129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Chuyển nhà trọn gói thời 4.0 – Chuyển nhà dưới 3 tiếng, liệu có thể?

Chuyển nhà trọn gói thời 4.0 – Chuyển nhà dưới 3 tiếng, liệu có thể?

 

Công nghệ 4.0 đang thay đổi cuộc sống của hầu hết chúng ta một cách rõ rệt. Dù với bất cứ ai, thời gian đều là thứ xa xỉ đối với chúng ta. Trong vòng xoáy của sự hối hả, thời gian của chúng ta được phân chia thành nhiều mảnh ghép, bạn sẽ thấy mình trong:

Với 15 phút cho bữa sáng rồi phi như nước rút đến cơ quan trước khi đồng hồ điểm 8h.

Dành 30 phút cho bữa trưa, nhấc người lên đã đến giờ làm việc.

Hết 8 tiếng rồi mà việc như còn nguyên trên bàn

Nhìn đồng hồ đã quá giờ đón con

Ngoảnh đi ngoảnh lại trời đã tối, xe cộ thưa dần…

Và..khi chúng ta cần chuyển nhà trong nhịp sống bận rộn thời 4.0 thì thời gian thực sự trở nên vô cùng quý giá và đắt đỏ.

Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng không ngừng nghiên cứu, cải tiến và đưa ra những phương án giúp tối ưu quy trình, tối ưu thời gian khi triển khai dịch vụ. Đến với chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, bạn chỉ mất dưới 3 tiếng đồng hồ cho một ngôi nhà tiêu chuẩn, bởi:

Với hơn 1000 công nhân và 500 xe tải luôn sẵn sàng, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng giúp bạn chuyển nhà trọn gói một cách nhanh chóng và thần tốc.

Báo giá cực nhanh trong một nốt nhạc: Với hơn 50 tư vấn viên báo giá vận chuyển nhà ngay trong vòng 5 phút.
Đội ngũ hơn 50 cán bộ khảo sát, Thành Hưng luôn sẵn sàng có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút, bất kể thời tiết. Nắng mưa, gió bão chúng tôi đều tận tâm phục vụ quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Đội ngũ chuyên viên tháo lắp, đóng gói, vận chuyển nhà thành thạo, chuyên nghiệp. Mọi đồ đạc đều được đóng gói cẩn thận, khéo léo và nhanh chóng khiến bạn phải bất ngờ.

Đóng gói vận chuyển

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sử dụng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng như: xe cẩu, xe nâng, các loại xe tải đa tải trọng hỗ trợ vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, chuẩn xác. Dù địa hình vận chuyển có phức tạp đến đâu, đến với chuyển nhà Thành Hưng, mọi thứ đều trở nên hết sức đơn giản.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng?

Gọi ngay 1800.00.33

Nhiều đơn vị chuyển nhà trên thị trường sử dụng phương thức quảng cáo giảm giá để lôi kéo khách hàng. Và sau đó, họ báo kèm thêm các phí phụ khác làm giá thành sẽ đội lên cao ngất ngưởng. Rất nhiều khách hàng đã bị lừa và vô cùng bức xúc vì chiêu trò này. Đặc biệt các đối tượng giả mảo thương hiệu Thành Hưng thường sử dụng tiêu đề giật tít như: chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển nhà trọn gói 299k, giảm đến 50%…để lôi kéo, nhằm lừa dối khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng để vận chuyển, hãy chọn Thành Hưng chính hãng, bởi Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra mô hình taxi tảichuyển nhà trọn gói tại Việt Nam. Với thương hiệu uy tín hơn 26 năm trong ngành, hàng triệu khách hàng, hàng triệu ngôi nhà đã đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ của chuyển nhà trọn gói Thành Hưng.

cty co phan tap doan thanh hung
Giải thưởng thương hiệu được tin dùng của Thành Hưng

Bạn sẽ được phục vụ tận tình, xứng đáng đến từng đồng mà mình đã bỏ ra. Mọi thao tác từ tháo lắp, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đều sẽ được cán bộ chuyên môn lành nghề của Thành Hưng triển khai từ đầu cho đến khi kết thúc quá trình vận chuyển nhà.

Đóng gói chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng cam kết miễn phí toàn bộ vật tư đóng gói cho khách hàng như: hộp carton, băng keo, màng bọc, xốp nổ,…và các vật tư phụ khác. Bạn sẽ không còn phải lo lắng phát sinh thêm bất kỳ chi phí ngoài nào, như cách mà các cá nhân, đơn vị khác và các đối tượng giả mạo thương hiệu Thành Hưng thường bắt chẹt khách hàng.

Đến với Thành Hưng, mọi quy trình báo giá, triển khai thực hiện và thanh lý hợp đồng đều được công khai, minh bạch và tư vấn tận tình, chu đáo.

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Với mong muốn kết nối nhanh chóng, tiện lợi cho những ngày bận rộn của khách hàng, Thành Hưng sử dụng đầu số tư vấn, đặt dịch vụ miễn cước gọi 1800.00.33. Đội ngũ tư vấn, báo giá dịch vụ lên tới hàng chục tư vấn phục vụ xuyên suốt ngay cả ngày lễ, từ 6h-22h hàng ngày.

Chương trình ”Trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng”: Giảm đến 1.000.000 đồng (10% phí dịch vụ) cho 100 khách hàng đầu tiên của Thành Hưng trong tháng 8/2022. Nhanh tay gọi ngay 1800.00.33 để nhận được ưu đãi!

Ghi chú: Chương trình sẽ kết thúc mà không báo trước khi đủ 100 khách hàng đầu tiên may mắn trong tháng.

————————————————————————————
TAXI TẢI THÀNH HƯNG – TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.00.33
Hotline Quản lý kinh doanh: 0348.933.933

!!! Cảnh báo!!!: Hiện có nhiều bên giả mạo Thành Hưng, bạn có thể bị lừa, mất tiền, mất đồ đạc hỏng hóc. Do đó đừng tin những gì bạn tìm kiếm được trên mạng, hãy gọi Thành Hưng chính hãng qua số điện thoại 1800.00330348.933.933!