng tải từ 500kg đến 1.600kg sẵn sàng vận chuyển mọi lúc, mọi nơi, đến mọi địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Cách thuê dịch vụ chuyển văn phòng chính hãng Thành Hưng

cach-nhan-biet-dich-vu-chuyen-van-phong-uy-tin-chuyen-nghiep

Hiện nay trên thị trường vận tải, có nhiều đối tượng giả danh thương hiệu Hãng Taxi tải Thành Hưng để trục lợi. Trên thực tế đã có nhiều khách hàng chịu thiệt thòi khi thuê nhầm dịch vụ giả mạo. Để thuê được dịch vụ chính hãng của Thành Hưng, khách hàng có thể liên hệ qua các kênh chính thức dưới đây của hãng:

  • Gọi tổng đài 1800.00.33

Số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 được Hãng Taxi tải Thành Hưng đăng ký định danh và bảo hộ độc quyền từ năm 1996. Đến nay hãng chỉ dùng số tổng đài duy nhất này để phục vụ khách hàng trong cả nước.

  • Liên hệ trụ sở chính tại Hà Nội hoặc văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trụ sở chính tại Hà Nội: 129 Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội. ĐT: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725.

Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông, Quận 12.  ĐT: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90.

  • Truy cập Website hoặc gửi yêu cầu vào email của Hãng Taxi tải Thành Hưng

Website: Khách hàng truy cập địa chỉ https://taxitaithanhhung.com/ sau đó liên hệ với nhân viên qua zalo ở biểu tượng phía dưới góc phải màn hình máy tính.

Email: info@thanhhunggroup.com. Khách hàng vui lòng gửi đáy đủ thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và những yêu cầu cơ bản.

Dù liên hệ theo kênh nào, khách hàng cũng sẽ được tiếp đón chu đáo và tư vấn tận tâm để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Hãng Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp trên địa bàn cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng thuê được dịch vụ chính hãng của Thành Hưng thông qua số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *