" /> Chuyển nhà nên đóng gói đồ đạc điện tử như thế nào - Taxi tải Thành Hưng

Chuyển nhà nên đóng gói đồ đạc điện tử như thế nào

Chuyển nhà và cách đóng gói đồ đạc điện tử 

Trong quá trình chuyển nhà, chúng ta phải sắp xếp phân loại các đồ đạc sao cho hợp lý rồi tách riêng từng loại đồ dùng vào các thùng có đánh dấu khác biệt. Bên cạnh những đồ dễ hỏng, dễ vỡ như bát, lọ thủy tinh,… thì các đồ đạc điện tử tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng rất dễ hỏng bạn phải đóng gói đồ đạc điện tử hợp lý tránh để bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Vậy làm sao để đóng gói đồ điện tử khi vận chuyển nhà.

Thiết bị đồ dùng là phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống và chúng ta cũng ngày càng phụ thuộc vào thiết bị điện tử, công nghệ. Khi vận chuyển nhà đến nhà mới, bạn không thể mang theo chúng. Vậy làm thế nào để chuyển chúng khi vận chuyển nhà một cách đơn giản, an toàn nhất. Việc đóng gói đồ đạc điện tử như thế nào sau đây là những kinh nghiệm mà dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng xin làm rõ dưới đây.

Chuyển nhà và cách đóng gói đồ đạc điện tử 
Chuyển nhà và cách đóng gói đồ đạc điện tử

Chuyển nhà tháo dỡ thiết bị đồ đạc, đồ điện tử

Tháo dỡ thiết bị điện tử theo hướng dẫn có trong sách của nhà sản xuất nhằm khi lắp ráp lại không bị thiếu sót một chi tiết nào dẫn đến một đồ điện tử không hoạt động. Nếu bạn bị mất đồ cuốn sổ hướng dẫn bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc liên hệ đến nhà sản xuất hoặc hỗ trợ bán linh kiện điện tử.

Chuyển nhà dùng điện thoại chụp tấm hình về từng bộ phận của thiết bị đó

Một cách làm thông minh khác là bạn có thể dùng điện thoại chụp một tấm hình về từng bộ phận của thiết bị, máy móc đó và bạn chụp một đến vài tấm ảnh toàn thể nhằm có cái nhìn tổng quan nhất trước khi lắp ráp.

Bạn nên chụp dây điện được kết nối trước khi tháo dời, sau đó cất bỏ những ốc vít theo đúng thứ tự của thiết bị đó đã được định trước, việc này sẽ giúp lắp đặt dễ dàng hơn khi chuyển đến địa điểm mới.

Đánh dấu thiết bị nhỏ riêng từng cái trước khi chuyển nhà

Tiếp đến bạn đánh dấu những thiết bị nhỏ riêng từng cái, đánh dấu theo bao bì thiết bị điện tử. Bỏ những vật dụng điện tử nhỏ vào hộp rồi bỏ vào bọc nhựa sau đó bọc lại để tránh sự va chạm xảy ra.

Chuyển nhà cho đồ điện tử vào hộp

Bạn cần đặt lại những đồ điện tử vào thùng, hộp đã mua ban đầu và không gian trống ở trong thùng, hộp còn lại bạn có thể dùng vải mềm, xốp để tránh va chạm, lắc có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử. Nếu có quá nhiều đồ điện tử, linh kiện bạn cần mua bút highlight để đánh dấu, phân biệt chúng rõ ràng.

Dùng đệm, chăn màn… để bảo vệ đồ điện tử khi chuyển nhà

Bạn hãy dùng đệm, chăn màn, bao bì, nilon dày để bảo vệ đồ điện tử, hãy bịt thật kín và chắc nhằm làm giảm đi sự hư hại nhất có thể xảy ra khi vận chuyển. Việc này được đánh giá là quan trọng, cẩn thận và cần làm khi chuyển nhà từ địa chỉ cũ đến nhà mới có khoảng cách lớn trên con đường xóc, đá, dốc…

Khi chuyển nhà dùng chăn dày phủ kín 4 mặt xung quanh tủ lạnh

Với tủ lạnh bạn hãy dùng chăn dày phủ kín 4 mặt chung quanh rồi dùng dây buộc chặt lại hoặc để an toàn hơn bạn có thể dùng bìa cotton lọt xung quanh rồi buộc dây. Tuyệt đối không được bật điện ngay sau khi chuyển đến địa điểm mới, hãy để yên khoảng 2-3 tiếng để tránh gas bị sốc.

Trên đây là những cách thông minh mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng giúp bạn hy vọng bạn sẽ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là khâu đóng gói đồ điện tử.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài miễn cước phí 18000033 hoặc qua Fanpage chính thức của Thành Hưng tại: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/ để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Khi bạn cần một địa chỉ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Thông tin chi tiết xin quý khách hàng tìm hiểu tại địa chỉ website: https://taxitaithanhhung.com hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại HN: 02438.733.733 – 02438.73.13.13 hoặc TP.HCM: 02854.360.360 – 02839.876.876

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

Văn phòng Taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng Taxi tải Thành Hưng tại TP. HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Tel: 028. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Tổng đài liên hệ miễn phí cước gọi tại Hà Nội & Hồ Chí Minh: 1800.0033

Website: https://taxitaithanhhung.com & https://thanhhunggroup.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/