" /> Chuyên dịch vụ chuyển nhà tại Huyện Thạch Thất giá rẻ

Chuyên dịch vụ chuyển nhà tại Huyện Thạch Thất giá rẻ

Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà tại Huyện Thạch Thất? Bạn đang có khá nhiều đồ cần chuyển mà không thể tự tháo lắp và vận chuyển? Có rất nhiều lý do khiến bạn không tự vận chuyển được như không có đủ phương tiện vận chuyển, không có kinh nghiệm tháo lắp đồ dùng,… Lúc này lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói là phương án tối ưu cho bạn.

Vậy hãy liên hệ với chuyển nhà Thành Hưng – 1800.0033 chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Huyện Thạch Thất. Sẵn sàng tiếp nhận và đến khảo sát để báo giá dịch vụ cho quý khách. Quy trình làm việc rõ ràng và mang lại hiệu quả cao.

Chuyển nhà tại huyện Thạch Thất Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà tại Huyện Thạch Thất – Thành Hưng

+) Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng: Khi quý khách gọi đến tổng đài của Thành Hưng nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ quý khách. Chuyển xuống cho bên vận chuyển để sắp xếp nhân sự đến khảo sát.

+) Khảo sát và báo giá: Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát đồ dùng cần chuyển, khảo sát quãng đường cần chuyển, địa chỉ cũ chuyển đi và địa chỉ mới chuyển đến. Nhân viên khảo sát sẽ ghi lại chi tiết số lượng đồ dùng cần chuyển để báo giá cho quý khách. Dựa vào số lượng đồ dùng và quãng đường di chuyển quý khách sẽ được báo giá tổng cho cả quá trình vận chuyển.

+) Tiến hành vận chuyển: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên khảo sát đưa ra chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Quy định rõ chi phí và thời gian vận chuyển, đúng thời gian đó chúng tôi sẽ cho nhân viên qua tiến hành chuyển đồ cho quý khách.

+) Thanh toán hợp đồng: Sau khi đảm bảo mọi đồ dùng của khách hàng đã được chuyển đến nơi ở mới an toàn Thành Hưng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Với quy trình chuyển nhà như trên, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng luôn cam kết thực hiện đúng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng. Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Huyện Thạch Thất hãy liên hệ tổng đài Thành Hưng – 1800.0033. Mọi yêu cầu từ quý khách sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng nhất.