Chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi Đinh Mão năm 2023

https://taxitaithanhhung.com/chon-ngay-chuyen-nha-hop-tuoi-dinh-mao-nam-2023/

Theo quan niệm xưa, chuyển nhà được xem là một trong những việc quan trọng, vì vậy nếu chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi Đinh Mão năm 2023 sẽ có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Những gia chủ sinh năm 1987 đang có ý định chuyển nhà vào năm 2023 mà chưa chọn được ngày phù hợp và không có thời gian tham khảo ý kiến thầy phong thủy, hãy để Taxi tải Thành Hưng chia sẻ cách chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi qua bài viết dưới đây nhé!

Một số lưu ý khi chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi Đinh Mão

Chọn ngày tốt để chuyển nhà là việc quan trọng, các gia chủ cần phải đặc biệt lưu tâm. Khi xem ngày chuyển nhà cho tuổi Đinh Mão, bạn nên chọn ngày theo 4 tiêu chí sau đây:

+ Ngày tốt chuyển nhà tuổi Đinh Mão 1987 phải là ngày thuộc hành tương sinh với mệnh Hỏa của gia chủ, chính là ngày Mộc. Hoặc bạn có thể chọn ngày thuộc hành Hỏa – tương hỗ với mệnh của gia chủ.

+ Cần tránh ngày Dậu, là ngày phạm lục xung với tuổi của gia chủ.

+ Khi chọn ngày về nhà mới dành cho tuổi Đinh Mão cần tránh chọn ngày Mão bởi đó là ngày phạm thái tuế. Từ đó dẫn đến xung thái tuế với gia chủ, mang lại những điều không may mắn.

+ Ngày chuyển nhà dành cho tuổi Đinh Mão phải là ngày đẹp, hợp với tuổi của gia chủ hoặc là ngày hoàng đạo. Bởi việc tìm cho mình ngày tốt để chuyển nhà ảnh hưởng rất nhiều đến đường công danh, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe của chính gia chủ và các thành viên trong gia đình sau này. Tìm được một ngày tốt để về nhà mới với người tuổi Đinh Mão sẽ giúp cho họ nhận được sự phù hộ của gia tiên, thổ thần tại vùng đất ấy, tránh được những tai họa, tai ương không đáng có.

Danh sách ngày đẹp chuyển nhà hợp tuổi Đinh Mão năm 2023 để hút tài lộc

Dưới đây là danh sách những ngày đẹp trong năm 2023 (tính theo dương lịch) mà gia chủ tuổi Đinh Mão có thể tham khảo và ưu tiên sắp xếp thời gian công việc để thuận lợi chuyển nhà:

– Tháng 1: Ngày 6, 8, 20
– Tháng 2: Ngày 25
– Tháng 3: Ngày 1, 21, 25
– Tháng 4: Ngày 2, 6, 14, 18
– Tháng 5: Ngày 6, 8, 18, 19
– Tháng 6: Ngày 12, 27
– Tháng 7: Ngày 12
– Tháng 8: Ngày 3, 15, 26
– Tháng 9: Ngày 20, 29
– Tháng 10: Ngày 3, 20
– Tháng 11: Ngày 14, 18
– Tháng 12: Ngày 2, 8, 12, 20

Xem thêm: Chọn thời điểm chuyển nhà phù hợp theo mùa

Một vài mẹo khi chuyển nhà cho gia chủ Đinh Mão

Để có cuộc sống may mắn, thuận lợi tại nhà mới, gia chủ Đinh Mão cần chú ý những vấn đề sau:

  • Trong ngày chuyển nhà cần vui vẻ và hứng khởi, không nên để xảy ra các sự cố cãi cọ, to tiếng, đổ vỡ đồ đạc. Vì theo quan niệm của cha ông ta, nếu bạn có khởi đầu suôn sẻ thì cuộc sống về sau mới gặp nhiều may mắn.
  • Khi chuyển đồ đạc vào nhà mới, những vật dụng đầu tiên bạn mang vào nên có màu màu đen, xám, xanh biển sẫm, xanh lục, xanh da trời. Đây là những màu may mắn của gia chủ tuổi Đinh Mão!
  • Cần chuẩn bị kế hoạch rõ ràng trước và trong quá trình chuyển về nhà mới. Thông thường, quá trình dọn dẹp, đóng gói đồ đạc chuyển sang nhà mới sẽ mất nhiều thời gian mà bạn thì đang bộn bề công việc. Hãy nhấc điện thoại và liên hệ tổng đài duy nhất 1800.0033 của Taxi tải Thành Hưng – dịch vụ chuyển nhà trọn gói với đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng trong quá trình chuyển nhà.

Không chỉ riêng những người tuổi Đinh Mão 1987 mà tất cả mọi người khi chuyển đến ngôi nhà mới đều mong chờ một cuộc sống mới tốt đẹp, bình an, gia đình yên ấm, phát tài phát lộc. Chính vì vậy, việc xem ngày chuyển nhà hợp tuổi là vô cùng quan trọng. Hy vọng qua bài viết trên đây, gia chủ tuổi Đinh Mão đã tự chọn được ngày chuyển nhà phù hợp nhất cho bạn và gia đình.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *