" /> Chuyển nhà kém chất lượng làm sao để tránh - Taxi tải Thành Hưng

Chuyển nhà kém chất lượng làm sao để tránh

Dịch vụ chuyển nhà ngày nay với vô số các cá nhân đơn vị, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng. Vậy yếu tố nào cho thấy một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng.

Trên thị trường các công ty hay quảng cáo về dịch vụ như cam kết chất lượng, nhanh chóng tiện lợi, giá rẻ an toàn…Nhiều người do tin vào những lời giới thiệu đó mà sử dụng dịch vụ kém chất lượng dẫn tới “tiền mất tật mang”. Để tránh tình trạng đó bạn cần lưu ý những gì khi tìm đến cơ sở dịch vụ chuyển nhà.

Tên công ty địa chỉ không rõ ràng

Một đơn vị không có tên doanh nghiệp và địa chỉ cụ thể sẽ không có gì để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho bạn. Những  thông tin về công ty chỉ đơn thuần là dòng chữ chuyển nhà, chuyển nhà giá rẻ cùng thông tin về số điện thoại ngoài ra không còn thông tin nào khác. Điều đó nguy cơ rủi ro là rất cao và bạn nên cân nhắc.

Thông tin công ty không rõ ràng

Một công ty được pháp luật thừa nhận chắc chắn có giấy phép kinh doanh và thể hiện mọi thông tin về công ty một cách rõ ràng. Và điều đó chắn chắn đảm bảo hơn một công ty tự phát vô danh. Các công ty uy tín thường để công khai tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế…và bạn có thể tìm kiếm thông qua các trình duyệt trên mạng internet. Nếu những thông tin cơ bản trên mà không rõ ràng thì tốt nhất bạn nên loại dịch vụ chuyển nhà của đơn vị này.

Chỉ có số điện thoại cá nhân

Bên cạnh số di động cần có số để bàn. Đặc biệt là có tổng đài với sô hotline bạn có thể gọi bất cứ lúc nào. Nếu đơn vị chỉ có sô điện thoại cá nhân trong trường hợp xảy ra vấn đề trong quá trình chuyển dọn bạn sẽ không biết phải liên hệ với ai. Do vậy bạn nên cân nhắc trong trường hợp này.

Không có website, fanpage

Website giống như bộ mặt của công ty, trên đó thể hiện rõ thông tin về công ty một cách rõ ràng minh bạch. Đồng thời thể hiện các dịch vụ quá trình hình thành hoạt động của công ty theo năm tháng.  Một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ có một website riêng, nếu chăm chút tốt cho bộ mặt của công ty có nghĩa dịch vụ của họ cũng được chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Nhận nhiều phản hồi tiêu cực

Bên cạnh website là facebook-một mạng xã hội lớn nhiều công ty sử dụng. Bạn hãy xem thử đánh giá của những người dùng trước thế nào. Cần sáng suốt, bởi nhiều công ty sẽ dùng nick nặc danh nhằm bêu xấu đối thủ. Nhưng nếu đa phần là những lời phàn nàn, lên án từ những người dùng thật sự thì tốt nhất hãy dừng lại với ý định sử dụng dịch vụ của công ty này.

Không có hợp đồng minh bạch rõ ràng

Mọi điều khoản về hai bên đều được thể hiện trên hợp đồng. Nếu đơn vị không có hợp đồng mà chỉ ước lượng giá dịch vụ như “ khoảng 500 ngàn đồng” thì rất có thể trong quá trình chuyển dọn sẽ phát sinh thêm chi phí không đáng có. Đồng thời nếu xảy ra vấn đề sẽ không dựa trên điều khoản quy định trước để  giả quyết.

Cẩn thận với các công ty mạo danh

Dựa vào uy tín của các công ty mang đến dịch vụ chất lượng nhiều đơn vị mạo danh bằng cách đặt tên giống hoặc gần giống, xây dựng trang website với cấu trức tên miền tương tự. Lấy cắp nội dung, hình ảnh của công ty chính hãng…Bởi vậy, để tìm đến đúng địa chỉ chính hãng bạn nên tìm hiểu kỹ về các thông tin hữu ích trên website hay fanpage để tránh sử dụng các đơn vị kém chất lượng.

Trên đây là một số lưu ý để quý khách có thể tìm kiếm và sử dụng đúng đơn vị chuyển nhà uy tín tránh những đơn vị kém chất lượng.  Taaxi tải Thành Hưn với kinh nghiệm hơn 20 năm trong dịch vụ chuyển nhà luôn là một đơn vị uy tín được sự tin cậy của khách hàng. Để liện hệ tìm hiểu dịch vụ vui lonhg gọi đến tổng đài miễn cước 1800 0033.