Chuyển nhà kiêng ngày nào theo phong thủy

https://taxitaithanhhung.com/chuyen-nha-kieng-ngay-nao-theo-phong-thuy/

Theo quan niệm dân gian, chuyển nhà được xem là một trong những việc vô cùng quan trọng trong đời người. Do vậy gia chủ nên dành thời gian tìm đến các thầy phong thuỷ để chọn ngày tốt theo tuổi mệnh và xem xét về vấn đề chuyển nhà kiêng ngày nào thì sẽ tránh được vận hạn và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Vì sao cần xem chuyển nhà kiêng ngày nào?

Với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, đa phần các gia đình sẽ chọn ngày chuyển nhà sao cho thuận tiện với thời gian, công việc cá nhân để đảm bảo không vướng bận việc khác trong quá trình sắp xếp và di chuyển đến nhà mới.

Tuy nhiên, vẫn có không ít gia đình quan niệm mang tính truyền thống rằng khi chuyển nhà, bắt buộc phải xem xét kĩ tuổi của người chủ gia đình để lựa chọn ngày và giờ chuyển nhà sao cho tốt, tránh phạm phải yếu tố tứ hành xung khắc, làm ảnh hưởng đến vận khí, gây khó khăn và trắc trở trong cuộc sống sau này khi sang nhà mới.

Bên cạnh đó, nhiều gia đình cũng rất lưu ý đến vấn đề tâm linh, phong thủy, đặc biệt là tránh chuyển nhà vào những ngày đại kỵ trong năm. Có rất nhiều cách để xem chuyển nhà kiêng ngày nào mà tùy theo kinh nghiệm và khả năng của mỗi người xem sẽ đưa ra các ngày khác nhau. Vậy làm cách nào để chọn được ngày tốt và tránh những ngày xấu khi chuyển dọn về nhà mới? Hãy theo dõi những nội dung tiếp theo để tìm ra lời giải đáp.

https://taxitaithanhhung.com/chuyen-nha-kieng-ngay-nao-theo-phong-thuy/

Lưu ý xem ngày kiêng kỵ cần tránh khi chuyển nhà

Chuyển nhà vào ngày giờ hoàng đạo và tránh các ngày xấu

Theo phong thủy, ngày nhập trạch chuyển nhà tốt sẽ hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” và thường dựa vào tuổi của gia chủ. Để thu hút các vận may và xua đuổi đi những chuyện xui rủi, gia chủ nên có sự chuẩn bị từ sớm, nhờ những người có hiểu biết về phong thủy xem chuyển nhà kiêng ngày nào để cho mọi việc diễn ra thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt.

Đại kỵ tháng 3 và tháng 7 âm lịch

Theo lịch âm, tháng 3 và tháng 7 là hai tháng đại kỵ, bạn tuyệt đối không nên chuyển nhà vào thời điểm này. Tháng 3 là thời điểm có tiết Thanh minh, là lúc người người nhà nhà đi tảo mộ và làm lễ cúng gia tiên. Còn tháng 7 là tháng Vu lan báo hiếu, tháng này còn được gọi là tháng “cô hồn”, mang lại nhiều xui xẻo. Khi cân nhắc chuyển nhà kiêng ngày nào thì mọi người sẽ tránh 2 tháng này vì sợ kinh động đến người đã khuất và xảy ra những điều không may mắn.

Đại kỵ ngày Tam nương, Thiên tai, Địa họa

Khi tiến hành những việc quan trọng như chuyển nhà, nhập trạch, tâm lý mọi người thường chọn ngày, giờ hoàng đạo vì những ngày này được xem là tốt nhất, sẽ giúp gia đình được bình an, suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu ngày giờ hoàng đạo trùng với ngày sao xấu chiếu, bạn có nên chọn không? Câu trả lời là tuyệt đối không. Những ngày xấu nên tránh là:

  • Ngày Tam Nương
  • Ngày Dương Công Kỵ Nhật
  • Ngày Thiên tai, Địa họa
  • Ngày Thọ tử

Đây đều là những ngày kỵ xuất hành, vì thế tuyệt đối không nên chuyển về nhà mới vào những ngày này.

Tránh thực hiện chuyển nhà vào thời điểm chiều tối

Trong quan niệm dân gian xưa, mọi người rất kỵ làm công việc quan trọng vào ban đêm cho nên việc chuyển nhà mới cũng cần hết sức lưu ý vấn đề này: Các thủ tục cần thiết và công việc chuyển nhà cần hoàn thành sớm trước 3 giờ chiều.

Lời kết

Xem xét kĩ chuyển nhà kiêng ngày nào là việc làm hết sức cần thiết, quyết định đến vận khí của cả gia đình. Ngoài yếu tố quan trọng trên thì việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín cũng là một vấn đề khó khăn. Để không gặp phải dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, làm mất mát, hư hại đồ đạc, bạn nên cân nhắc dịch vụ chuyển nhà/chuyển văn phòng trọn gói của Hãng taxi tải Thành Hưng đã có thâm niên 26 năm trên thị trường vận tải để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất. Tổng đài 1800.0033 của Thành Hưng luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin dành cho bạn!

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *