Chuyển Nhà Cách Nào Để Tiết Kiệm Chi Phí?

Như chúng ta đã biết. Chuyển nhà không chỉ mất thời gian công sức mà còn tốn một khoản chi phí đáng kể. Do đó vấn đề tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà luôn được mọi người quan tâm. Mặc dù chi phí sẽ phụ thuộc vào lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển và nhiều yếu tố khác. Và bạn phân vân khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liệu có tốn nhiều chi phí? Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà với việc vận dụng linh hoạt một số cách thức sau:

Lên kế hoạch chuyển nhà từ sớm

Cần lên kế hoạch trước khoảng thời gian 1 tháng để. Nắm bắt được những đồ dùng cũng như những công việc gì cần sắp xếp thực hiện trước. Sau theo trình tự phù hợp, tránh mất nhiều thời gian. Lên kế hoạch để dự trù những đồ vật cần chuẩn bị.

chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà tiết kiệm chi phí

Việc không có kế hoạch cụ thể dễ khiến quá trình chuyển dọn không hiệu quả. Nặng nhọc, trở nên mất thời gian. Dễ thiếu sót đồ đạc. Đây cũng là nguyên nhân gián tiếp làm chi phí phát sinh khó kiểm soát, ảnh hưởng các công việc khác. 

Thanh lý những đồ dùng không dùng đến

Bằng việc rà soát các đồ vật từ tủ quần áo, phòng bếp, phòng khách, nhà kho,…bạn sẽ có được danh sách cụ thể từng món đồ. Sau đó tổng hợp đánh giá mức độ quan trọng của từng đồ đạc. Đưa ra phương án giải quyết. Một số đồ khó vận chuyển hay không dễ mang đi bạn có thể cho. Tặng những người có nhu cầu, hay thiết lập một danh sách để thanh lý đồ.

Thanh lý đồ dùng không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản nhất định. Mà còn giảm bợt một lượng đồ vật giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng hơn. 

Tự thực hiện công việc chuyển nhà

Nếu bạn có đủ nhân lực và phương tiện vận chuyển bạn có thể tự chuyển nhà. Bằng việc tận dụng những thứ không dùng đến thay vì phải tốn tiền mua đồ bao bọc. Đóng gói đồ đạc thì bạn có thể tìm quanh nhà xem có thùng carton, bao tải, túi nilon. Quần áo cũ hoặc giấy báo để bọc lót chén dĩa, thau chậu…Khi có đủ trang thiết bị vật tư dành cho việc đóng gói bạn tiến hành tháo dỡ. Bọc gói đồ đạc sao cho chắc chắn nhất.

Tuy nhiên bạn phải đảm bảo gia đình có đủ nhân lực. Vật lực dành thời gian hoàn thành mọi việc trước lúc xe tải chuyển nhà tới để vận chuyển. Đồng thời đóng gói phải đúng kỹ thuật. Nếu thiếu kinh nghiệm chuyển dọn rất dễ xảy ra đổ vỡ. Thất thoát và làm gián đoạn quá trình vận chuyển đồ đạc về nhà mới.

Nhờ sự giúp đỡ của người thân

Khi tự chuyển nhà bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều đầu việc. Khối lượng công việc sẽ rất nhiều. Lúc này, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ giúp đỡ từ người thân. Họ sẽ tham gia vào quá trình chuyển dọn giúp bạn tháo dỡ. Đóng gói và vận chuyển nhanh chóng hơn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thông thường, khi nghĩ đến dịch vụ đặc biệt là. Dịch vụ trọn gói bạn sẽ nghĩ rằng rất tốn kém. Phải bỏ ra một khoản chi phí khá cao. Tuy nhiên, nếu so với việc bạn tự chuyển mất nhiều thời gian. Công sức gián đoạn công việc thì bên vận chuyển nhà chuyên nghiệp. Sẽ giúp bạn rút ngắn toàn bộ quá trình mà vẫn đảm bảo an toàn đồ đạc.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn không cần tự chuẩn bị. Sắm sửa từ những dụng cụ vật tư đóng gói đến việc vận chuyển, lắp đặt tại nhà mới. Bạn tự chuyển nhà vì thiếu kinh nghiệm. Có thể xảy ra nhiều lỗi cũng như phát sinh nhiều vấn đề rắc rối. Tốn thời gian, tốn thêm chi phí phát sinh. Nhưng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại các hãng taxi tải, mọi vấn đề được vạch kế hoạch và có lộ trình chuyển dọn rõ ràng. Chỉ cần một chuyến xe mọi đồ vật sẽ được lắp đặt, bày trí gọn gàng tại nhà mới.

chuyển nhà trọn gói

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng 

Bên cạnh đó đơn vị vận chuyển sẽ gợi ý phương án chuyển nhà. Loại xe tải phù hợp vừa đủ thông qua thông tin của bạn. Vì vậy, nếu lúc chuyển dọn có nhiều đồ đạc hơn dự tính sẽ phát sinh thêm nhiều chuyến xe. Hoặc cần nhân lực, bạn sẽ chịu mức phí cao hơn.

Tuy nhiên, dịch vụ chuyển nhà hiện nay có rất nhiều đơn vị. Bạn nên tham khảo từ 3 đến 5 nhà cung cấp để so sánh. Lựa chọn được dịch vụ an toàn nhất. Giá cả cũng quan trọng nhưng không phải vì thế mà dễ bị các công ty giả mạo. Lừa đảo câu kéo làm mất thời gian. Không đảm bảo cho đồ đạc. Bạn hãy chọn một đơn vị cung ứng dịch vụ với giá phải chăng. Quan trọng là có hồ sơ pháp lý hợp đồng rminh bach rõ ràng. Đó cũng chính là công ty vận chuyển uy tín với chính sách. Bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm chi phí nhất có thể. Nếu thiếu kinh nghiệm chuyển nhà và không đủ thời gian sắp xếp mọi công việc quý khách hãy gọi điện đến 1800 0033 –  Tổng đài chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất!

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *