Chọn người mở hàng cho tuổi Canh Tuất làm ăn phát đạt, lộc lá cả năm

Chọn người mở hàng cho tuổi Canh Tuất 1970 nên lưu ý điều gì để công việc làm ăn của gia chủ được thuận buồm xuôi gió? Phong tục mở hàng hay khai trương đầu năm không hề xa lạ với dân kinh doanh. Phong tục này gửi gắm mong cầu cho việc kinh doanh, mua bán được suôn sẻ, phát tài phát lộc trong năm mới. “Đầu xuôi thì đuôi lọt”, do đó khi khai trương kinh doanh mua bán hay mở hàng đầu năm mới, chủ cửa hàng thường ưu tiên chọn những người hợp tuổi mệnh với mình để mở hàng. Hãy cùng Thành Hưng – chuyển nhà Sài Gòn tìm hiểu nhé!

Nguồn gốc phong tục mở hàng đầu năm của dân kinh doanh

Vào những ngày Tết, ai cũng mong muốn vận hội thuận lợi, kinh doanh phát đạt, thế nên người buôn bán cũng sẽ có ngày mở hàng để mang đến may mắn trong dịp đầu năm mới. Vì vậy, việc lựa chọn ngày mở hàng đầu năm, đầu tháng hay đầu tuần là rất cần thiết.

Kinh doanh buôn bán bất cứ thời điểm nào cũng không thể loại bỏ yếu tố tâm linh may mắn. Theo phong thủy, chọn được người hợp tuổi mở hàng đầu năm là để kinh doanh thuận lợi, khí tốt lưu thông.

Chọn người mở hàng cho tuổi Canh Tuất

Dựa theo quan hệ xung hợp của thiên can, địa chi và ngũ hành với gia chủ và năm 2023 thì chuyên gia phong thủy gợi ý tuổi Mậu Dần 1998 chính là tuổi tốt nhất để tiến hành mở hàng đầu năm cho tuổi Canh Tuất, cụ thể:

– Ngũ hành của người mở hàng là Thổ có quan hệ tương sinh với hành Kim của gia chủ 1970: Rất tốt

– Ngũ hành của người mở hàng là Thổ có quan hệ tương sinh với hành Kim của năm Quý Mão: Rất tốt

– Thiên can của người mở hàng là Mậu có quan hệ Bình Hòa với thiên can Canh của gia chủ 1970: Chấp nhận được

– Thiên can của người mở hàng là Mậu có quan hệ Tương Hợp với thiên can Quý của năm 2023: Rất tốt

– Địa chi của người mở hàng là Dần thuộc bộ Tam Hợp với chi Tuất của gia chủ: Rất tốt

– Địa chi của người mở hàng là Dần có quan hệ Bình Hòa với chi Mão của năm 2023: Chấp nhận được

=> Đánh giá: 10/12 – Tốt

Lưu ý khi chọn người mở hàng cho tuổi Canh Tuất

Lựa chọn người hợp tuổi để mở hàng khai trương cho gia chủ tuổi Canh Tuất là việc làm quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được cách chọn chính xác. Ngoài những tuổi đã phân tích ở trên thì khi chọn tuổi hợp mở hàng, bạn cần chú ý một số vấn đề như sau:

– Chọn người có vía lành: gia chủ tuổi Canh Tuất nên lựa chọn những người có vía tốt để mở hàng như tính cách vui vẻ, nhanh nhẹn, cởi mở, hòa đồng,…

– Chọn tuổi mở hàng cho gia chủ Canh Tuất thuộc nhóm tam hợp: tốt nhất nên chọn các tuổi thuộc nhóm tam hợp với tuổi Tuất là Dần – Ngọ – Tuất. Khi kết hợp sẽ gia tăng nguồn năng lượng tốt lành giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

– Tránh chọn người thuộc nhóm tứ hành xung: Thìn và Tuất, Sửu và Mùi (Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi) là nhóm tứ hành xung, nếu kết hợp sẽ khiến cho công việc trong năm của gia chủ gặp nhiều khó khăn.

– Nhóm người đại kị: phụ nữ mang thai; người đang vướng vào thị phi, tai tiếng xấu; người nhà đang có tang hay chuyện buồn,..

Như vậy khi tìm người mở hàng cho tuổi Canh Tuất năm 2023, ta có thể thấy gia chủ tuổi này nên mời những người tuổi Mậu Dần 1998 để tiến hành mở hàng đầu năm. Khi cem tuổi Canh Tuất 1970 khai trương ngày nào tốt năm 2023 thì thấy thời điểm Cát Lợi là mùng 8 tháng Giêng. Những người tuổi Mậu Dần sẽ mang đến năng lượng tích cực, thúc đẩy việc kinh doanh buôn bán trong năm của gia chủ tuổi Canh Tuất phát triển không ngừng, tiền tài sung túc.

Tìm hiểu thêm:

Chuyen do van phong tron goi
top cong ty chuyen van phong uy tin

 

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *