CẢNH BÁO GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU THÀNH HƯNG

Cảnh báo thành hưng giả

Dịch vụ taxi tải Thành Hưng là một trong những dịch vụ có chất lượng tốt nhất khi so sánh với các đơn vị cùng ngành. Với thâm niên hơn 25 năm phục vụ, dịch vụ của hãng taxi tải Thành Hưng ngày càng được tin dùng.

GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU THÀNH HƯNG ĐỂ LỪA ĐẢO, TRỤC LỢI KHÁCH HÀNG

Cảnh báo Thành Hưng giả mạo trên các kênh truyền thông chính thống 

Dịch vụ taxi tải Thành Hưng là một trong những dịch vụ có chất lượng tốt nhất khi so sách với các đơn vị cùng ngành. Hoạt động hơn 2 thập kỷ, dịch vụ của hãng taxi tải Thành Hưng ngày càng được tin dùng. Không chỉ chất lượng vượt trội, mà còn là sự uy tín, trách nhiệm và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Chính vì không thể cạnh tranh được với hãng về chất lượng dịch vụ. Cho nên nhiều cá nhân, đơn vị khác đã làm nhái dịch vụ của Thành Hưng một cách trắng trợn. Nhằm trục lợi từ 1 thương hiệu lâu năm.

Đúng như vậy, các dịch vụ của Thành Hưng bị làm nhái dưới rất nhiều hình thức: từ nhận diện màu sắc trên các phương tiện, quần áo, vật tư đóng gói đến website và thậm chí cả số điện thoại cũng cố nhái cho thật giống. Tất cả chỉ nhằm mục đích lừa đảo khách hàng và trục lợi. Thành Hưng và các đơn vị chức năng đã nhiều lần xử lý. Nhưng các đơn vị, cá nhân giả mạo vẫn tìm nhiều cách khách để làm nhái thương hiệu Thành Hưng.

CÁCH THỨC ĐỂ LIÊN HỆ THÀNH HƯNG CHÍNH HÃNG

Vậy làm thế nào để không bị gọi nhầm vào dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng giả mạo? Hãy tham khảo 1 số cách thức có thể giúp khách hàng liên hệ được với Thành Hưng chính hãng một cách chính xác nhất.

Tổng đài miễn cước 1800 0033 chính hãng 

– Gọi ngay số tổng đài miễn cước phí 1800.0033 phục vụ 24/7. Số lượng Thành Hưng giả sử dụng tổng đài miễn cước thực sự là rất ít, chỉ có 2-3 đơn vị có số này. Tuy nhiên không phải tổng đài nào cũng có thể hỗ trợ bất kể ngày đêm, bất kể ngày nghỉ như Thành Hưng chính hãng. Và quan trọng nhất, tất cả đều miễn phí.

– Nhiều đơn vị giả mạo có tuổi đời vài năm, đương nhiên không thể có giấy phép kinh doanh lên đến cả chục năm như Thành Hưng thật.

– Trên trang tìm kiếm google, hãy gõ “taxi tải Thành Hưng” và vào trang đầu tiên, chính là trang “taxitaithanhhung.com“. Vì thương hiệu và từ khóa này đã được Google bảo hộ và không đơn vị giả mạo nào có thể chen chân được vào vị trí đầu tiên của Thành Hưng chính hãng.

– Chỉ Thành Hưng chính hãng mới có hàng trăm xe tải in số tổng đài 1800.0033 trên thân xe và lưu thông tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm dịch vụ taxi tải Thành Hưng tại: www.taxitaithanhhung.com

——————————————————————-

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ : 1800.0033

Trụ sở chính tại Hà Nội:

Địa chỉ: 129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng tại TP. HCM:

Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Tel: 028. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *