" /> Chuyển nhà buổi tối có thuê được xe vận chuyển không?

Chuyển nhà vào buổi tối có thuê được xe vận chuyển không?

Thuê xe tải chuyển nhà buổi tối – Cuộc sống thường ngày vất vả và bận rộn khiến bạn không có thời gian dành cho việc chuyển nhà. Bạn nghĩ đến việc dành thời gian rảnh buổi tối để vận chuyển, sẽ không gây ảnh hưởng tới công việc. Vậy vào thời gian buổi tối thì bạn có thể thuê được xe tải chuyển đồ không? Và có thể gặp những khó khăn gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

>> 8 bí quyết chuyển nhà nhanh gọn tiết kiệm công sức

Đầu tiên phải kể đến những khó khăn có thể sẽ gặp phải khi chuyển nhà buổi tối như:

Sắp xếp và vận chuyển đồ dùng sẽ có thể bị thiếu xót, nếu không đóng gói từ trước bạn có thể bỏ qua một số đồ, hoặc đóng gói vội không đảm bảo an toàn. Việc di chuyển với đồ cồng kềnh sẽ khó khăn, trời tối lại chở nhiều đồ đạc nên nếu không cẩn thận sẽ rất dễ gây tai nạn, ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của nhiều người.Chuyển nhà buổi tối thành hưng

Theo quan điểm của người xưa, việc chuyển nhà vào ban đêm là điều kiêng kị. Ban đêm thường có nhiều âm khí có thể ảnh hưởng tới vận may của gia chủ nên ít ai lựa chọn chuyển vào buổi tối. Tuy nhiên, hiện nay những quan điểm này cũng phần nào không còn quá quan trọng. Nếu bạn cảm thấy không có nhiều thời gian và bắt buộc phải chuyển nhà vào ban đêm thì bạn vẫn có thể vận chuyển, bạn hãy tranh thủ chuyển sau giờ tan sở để thời gian chuyển nhà sớm hơn.

Vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói có hoạt động buổi tối không? Chuyển muộn bạn có thể thuê được xe không?

Hãng taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Là thương hiệu uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trở thành sự lựa chọn của nhiều tập đoàn lớn, các cơ quan chính phủ bởi uy tín và chất lượng.

Thành Hưng cam kết luôn đúng hẹn và giữ uy tín tuyệt đối với Quý khách hàng. Đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản theo một quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và có kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn.

Với số lượng hàng ngàn xe tải trên cả nước, Hãng Taxi tải Thành Hưng luôn đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất phù hợp với điều kiện giao thông đúng quy định.

Dịch vụ chuyển nhà buổi tối Thành Hưng

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH: 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13