" /> Cần lưu ý gì khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ?

Cần lưu ý gì khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Công ty bạn đang cần chuyển văn phòng và dự định thuê dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ. Vậy khi thuê dịch vụ giá rẻ bạn cần lưu ý những gì?

Có một số đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng, đội ngũ nhân viên chưa được đào tạo bài bản nên khách hàng thường xuyên bức xúc, gặp nhiều khó khăn hơn. Việc đóng gói đồ đạc không khoa học, làm ăn cẩu thả khiến cho đồ đạc nhiều khi bị mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Thậm chí, không ít trường hợp còn giao đồ đạc chậm chễ, không đúng giờ hẹn nên khách hàng sử dụng dịch vụ phàn nàn rất nhiều.

Tuy rằng rất e dè trước lúc chuyển văn phòng, nhưng nhiều người vì giá rẻ nên vẫn lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chưa hẳn cứ dịch vụ giá rẻ là dịch vụ kém, khi lựa chọn và sử dụng nếu bạn chú ý thì mọi công việc vẫn được đảm bảo hoàn thành như mong muốn. Khi ký kết hợp đồng chuyển văn phòng bạn nên chú ý kỹ các điều khoản về quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên. Trong quá trình bên dịch vụ thực hiện công việc cần có người giám sát trực tiếp. Đảm bảo đồ dùng được đóng gói và vận chuyển an toàn về văn phòng mới.

chuyển văn phòng giá rẻ

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ không?

Rất nhiều khách hàng khi đang chuẩn bị chuyển văn phòng đều có băn khoăn vì không biết có nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ không. Nhất là trong thời kỳ có quá nhiều dịch vụ chuyển văn phòng kém chất lượng, khiến khách hàng tiền mất tật mang, làm mất những đồ dùng có giá trị, thái độ làm việc không chuyên nghiệp. Khách hàng mất tiền nhưng lại không được phục vụ tốt, không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Để vẫn đảm bảo thuê được dịch vụ giá tốt lại có thương hiệu, làm việc uy tín bạn hãy liên hệ với Hãng Taxi tải Thành Hưng. Chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận tải, chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Cam kết dịch vụ tốt, nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, trung thực. Luôn làm hài lòng quý khách hàng từ việc nhỏ nhất!

Khi quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói vui lòng liên hệ” 1800.0033 tổng đài dịch vụ Taxi tải Thành Hưng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.