Lưu ý chuyển nhà vào thời điểm giao mùa

https://taxitaithanhhung.com/chuyen-nha-vao-thoi-diem-giao-mua/

Chuyển nhà vào thời điểm giao mùa cần phải chú ý những điều gì? Thời điểm giao mùa, nhất là từ mùa hạ sang mùa thu, thời tiết rất dễ có mưa bất chợt gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc chuyển nhà. Nếu như chuyển nhà trong điều kiện trời mưa thì đơn vị vận chuyển sẽ lên phương án đóng gói, bọc lót vận chuyển đảm bảo an toàn cho đồ đạc, sử dụng xe thùng kín thay vì thùng bạt. Nhưng nếu bạn đang chuyển nhà gặp trời mưa bất chợt thì việc phản ứng nhanh với điều kiện thời tiết là điều cần thiết để đảm bảo đồ đạc nhà bạn được vận chuyển một cách an toàn.

Dưới đây là 5 lưu ý bỏ túi khi chuyển nhà vào thời điểm giao mùa cho bạn xử lý trong mọi tình huống.

Dự báo thời tiết

Biết là việc sắp xếp thời gian chuyển nhà của bạn không phải là đơn giản những hãy tham khảo dự báo thời tiết để chắc chắn rằng bạn không chuyển nhà vào một ngày mưa. Nếu lỡ sắp xếp việc chuyển nhà vào hôm trời mưa hay chủ động dời lịch sang một ngày khác.

Ngừng việc chuyển nhà khi gặp trời mưa

Nước mưa sẽ làm hư hỏng các thiết bị điện tử và các đồ nội thất nếu không được bọc lót cẩn thận. Trong trường hợp xe tải không thể lùi vào sát nhà bạn việc chuyển nhà tốt nhất nên được dừng lại. Việc phải kéo bộ một từ nhà ra xe tải trong điều kiện trời mưa không đảm bảo an toàn cho đồ đạc gia đình bạn.

Luôn bọc màng PE chống nước

Màng PE được sử dụng rộng rãi trong chuyển nhà với tác dụng chống bụi, chống xước và chống nước phù hợp với việc vận chuyển trong điều kiện thời tiết giao mùa.

Màng PE đóng gói, bọc lót trong vận chuyển

Chi phí màng PE không cao mà hiệu quả mang lại rất lớn, việc bọc màng PE sẽ giúp cho đồ đạc trong gia đình bạn không bị ướt cũng có thể vận chuyển trong điều kiện mưa nhỏ.

Xe thùng kín

Trong điều kiện thời tiết giao mùa dù mưa hay không mưa tốt nhất bạn nên lựa chọn xe tải thùng kín để đảm bảo công việc vận chuyển được diễn ra một cách an toàn. Với xe tải thùng bạt được thiết kế với bạt che mưa tuy nhiên theo thời gian bạt có thể không đảm bảo chất lượng cũng như có thể bị rách làm nước mưa có thể lọt vào trong xe.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp

Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì hãy lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Taxi tải Thành Hưng là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất. Thành Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, hệ thống hàng trăm xe tải thùng kín đáp ứng mọi nhu cầu về chuyển dọn nhà của quý khách hàng.

Các gia đình có nhu cầu đặt dịch vụ vận chuyển đồ đạc, hãy liên hệ đến Hãng taxi tải Thành Hưng qua Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về phương án vận chuyển nhà trọn gói dành cho bạn.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *