" /> Chuyển nhà chỉ từ 145 nghìn đồng? - Taxi tải Thành Hưng

Chuyển nhà chỉ từ 145 nghìn đồng?

Chuyển nhà chỉ từ 145 nghìn đồng? Bạn đang tự hỏi mình có nghe nhầm không?! Xin khẳng định điều đó hoàn toàn chính xác. Đến với Taxi tải Thành Hưng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Chỉ từ 145 nghìn đồng bạn sẽ được phục vụ xe 500kg, tải trọng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà nhanh gọn, tiện lợi.

Xe tải đa dạng tải trọng

Chúng tôi có đầy đủ và đa dạng loại xe cho bạn lựa chọn: Xe tải 500kg, Xe tải 1 tấn, Xe tải 1.5 Tấn và Xe tải 2 Tấn cùng các dịch vụ cộng thêm như hỗ trợ khuân vác hay dọn nhà trọn gói bao gồm: Tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói và khuân vác thiết bị, đồ đạc.

Chuyển nhà giá chỉ từ 145 nghìn đồng
Chuyển nhà giá chỉ từ 145 nghìn đồng

Với sự chi tiết, tỉ mỉ trong quá trình khảo sát thì giá dịch vụ của bạn sẽ được tính toán một cách chính xác nhất. Mặt khác khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nên bạn không phải lo lắng tới  bất kỳ chi phí phát sinh khác. 

Lưu ý với các dịch vụ giá rẻ lừa đảo

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vận tải trọn gói, dọn nhà trọn gói giá rẻ có mặt trên khắp địa các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào để giúp mình vận chuyển đảm bảo an toàn với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Hãy đến với chúng tôi, Taxi tải Thành Hưng – một trong những đơn vị dịch vụ chuyển nhà thương hiệu bền vững hơn 20 năm trên cả hai miền đất nước.

Taxi tải Thành hưng mang lại những gì?

Không chỉ đảm bảo giá cả phải chăng, chuyển nhà chỉ với 145 nghìn đồng. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển giàu kinh nghiệm nên luôn coi trọng và uy tín dịch vụ cho khách hàng.

Bảo hiểm cho dịch vụ vận chuyển nhà 100% giá trị tài sản cho quý khách, nên khách hàng không cần lo lắng về sự cố hư hỏng, mất mát tài sản có giá trị.

Chúng tôi giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất mà vẫn chất lượng dịch vụ cao.

Thời gian thực hiện khảo sát, ký hợp đồng cũng như vận chuyển nhà được tiến hành nhanh chóng, gọn lẹ giúp quý khách tiết kiệm thời gian.

Đảm bảo thông tin về di chuyển nhà của quý khách hàng.

Bảng báo giá dịch vụ được tính toán kỹ lưỡng nhằm tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng.

Thời buổi kinh tế khó khăn, sau dịch bệnh Covid 19 là ảnh hưởng nặng nề của thiên tai bão lũ. Tuy nhiên, đến với Taxi tải Thành Hưng bạn hoàn toàn có thể chuyển nhà với mức giá phải chăng, hợp lý nhất.

Quý khách truy cập tại đường link >> https://taxitaithanhhung.com/tinhgiacuoc/ để biết thêm thông tin hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800 00 33 của Hãng Taxi Tải Thành Hưng để được nhân viên tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn!