" /> Chuyển nhà Thành Hưng chuyển chung cư cao tầng - Taxi tải Thành Hưng

Chuyển nhà Thành Hưng chuyển chung cư cao tầng

Chuyển nhà Thành Hưng hơn 20 năm trong ngành vận tải với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói đã có nhiều kinh nghiệm. Từ chuyển nhà mắt đất sâu trong ngõ hẻm đến các nhà chung cư cao tầng đều được chuyển dọn một cách nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, nhà chung cư của bạn lại ở tầng quá cao nên việc chuyển nhà thật nan giải? Chuyển nhà Thành Hưng sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư, giúp bạn chuyển nhà dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Những việc cần làm trước khi chuyển nhà

Phân loại và đóng gói đồ đạc

Đầu tiên, bạn nên phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi chuyển nhà.  Những đồ dễ vỡ thì cần bọc kỹ càng và cẩn thận bằng vải, giấy báo, mút xốp… để chúng không bị vỡ, va chạm khi di chuyển.

Nhóm các nhóm đồ dùng của từng phòng riêng biệt

Nên đóng gói đồ đạc của từng phòng vào một thùng và ghi bên ngoài như: Đồ dùng phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm sẽ giúp bạn dễ tìm kiếm, sắp xếp khi đến nhà mới. Đồ của mỗi thành viên trong gia đình cũng nên để riêng và ghi bên ngoài thùng cho dễ tìm kiếm.

Thanh lý những đồ không cần thiết

Nên thanh lý những đồ dùng không cần thiết để việc chuyển đồ dễ dàng, đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian đóng gói, chuyển đồ, sắp xếp ở chung cư mới. Nhiều người vì tiếc của nên mang cả những đồ đạc không cần thiết đến nhà mới vừa mất công vận chuyển mà đến nhà mới lại tức mắt vì đống đồ cũ chật nhà.

Liên hệ với ban quản lý chung cư

Nên liên hệ trước với ban quản lý của chung cư để họ biết trước lịch chuyển nhà của bạn và sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc chuyển nhà trọn gói của bạn: Sắp xếp việc sử dụng thang máy, chuyển đồ thế nào để không ảnh hưởng đến mọi người trong khu chung cư.

Chuyển đồ từ nhà cũ đến chung cư mới thế nào?

Thuê xe tải: Tùy theo số lượng đồ đạc của gia đình bạn mà bạn thuê xe tải, nên tính toán trước khối lượng đồ để thuê chiếc xe phù hợp cho tiết kiệm chi phí. Chở đồ bằng xe tải giúp đồ đạc của bạn tránh được mưa nắng, đồ đạc ít bị thất lạc, va đập khi vận chuyển và đồ đạc, tài sản của gia đình bạn cũng không bị người đi đường nhìn ngó.
Thuê xe ba gác: Để tiết kiệm chi phí bạn có thể thuê xe ba gác để chuyển đồ đến chung cư. Tuy nhiên, xe ba gác có hạn chế là xe nhỏ, chở được khối lượng đồ ít nên phải chuyển nhiều lần mất thời gian. Xe cũng không được che chắn cẩn thận nên đồ đạc dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nắng. Ngoài ra, chuyển đồ bằng xe ba gác nhiều người thấy có vẻ nhếch nhác, kém thẩm mỹ.

Chuyển nhà từ tầng trệt lên căn hộ

Thường những căn hộ chung cư được thiết kế ở những tòa nhà cao tầng vì vậy việc vận chuyển đồ của bạn gặp không ít khó khăn. Vì thế, bạn cần sự giúp sức của thang máy để chuyển đồ lên nhà, nhưng làm sao để chuyển đồ vào thang máy đây? Cách giải quyết là bạn dùng những chiếc xe đẩy nhỏ có bánh xe, xếp những thùng đồ lên đó, đẩy vào thang máy và dễ dàng chuyển đến căn hộ của bạn.


Với những đồ đạc nặng, cồng kềnh như giường, tủ thì tất nhiên bạn đã phải tháo dỡ từ trước khi đóng gói, vận chuyển đến nhà mới. Đối với những vật nặng này thì để vận chuyển đơn giản thì cách tốt nhất là bạn tháo gỡ ra, xếp gọn lại và vận chuyển đến thang máy rồi chuyển vào căn hộ mới.

Chuyển nhà Thành Hưng kinh nghiệm chuyển nhà chung cư nhanh gọn
Chuyển nhà Thành Hưng kinh nghiệm chuyển nhà chung cư nhanh gọn

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng

Nếu bạn không thể tự chuyển đồ đạc của gia đình đến căn hộ chung cư mới thì tốt nhất là hãy nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng. Tại đây, chúng tôi có kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư, đầy đủ xe tải chuyển đồ, dụng cụ đóng gói đồ đạc, thiết bị chuyển đồ với các phương tiện kỹ thuật hiện đại như xe nâng, xe cẩu…và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn làm từ A đến Z: Phân loại, đóng gói, chuyển đồ lên xe, chuyển đồ vào chung cư và sắp xếp, bố trí đồ đạc theo hướng dẫn của bạn. Việc bạn cần làm là giám sát công việc của họ và đến ở nhà mới luôn. Gia đình bạn không tốn thời gian, công sức, vẫn đảm bảo việc học hành, công việc của các thành viên trong gia đình và nhanh chóng tận hưởng cuộc sống ở chung cư mới.

Taxi tải Thành Hưng sẵn sàng phục vụ quý khách!