" /> Chuyển nhà những vật dụng dọn dẹp chuyên dùng - Taxi tải Thành Hưng

Chuyển nhà những vật dụng dọn dẹp chuyên dùng

Dọn dẹp nhà cửa không chỉ là công việc được thực hiện hàng ngày giúp ngôi nhà luôn sạch sẽ thoáng mát mà còn là thời điểm tạo sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Tuy nhiên để dọn dẹp nhà cửa một cách nhanh gọn, tiện lợi cần đến sự hỗ trợ của các vật dụng chuyên dùng. Sau đây Taxi tải Thành Hưng xin chia sẻ một số dụng cụ chuyên dọn dẹp sau:

Chổi (Cây Lau Nhà/Máy Hút Bụi)

Chổi là vật dụng quen thuộc hàng ngày giúp loại bỏ bụi bẩn, rác thải ra khỏi nhà nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm cây lau nhà hoặc máy hút bụi để bổ trợ cho việc vệ sinh nhà cửa được sạch sẽ hơn. Tùy vào chất liệu lót sàn để bạn lựa chọn loại chổi phù hợp, tránh bị trầy xước và hư hại sàn nhà.

Xô Đựng Nước

Chổi chỉ có thể quét được bụi bẩn còn bạn muốn làm sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu khác, bạn cần nước và xô đựng để hỗ trợ. Cho lượng nước vừa đủ vào xô đựng sau đó di chuyển nó đến các vị trí cần vệ sinh, bạn sẽ đỡ mất thời gian di chuyển nhiều lần để lấy nước. Việc tận dụng xô đựng nước để bảo quản các dụng cụ vệ sinh khác giúp nhà cửa của bạn sẽ trở nên gọn gàng, sạch đẹp hơn.

Loại Bàn Chải Cứng

Vật dụng chuyển dọn
Vật dụng chuyển dọn nhà cửa sạch gọn

Với những khu vực chật hẹp thường có nhiều vết bẩn cứng đầu, khó làm sạch, bạn nên sử dụng các loại bàn chải cứng, các vết bẩn sẽ được loại bỏ dễ dàng hơn. Nếu bạn không có những đồ vật chuyên dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp thì có thể tận dụng vật khác để thay thế. Đối với những vết bẩn ở góc tường, kẽ tủ, cạnh cửa, đường mạch giữa các viên gạch men lót sàn, tường… bạn có thể sử dụng một chiếc bàn chải đánh răng để dễ dàng vệ sinh khu vực này. 

Khăn Vải Mềm

Đối với những đồ dùng có giá trị cao, dễ bị trầy xước bạn nên sử dụng khăn mềm chuyên dụng vừa để làm sạch, vừa không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đồ dùng đó.

Chai Xịt

Cửa kính, kính cầu thang thì chai xịt là sẽ dụng cụ tối ưu, vì bạn có thể kiểm soát được lượng nước, lượng chất tẩy rửa khi phun lên bề mặt của vật dụng cần làm sạch.

Thang Nhôm Chữ A

Với những vật dụng nằm trên cao như là bóng đèn, quạt trần, máy lạnh,… Taxi tải Thành Hưng khuyên bạn nên sử dụng đến chiếc thang hỗ trợ. Thang nhôm chữ A vừa giúp vệ sinh vật dụng trên cao vừa an toàn đối với người sử dụng.

Xe Đẩy Tay

Khi dọn dẹp nhà cửa, sẽ có nhiều đồ dùng bạn cần di chuyển một khoảng cách khá xa để dễ dàng lau chùi, dọn dẹp hơn. Trong trường hợp này, có lẽ bạn cần đến sự hỗ trợ của những loại xe đẩy tay để dễ dàng di chuyển đồ dùng hơn, đỡ tốn sức lực. Hơn nữa việc sử dụng xe đẩy còn hạn chế sự hư hại của đồ đạc do phải di chuyển liên tục. 

Trên đây là 5 vật dụng cần thiết giúp cho việc dọn dẹp nhà cửa trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn chuẩn bị chuyển sang nơi ở mới mà lại không có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa, hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng sẽ hỗ trợ bạn, biến không gian nhà mới của bạn trở nên sạch sẽ, tinh tươm.

Xem thêm =>>>>> https://taxitaithanhhung.com/chuyen-nha-can-luu-y-nhung-gi/