" /> Chuyển nhà taxi tải Thành Hưng - cách chọn rèm cửa - Taxi tải Thành Hưng

Chuyển nhà taxi tải Thành Hưng – cách chọn rèm cửa

Chuyển nhà Taxi tải Thành Hưng với hơn 20 năm kinh nghiệm luôn giúp quý khách lựa chọn những vật dụng phù hợp nhất. Một trong số đó là việc chọn rèm cửa cho các phòng. Rèm cửa tưởng chừng như là một vật dụng bình thường nhưng cũng lại vô cùng cần thiết và có những tác dụng phong thủy rất riêng. Rèm cửa không chỉ giúp che chắn, ngăn cản tầm nhìn trực diện từ bên ngoài, tạo khôn gian sinh hoạt kín đáo, riêng tư, chống nắng nòng mà còn là phụ kiện trang trí đẹp mắt cho căn nhà.

Chuyển nhà Taxi tải Thành Hưng nhận ra cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà và được đánh giá là có liên quan đến mức độ năng lượng, liên quan đến khả năng nhìn nhận cuộc sống một cách thấu đáo của bản thân gia chủ và gia đình. Việc chọn lựa rèm cửa sao cho hợp mệnh hợp phong thủy lưu tài lộc đến với ngôi nhà mới.

chọn rèm cửa hợp mệnh giúp gia chủ chiêu hút tài lộc may mắn
Chọn rèm hợp mệnh gia chủ

1. Gia chủ mệnh Kim:

Hợp rèm cửa màu sáng như màu trắng bạc và những sắc ánh kim. Ngoài ra thì cũng nên kết hợp màu rèm cửa với những màu như là nâu, vàng của màu sơn tường hay các đồ nội thất khác

2. Gia chủ mệnh Thủy:

Hợp màu rèm có màu xanh biển sẫm hay màu đen. Hơn nữa thì cũng có thể kết hợp thêm nhiều màu phụ khác sao cho thêm hài hòa. Kết hợp nội thất gam màu đậm thì vận khí trong gia đình tốt hơn và tăng tiến hơn và nên tránh gam vàng đất hay nâu

3. Gia chủ mệnh Mộc:

Hợp xanh lá, xanh ngọc và có thể kết hợp với màu xanh nước biển sắc sẫm hay là dùng màu đen sẽ tốt cho sức khỏe và tài vận. Nên tránh màu trắng, ánh kim

4. Gia chủ mệnh Hỏa:

Dĩ nhiên dich vu chuyen van phong là rất hợp với rèm cửa màu đỏ, màu hồng cũng như là màu tím. Ngoài ra có thể kết hợp thêm nội thất xanh lá để hài hòa theo âm dương.

5. Gia chủ mệnh Thổ:

Rèm cửa màu nâu, màu vàng, cam là hợp, sẽ tạo cho gia chủ sự chắc chắn, khỏe mạnh, sinh lực và phát triển tốt được nhiều mối quan hệ xã hội.

Một số lưu ý khi chuyển nhà mới

Rèm cửa cho không gian phòng nhỏ nên thiết kế đơn giản tránh làm cho căn phòng trở nên chật chội cũng như gò bó. Còn ngược lại đối với không gian rộng lớn hoàn toàn có thể chọn rèm cửa cầu kỳ hơn.

Chất liệu

Vải rèm cửa không nên quá dày dễ gây ra cảm giác nặng nề. Chính điều này cũng khiến cho các thành viên trong gia đình dễ dàng rơi vào trạng thái căng thẳng trong công việc và trong cuộc sống, từ đó kéo theo những ảnh hưởng về sức khỏe.

Hơn nữa thì rèm cửa phòng ngủ quá dày còn khiến cho mí mắt nặng trĩu, tạo nên hiệu ứng buồn ngủ triền miên, khiến cho bạn khó khăn hơn khi phải thích nghi với ánh sáng tự nhiên, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Luôn luôn nên lựa chọn những loại vải tự nhiên từ tre, bông… vì chúng được coi là lý tưởng giúp cho tăng cường năng lượng tích cực

Về màu sắc

Màu sắc của rèm cửa thì cần phải hài hòa với màu của tường cũng như màu của trần nhà. Đặc biệt lưu ý là không sử dụng quá nhiều màu đen hay màu đỏ làm màu chủ đạo cho rèm bởi vì hai màu sắc này sẽ khiến mọi người có những hành động quá khích, không kiểm soát được mình.

Chọn rèm cửa dựa theo phong cách nội thất.

Căn phòng của bạn được định hình và trang trí theo một phong cách nhất định. Ví dụ như nếu căn phòng được trang trí bằng những gam màu mềm mại thì bạn hãy chọn phong cách rèm cửa mang tính chất tương tự cho để tăng thêm phần năng lượng tích cực cho cả không gian.

Ngoài ra còn đặc biệt nên tránh sử dụng các vật liệu nhựa cho dây buộc, dây kéo hay phần khung của rèm cửa … Sử dụng kim loại tự nhiên và gỗ thì thích hợp hơn

Lưu ý về ban đêm, nên kéo rèm cửa lại giúp hạn chế nguồn năng lượng âm để không ảnh hưởng đến gia chủ hay các thành viên trong nhà.

Chuyển nhà Taxi tải Thành Hưng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc chuyển nhà chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn và bài trí các dồ vật một cách nhanh gọn họp phong thủy. Chuyển nhà Taxi tải Thành Hưng luôn sãn sằn phục vụ quý khách!

Liên hệ 1800 0033 để được tư vấn miễn phí.