Kinh nghiệm chọn loại xe chuyển nhà, chuyển trọ bạn cần biết

https://taxitaithanhhung.com/mach-ban-cach-chon-dich-vu-thue-xe-tai-gia-re-chat-luong/

Chuyển nhà ở, chuyển nhà trọ luôn là nỗi lo không của riêng ai; từ khâu chuẩn bị, đóng gói cho đến vận chuyển. Thế nhưng, phương tiện vận chuyển lại là nỗi lo lắng lớn nhất khi bạn có quá nhiều đồ dùng với kích thước cồng kềnh từ bàn ghế nội thất đến đồ điện gia dụng. Dưới đây là các kinh nghiệm chọn loại xe chuyển nhà sẽ giúp việc chuyển nơi ở của bạn trở nên dễ dàng, tiết kiệm và an tâm hơn.

Chọn loại xe chuyển nhà theo khối lượng và kích thước đồ đạc

Xe bán tải

Xe bán tải phù hợp nếu bạn chuyển nhà với số lượng ít, dành cho đồ đạc chủ yếu không vừa với cốp xe ô tô. Kích cỡ hàng hóa tối đa (Dài x Rộng x Cao) là 120cm x 100cm x 120cm, nên bạn hãy lưu ý nếu bạn chuyển nhà mang theo tủ quần áo nhé.

Loại xe này đặc biệt phù hợp với các bạn có nhu cầu chuyển trọ do đồ đạc ít và nhỏ gọn.

Moving in

Xe van 500 kg – 1 tấn

Xe van 500kg dành cho khối lượng hàng với kích thước như xe bán tải (kích cỡ hàng hóa Dài x Rộng x Cao là 120cm x 100cm x 120cm). Còn xe van 1 tấn có thể vận chuyển hàng với kích thước đến 210cm x 140cm x 150cm, phù hợp khi bạn chuyển nhà nhiều đồ nội thất như tủ quần áo, giường hay tủ lạnh, máy giặt.

Ưu điểm khi dùng xe van chuyển nhà sẽ mang lại sự an tâm hơn so với xe bán tải, do xe van đảm bảo che chắn, tránh thời tiết xấu hay khói bụi và những điều kiện khách quan khác trong quá trình vận chuyển ngoài trời gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc.

Xe tải 500kg – 1 tấn – 2 tấn

Tương tự về kích thước hàng hóa như xe van, xe tải 500kg dành cho khối lượng hàng với kích thước Dài x Rộng x Cao là 120cm x 100cm x 120cm; xe tải 1 tấn có thể vận chuyển hàng kích thước đến 210cm x 140cm x 150cm; xe 2 tấn thì kích thước lên đến 320cm x 170cm x 150cm với đa dạng chọn lựa gồm xe tải thùng/ xe tải mui bạt/ xe thùng lạnh.

https://taxitaithanhhung.com/chon-loai-xe-chuyen-nha/

Ưu điểm của xe tải so với xe van là có loại xe trọng tải 2 tấn phù hợp với những trường hợp chuyển nhà có rất nhiều đồ đạc hoặc chuyển văn phòng.

Chọn loại xe chuyển nhà theo thời gian vận chuyển

Nếu bạn chọn chuyển nhà bằng xe tải sẽ cần chú trọng đến thời gian cấm tải trên các trục đường theo quy định giao thông khác nhau. Còn với xe van và xe bán tải thì thời gian chuyển nhà, chuyển trọ khá thoải mái và linh động theo thời gian biểu mà bạn sắp xếp.

Cách đặt dịch vụ xe chuyển nhà, chuyển trọ

Hãng taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển trọ ngay lập tức hoặc hẹn ngày chuyển, phù hợp với mọi khách hàng cư trú tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chỉ cần vài bước đơn giản, liên hệ Tổng đài miễn cước 1800.0033 và đặt xe theo nhu cầu là bạn sẽ được kết nối với tài xế gần nhất.

Với các loại xe đa dạng tải trọng lên đến 1,25 tấn, Thành Hưng sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho bất kì gia đình nào có nhu cầu chuyển nhà với lượng đồ đạc từ vừa phải đến nhiều đồ. Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa lên lịch chuyển nhà với Thành Hưng? Thành Hưng chính hãng since 1996 cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cả phải chăng.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *