Chuông gió phong thuỷ là gì? Sức mạnh phong thủy của chuông gió?

https://taxitaithanhhung.com/chuyen-nha-nen-mang-gi-vao-truoc-de-tai-loc-va-may-man-go-cua/

Chuông gió phong thủy là một vật trang trí đẹp mắt và đem đến nhiều may mắn cho gia chủ nhưng nếu bạn không treo đúng cách thì sẽ phản tác dụng. Qua bài viết này, Thành Hưng – chuyển nhà tphcm sẽ chia sẽ đến bạn những thông tin về sức mạnh phong thuỷ của chuông gió khi treo trong nhà.

Chuông gió phong thủy là gì?

Chuông gió hay còn được gọi theo tiếng Hán là “phong linh” và tiếng nhật là “furin”, là một trong  món đồ vật trang trí rất phổ biến và quen thuộc với nhiều người dân hiện nay. Chuông gió phong thủy được biết đến và được ưa chuộng bởi nó tạo ra được các âm thanh trong trẻo và vui tai.

Cấu tạo của chuông gió phong thuỷ thường gồm nhiều những thanh kim loại, thanh tre hoặc từ chất liệu khác với độ dài ngắn khác nhau. Khi những thanh này va chạm với nhau hoặc va chạm với con lắc ở giữa sẽ tạo nên những âm thanh trong trẻo.

Chuông gió có hình dạng chuông úp sẽ có gắn con lắc ở ngay giữa bên trong mỗi chiếc chuông. Khi gặp gió, con lắc bên trong sẽ va chạm với chiếc chuông úp ở bên ngoài và tạo nên âm thanh.
Riêng chuông gió Nhật Bản thường có một mảnh giấy được gắn ngay ở phía dưới dùng để ghi các lời ước nguyện tốt lành của người treo.

Thời xưa, chuông gió có công dụng để báo hiệu cho chủ nhà mỗi khi có khách đến và dự báo được hướng gió.

Chuông gió phong thuỷ xua tan đi khí âm
Chuông gió phong thuỷ xua tan đi khí âm

Nhưng ngày nay, chuông gió đặc biệt phổ biến trong những hộ gia đình người Á Đông, bởi người dân ở khu vực này coi trọng những yếu tốt phong thủy trong ngôi nhà, nên nhiều người coi đây là chuông gió phong thủy.

Vật phẩm phong thủy này thường có tác dụng chủ yếu là để trang trí nhà cửa, khiến cho ngôi nhà thêm phần sinh động, góp phần xua tan đuổi nguồn không khí không trong lành và thu hút nhiều vận may, tài lộc vào nhà, khiến những thành viên trong gia đình luôn được bình an và khỏe mạnh.

Sức mạnh phong thủy của chuông gió

Âm thanh chuông gió phong thuỷ giải trừ năng lượng xấu

Ta đều biết theo thuyết âm dương, thì động là Dương, yên tĩnh là Âm. Âm thanh chính là Dương. Một ngôi nhà, hoặc khu vực của bạn quá yên tĩnh, nhờ vào âm thanh của chuông gió phong thuỷ có thể khuấy động toàn bộ không gian “tĩnh” của địa điểm đó từ Âm sang Dương. Nhờ đó mà âm khí ở nơi đây không tích tụ và giảm vong linh trú ngụ.

Chuông gió phong thuỷ chuyển hoá khí xấu

Ngôi nhà bị gió thổi đến quá mạnh sẽ không thể tụ khí (gọi là Phong Sát). Hoặc một luồng khí mạnh xông thẳng vào cửa chính, cửa sổ. Nguyên nhân từ 1 con đường và hành lang, cuối hẻm cụt, cầu vượt được tạo bởi dòng xe chạy đến. Thì có thể chuyển hóa và làm dịu bớt đi những khí xấu này bởi sự chuyển động của chuông gió.

Chuông gió kích tài lộc

Chuông gió phong thuỷ giúp kích tài lộc và may mắn
Chuông gió phong thuỷ giúp kích tài lộc và may mắn

Năm nay 2023, 2 ngôi sao xấu là Nhị Hắc (hành Thổ) và sao Ngũ Hoàng (hành Thổ) bay đến hướng Tây và hướng Bắc . Vì vậy những ngôi nhà thuộc 2 hướng này cần nên treo chuông gió Kim để làm yếu Thổ của 2 ngôi sao này (Thổ bị Kim tiết hao). Còn hướng Đông Bắc là sao Tam Bích (thuộc Mộc), dùng chuông gió để khắc bớt Mộc của sao xấu. Hướng Tây Nam là sao Lục Bạch thuộc Kim cát tinh, đặt chuông gió ở nơi đây sẽ kích Tài lộc, danh vọng và học hành. Hướng Đông sao Thất Xích bay tới, sao này là kim nên treo chuông gỗ để tiết hao.

Chuông gió bằng kim loại tránh bức xạ từ có hại đến sức khoẻ

Một đặc trưng dễ thấy là khi bạn bước chân vào thang máy rất thường bị mất sóng điện thoại. Đó là do lồng thang máy bằng kim loại đã ngăn trở các dạng sóng. Vì vậy ngôi nhà của bạn bị ảnh hưởng bởi nhiều loại sóng xấu, hoặc trụ điện, dây điện chằng chịt, đặt chuông gió có thể hóa giải bớt.

Như vậy, taxi tải Thành Hưng vừa chia sẻ đến bạn những công dụng và sức mạnh phong thuỷ của chuông gió, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp đến bạn treo chuống gió trong nhà xua tan đi những điều xầu và thu hút nhiều điều lanh và may mắn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *