Cây phong thủy trước nhà giúp gia chủ phát tài phát lộc

Cây phong thủy trước nhà không những tạo ra không gian xanh mát cho ngôi nhà của bạn mà còn góp phần giúp cải thiện đời sống của gia chủ. Khi lựa chọn cây để đặt trước nhà, gia chủ không chỉ dựa vào vẻ đẹp hay những lợi ích về sức khỏe mà còn liên quan đến các vấn đề phong thủy. Dưới đây là một số loại cây đặt trước cửa nhà để thu được nhiều tài lộc mà bạn nên cân nhắc:

Cây cau cảnh, dừa cảnh

Đây là loài cây thường được trồng trước nhà. Gia chủ không cần phải vệ sinh sân quá thường xuyên bởi chúng không rụng lá nhiều. Ngoài chức năng làm xanh không gian sống của nhà bạn, chúng còn giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn, gặt hái được nhiều tài lộc.

https://taxitaithanhhung.com/cay-phong-thuy-truoc-nha-giup-gia-chu-phat-tai-phat-loc/
Dừa và cau cảnh thường được trồng trước nhà

Cây cam, chanh, quất

Thông thường, cây quất được đặt trước nhà vào những ngày Tết truyền thống không chỉ làm đẹp không gian mà còn được tin là sẽ mang may mắn và sức khoẻ dồi dào cho chủ nhà. Ngoài ra, chúng còn là biểu tượng cho một năm mới “bội thu” dành cho gia chủ.

https://taxitaithanhhung.com/cay-phong-thuy-truoc-nha-giup-gia-chu-phat-tai-phat-loc/
Cây quất thường được các gia đình trưng bày vào dịp Tết

Những cây khác chung họ hàng với cây quất như chanh và cam cũng mang một biểu tượng chung là sự thịnh vượng, may mắn và niềm vui cho các thành viên của gia đình.

Cây vạn niên thanh

Đây là loại cây phong thủy trước nhà tuy đơn giản nhưng rất bắt mắt. Về mặt phong thủy, loài cây này có khả năng tạo không gian yên bình cho căn nhà của gia chủ, nhờ vậy mọi người sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm để bước vào cổng.

https://taxitaithanhhung.com/cay-phong-thuy-truoc-nha-giup-gia-chu-phat-tai-phat-loc/
Cây vạn niên thanh được nhiều gia đình lựa chọn làm cây cảnh trong nhà

Ngoài ra, vạn niên thanh còn được xem là một vị thuốc trong đông y bởi tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm suy nhược cơ thể cho người uống. Hơn nữa, đây còn là một loài cây đóng vai trò thanh lọc các hợp chất độc trong không khí. Điều này sẽ giúp giữ không gian nhà bạn trở nên trong lành hơn.

Cây hoa hòe

Theo phong thủy, may mắn và sự giàu có sẽ đến với gia chủ nếu như họ có trồng một cây hòe trước nhà.

https://taxitaithanhhung.com/cay-phong-thuy-truoc-nha-giup-gia-chu-phat-tai-phat-loc/
Cây hoa hoè được cho là mang lại sự may mắn và giàu có cho gia chủ

Ngoài công dụng về phong thuỷ nói trên, cây hoè cũng được dùng làm thực phẩm, làm trà, làm thuốc. Cụ thể, hạt hoè còn được sử dụng để giúp bổ não, kéo dài tuổi thọ, sáng mắt, ích khí,… Với những công dụng trên thì quả không sai khi gọi đây là một loài cây mang lại may mắn cho gia chủ.

Cây thiết mộc lan

Mọi người thường biết đến loài cây này với một tên khác là cây phát tài, và theo phong thuỷ thì chúng có khả năng xua đuổi đi những điều xấu và mang lại cho gia chủ may mắn và tài lộc. Ngoài ra, về mặt khoa học, loài cây này còn giúp lọc khí formaldehyde cực kỳ tốt, từ đó sẽ mang lại bầu không khí an toàn cho gia đình bạn.

https://taxitaithanhhung.com/cay-phong-thuy-truoc-nha-giup-gia-chu-phat-tai-phat-loc/
Cây thiết mộc lan rất phù hợp để làm xanh không gian sống của bạn

Theo phong thủy cây cảnh, thiết mộc lan hay cây phát tài là loài cây có thể hấp thu những luồng khí xấu, xua đi điều rủi ro và đem lại tài lộc, may mắn.

Cây tre, trúc

Trong tiếng Việt thì từ “trúc” có cách phát âm gần giống với “chúc”, thế nên nó tượng trưng cho lời chúc phúc tốt đẹp. Nếu nhà gia chủ có trúc được trồng trước và sau nhà thì theo phong thuỷ nó sẽ mang lại điều tốt đẹp cho gia đình.

Tương tự với trúc thì tre cũng mang ý nghĩa tương tự. Và cả hai loài cây phong thủy trước nhà này đều không cần bạn phải chăm sóc quá nhiều bởi nó hoàn toàn có thể tự phát triển được dù điện kiện sống có khó khăn đi nữa.

https://taxitaithanhhung.com/cay-phong-thuy-truoc-nha-giup-gia-chu-phat-tai-phat-loc/
Cây tre hay trúc sẽ mang lại điều tốt đẹp cho gia đình bạn

Cây tre là biểu tượng của tuổi thọ bởi nó là loài thực vật luôn xanh tươi quanh năm trong bất kì điều kiện thời tiết nào và vẫn có thể phát triển trong những điều kiện rất khó khăn.

Việc trang trí cây phong thủy trước nhà không những mang lại không gian xanh cho gia đình bạn mà còn có thể mang đến nhiều lợi ích về mặt phong thủy. Với các ví dụ tiêu biểu trên đây, hy vọng bạn đã có thể lựa chọn được loài cây thích hợp cho mình để trưng bày trong gia đình.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *