" /> Chuyển nhà với dòng xe van Taxi tải Thành Hưng - Taxi tải Thành Hưng

Chuyển nhà với dòng xe van Taxi tải Thành Hưng

Đối với những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi xa thì lựa chọn được một loại hình vận tải hàng hóa phù hợp là điều vô cùng quan trọng  bởi nó quyết định đến hiệu quả công việc và kế hoạch làm việc của bạn. Taxi tải Thành Hưng xin giới thiệu đến khách hàng dòng xe Van chuyên chở hàng hóa với các ứng dụng tiện lợi.

Các thông số kỹ thuật xe Van

Xe van là dòng xe phổ biến trong quá trình chuyển dọn, vận chuyển hàng hóa Taxi tải Thành Hưng. Kích thước 3,63 x 1,86 x 1,92 (m) cùng thể tích 13 (m3). Đây là dòng xe có kích thước với dung lượng lớn có thể chứa được số lượng hàng hóa. Thuận lợi cho việc vận chuyển hàng há trên một chuyến xe, tiết kiệm thời gian chi phí.

Bảng giá dòng xe Van cũng hợp lý được tính theo số km. Từ 3,5km mức giá là 230,000đ. Từ 3,5 – 15 km mức giá niêm yết là 32,000đ/km. Trên 15km mức giá giảm xuống còn 22,000đ/km. Từ 40 -100km/1 chiều mức phí phụ trội là 18,500đ/km. Từ 101 km/1 chiều trở lên phí phụ trội là 17,500đ/km. Thời gian chờ là 90,000đ/h.  Phí lưu đêm là 350,000đ/đêm.

Với mức giá trên dòng xe Van nhận nhận được sự lựa chọn của nhiểu khách hàng sử dụng để vận chuyển nhà, văn phòng, đồ dùng, hàng hóa số lượng lớn.

Những tiện lợi khi lựa chon dòng xe van vận chuyển  

Chuyên chở số lượng hàng hóa nhiều

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe van cực linh hoạt, tiện lợi. Với kích thước rộng, lớn chứa được nhiều hàng hóa.

Hơn nữa, thời gian vận chuyển khi dùng xe tải cũng có thể linh động, thay đổi cho phù hợp với kế hoạch và mong muốn của bản thân.

Hàng hóa được bảo quản cẩn thận

Thiết kê dòng xe Van với thùng xe chắc chắn, hàng hóa được sắp xếp đúng quy cách tránh va chạm gây đổ vỡ, va chạm hàng hóa. Không ảnh hưởng bởi mưa nắng gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Khách hàng lo lắng đó là sợ bị tráo hàng, bị rút ruột bởi người vận chuyển? Điều này có thể sẽ xảy ra ở các đơn vị nhỏ lẻ, nghiệp dư, các đơn vị giả mạo thương hiệu nên bạn cần cẩn thận khi lựa chọn. Tại taxi tải Thành Hưng đơn vị lớn có trên 20 năm vận chuyển lâu năm, trong hợp đồng có các điều khoản về việc đền bù khi hàng hóa bị mất, bị tráo đổi… Hơn nữa, việc tuyển chọn và đào tạo công nhân viên cũng nghiêm ngặt hơn nên tình trạng đánh tráo hàng hóa sẽ không xảy ra.

Tiết kiệm chi phí

Vận chuyển đường bộ là thuận lợi cho việc xe tải lưu thông có cước phí rẻ  nhất trong số các hình thức vận chuyển hiện nay, rẻ hơn rất nhiều so với đường hàng không hay tàu hỏa…. Hơn nữa, nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng, các đơn vị chuyển hàng cung cấp dịch vụ đa dạng từ chuyển hàng nguyên chuyến đến ghép hàng đối với đơn hàng nhỏ lẻ. Giúp tiết kiệm cước phí nhiều hơn mà chất lượng dịch vụ vẫn bảo đảm tốt.

Tổng đài đặt xe miễn phí cước gọi

Với đầu số 1800 0033 tổng đài miễn phí cước gọi giúp việc tiếp nhận cuộc gọi khách hàng nhanh chóng. Kịp thời tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên Thành Hưng sẽ tư vấn cho bạn chính xác loại xe phù hợp với nhu cầu hoàng hóa của khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Việc đặt xe với thủ tục đơn giản thời gian đợi xe khoảng 15 phút, lih động trong việc cần  xe gấp của khách hàng.

Taxi tải Thành Hưng với hệ thống xe tải đa dạng, chuyên cung ứng các dịch vụ vận tải đa dạng. Các dòng xe tải cảu Thành Hưng phù hợp với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa. Kích thước đa đạng chất lượng xe tốt vì luôn được chăm sóc bảo trì. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ thuê xe tải Thành Hưng.