" /> Chuyển nhà trọn gói - mang lại những gì? - Taxi tải Thành Hưng

Chuyển nhà trọn gói – mang lại những gì?

Nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao việc tự chuyển nhà với những khó khăn như tốn thời gian, di chuyển nhiều chuyến xe dẫn đến tình trạng mệt mỏi…Mọi việc được giả quyết nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Việc tìm hiểu đi tới lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ mang lại cho quý khách những giá trị và lợi ích thiết thực nhất.

Taxi tải Thành Hưng chia sẻ một số thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói sau hơn 20 năm thực hiện công việc chuyển dọn. Qua đó bạn sẽ thấy được những giá trị tiện lợi khi sử dụng dịch vụ.

Chuyển nhà trọn gói tiện ích
Chuyển nhà trọn gói tiện ích

Tiết kiệm thời gian

Chuyển nhà với vô số các vật dụng từ các phòng như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ…việc tháo dỡ, đóng gói là cả một vấn đề. Hơn nữa thời gian chuyển đi cũng mất tầm 4 – 5 ngày, đoi khi phải mất cả tuần. Khoảng thời gian đó chắn chắn gây xáo trộn đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày của gia đình cũng như thâm hụt vào thời gian làm việc, học tập của các thành viên trong gia đình.

Hãy liên hệ đến các đơn vị chuyển nhà trọn gói để giải quyết mọi vấn đề trên. Một cuộc điện thoiaj, nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi và lên phương án chuyển dọn trong vòng 1 ngày thậm chí vài tiếng. Mọi đồ đạc của gia đình được vận chuyển an toàn và lắp đặt gọn gàng tại nhà mới.

Tiết kiệm công sức và tiền bạc

Với số lượng và khối lượng đồ đạc từ những vật nhỏ bé như bát đĩa đến những đồ nôi thất cồng kềnh khó khiêng vác như giường, tủ…chắc chắn sẽ chiếm một khoảng thời gian cũng như công sức của bạn. Đến với Taxi tải Thành Hưng việc chuyển dọn trở lên nhẹ nhành hơn, hệ thống máy móc và dội ngũ nhân viên sẽ lo liệu việc chuyển nhà cho bạn từ khâu tháo dỡ đến khâu lắp đặt. Chi phí của chuyển nhà trọn gói so với thời gian bạn bỏ ra để tự chuyển cộng với những chi phí phát sinh như mua vật liêu, dụng cụ, thùng hộp…sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Tậm chí nếu không có kinh nghiệm chuyển dọn một số đồ dùng điện tử trong nhà trong quá trình vận chuyển đến nhà mới có thể vỡ, hỏng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng cung cấp miễn phí mọi vật liệu chuyển dọn và đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đảm bảo mọi đồ đạc được an toàn.

Hạn chế rủi ro

Nếu không có kinh nghiệm cộng với không có thiết bị tháo lắp, dụng cụ đóng gói chuyên nghiệp thì khả năng bạn gây ra hư hỏng cho đồ đạc là khá nhiều, thậm chí còn không an toàn cho các thành viên trong gia đình. Taxi tải Thành Hưng với hợp đồng minh bạch, rõ ràng cam kết bồi thường 100% giá trị nếu đồ đạc hỏng vỡ, thất thoát.

Hơn 20 năm trong ngành vận tải với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, thuê taxi tải…Taxi tải Thành Hưng luôn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trên cả hai miền đất nước.

Chất lượng đảm bảo

Dịch vụ nhanh gọn

Cam kết đền bù

Lưu ý Thành Hưng giả mạo

Độ uy tín cao, tinh thần làm việc trách nhiệm do đó Thành Hưng là đối tượng các cá nhân, đơn vị thường xuyên giả mạo. Những đơn vị đó cung cấp dịch vụ kém chất lượng, lợi dụng chuyển nhà lấy cắp những đồ vật có giá trị khiến khách hàng hoang mang. Để tránh điều đó quý khác hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1800 0033 để được tư vấn những thông tin chính xác nhất.