" /> Chuyển nhà năm 2021 - Taxi tải Thành Hưng

Chuyển nhà năm 2021

Chào đón một năm mới chúc quý khách vạn sự như ý, thành công tấn tới. Năm 2021, taxi tải Thành Hưng vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên những chuyến xe chuyển về nhà mới.

Cung cấp các dịch vụ đa đạng như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải trở hàng…Với quá trình dựng xây và phát triển hơn 20 năm, quý khách hoàn toanf yên tâm tin dùng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngày nay, khi đời sống xã hội ngày càng phát với nhiều sự lựa chọn về công việc, nơi ở, nhu cầu thay đổi môi trường sống tăngcao. Điều đó đồng nghĩa với việc khi bạn đến một nơi mới bạn phải chuyển nhà. Nhắc đến chuyển nhà là nhắc đến một công việc cần một khối lượng thời gian, công sức đáng kể, bên cạnh đó quá trình tháo dỡ, đóng gói, sắp xếp đồ đạc cũng gây lên nhiều mệt mỏi. Nắm bắt được nhu cầu đó Thành Hưng Group cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tiết kiệm thời gian, Một trong những lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong khi bạn cần thời gian cho công việc, gia đình, con cái. Bên cạnh đó bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề phương tiện vận chuyển, bởi phần lớn đồ đạc là những đồ cồng kềnh, dễ đổ vỡ. Thành Hưng cam kết đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển và sắp xếp một cách nguyên vẹn. Dich vụ chuyển nhà trọn gói với chi phí hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thao tác nhanh nhẹn và hệ thống xe trang bị các phương tiện vận chuyển tối  ưu.

Thời gian vận chuyển linh hoạt 24/7

Thuận tiện nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí sẽ giải đáp mọi tức mắc của bạn trước và sau quá trình kịp thời đầy đủ nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi công ty luôn có hợp đồng rõ ràngvà cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, thất thoát đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Như vậy, với quy trình 5 bước bao gồm: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng. Triển khai hợp đồng. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng. Chăm sóc lấy ý kiến khách hàng.

Thành Hưng mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói một cách hài lòng, tin tưởng nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà Thành Hưng dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên chuyển nhà Thành Hưng dày dặn kinh nghiệm

Với mong muốn mang đến quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, taxi tải Thành Hưng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như trang bị đa dạng hệ thông máy móc phương tiện kỹ thuật hiện đại nhất.

Để tiện lợi ch quý khách trong khâu tiếp nhận khách hàng chúng tôi sử dụng đầu số 1800 0033 miễn phí cước gọi. Đảm bảo kết nối nhanh chóng, hạn chế tình trạng chờ cuộc gọi. Cũng như được nhân viên tư vấn nhanh gọn chính xác kịp thời nhất.

Taxi tải Thành Hưng kính chúc quý khách hàng một năm mới với những khởi đầu tốt đẹp!