Chuyển nhà trọn gói TPHCM – Taxi Tải Thành Hưng Chính Hãng

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM – TỔNG ĐÀI THÀNH HƯNG 1800.0033

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng đã khai sinh ra mô hình chuyển nhà trọn gói, mô hình Taxi tải chuyển hàng tại Việt Nam với 02 Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt tại TP HCM, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt và tuyệt đối bởi bộ phận giám sát, và kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà trọn gói tphcm cho các gia đình, công ty, xí nghiệp…

Đến nay dịch vụ chuyển nhà tphcm – Hãng taxi tải Thành Hưng đã trở thành một thương hiệu lớn và quen thuộc đối với người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại TP HCM đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả. Thành Hưng khẳng định mình là thương hiệu số 1 về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm Thành Hưng

Cũng như tại Hà Nội, quy trình chuyển nhà trọn gói tphcm bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các nhân viên của Thành Hưng sẽ lưu lại thông tin. Sau đó, các cán bộ của Xí Nghiệp chuyển dọn công nghiệp sẽ đến khảo sát và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Các nhân viên của Thành Hưng sẽ tiến hành khảo sát khối lượng vận chuyển và quãng đường vận chuyển, xem chỗ vận chuyển khó hay dễ… từ đó đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng. Ngay sau khi thỏa thuận về giá cả, chuyển nhà trọn gói tphcm Thành Hưng sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển dọn với quý khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công việc chuyển nhà trọn gói tphcm sẽ được chia thành từng đội, mỗi đội phụ trách một loại đồ đạc khác nhau để đảm bảo an toàn cũng như tính chuyên nghiệp của Thành Hưng.

  • Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật
  • Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách về tháo dỡ và lắp đặt các mặt hàng điện tử, điện lạnh, bếp gas…
  • Tổ thợ mộc phụ trách các mảng về nội thất, đóng gói đồ gỗ sao cho không bị hư hỏng…
  • Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách về các mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống máy tính và lắp đặt tại địa điểm mới…

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi  kết thúc các công việc chuyển nhà trọn gói tphcm, Taxi tải Thành Hưng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị quý khách hàng sẽ được Thành Hưng đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng tại TP HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Tổng đài liên hệ: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Tổng đài liên hệ chuyển nhà tphcm toàn quốc: 1800.0033

Website: https://taxitaithanhhung.com
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/ 

Chuyển nhà trọn gói tphcm cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!