" /> Chuyển văn phòng - những vật bài trí tốt lành - Taxi tải Thành Hưng

Chuyển văn phòng – những vật bài trí tốt lành

Sau công việc chuyển văn phòng hoàn tất là lúc bạn bắt tay vào sắp đặt bài trí các vật dụng. Ngoài các vật dụng văn phòng cơ bản thì các vật trang trí mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cũng được các chý ý.

Taxi tải Thành Hưng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong dịch vụ chuyển văn phòng gợi ý cho bạn một số các vật dụng bài trí mang ý nghĩa tốt lành, thịnh vượng sau.

Quả cầu phong thủy tài lộc

Qủa cầu phong thủy có hình dáng tròn và đầy đặn, nó biểu trưng cho sự trôi chảy và thông suốt. Trong công việc, nếu văn phòng bạn trang trí những quả cầu này nó giúp cho công việc làm ăn được xuyên suốt, thuận lợi. Đồng thời nó cũng tương trưng cho sự tiến triển hòa hợp các mỗi quan hệ xã hội của văn phòng bạn.

Quả cầu phong thủy tài lộc
Quả cầu phong thủy tài lộc

Đối với những người trưởng văn phòng, hoặc giám đốc… thì quả cầu phong thủy mang lại sự uyên bác, trí tuệ cho họ khi đặt chúng trên bàn làm việc hoặc những nơi khác như: kệ sách, tủ trong văn phòng.

Tượng linh vật nhỏ thăng tiến công danh

Những biểu tượng giúp bạn thăng tiến đường công danh có rất nhiều như: rồng, ca chép. kỳ lân, rùa, ngựa phi nước đại…Việc bạn chuyển văn phòng đến nơi mới có đặt những linh vật nhỏ này sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận chèo xuôi mái, cơ hội liên tục đến và đạt được những thành quả lớn. Ngoài ra những con vật này cũng giúp cho văn phòng bạn xua đuổi tà khí.

Cây xanh hoặc tiểu cảnh

Khi bạn chuyển văn phòng đến nơi mới thì nên mua nhiều cây xanh đặt trong đấy. Bởi cây xanh giúp cho không khí văn phòng thêm trong lành và thoải mái. Từ đó các thành viên trong văn phòng sẽ có những phút giây làm việc thật hiệu quả và thư giãn đầu óc, giảm stress…

Ngoài việc thanh lọc bầu không khí cho một không gian văn phòng thư thái, những loại cây xanh hoặc tiểu cảnh còn có ý nghĩa phong thủy nữa đấy. Chúng giúp cho văn phòng của bạn thêm nhiều tài lộc, công việc làm ăn tiến tới và phát đạt.

Bể cá cảnh mini

Một phụ kiện để trang trí cho văn phòng của bạn khi về nơi mới không thể thiếu đó chính là những bể ca cảnh mini. Sự trang nhã giữa màu nước và những chú cá sẽ giúp cho không gian văn phòng thêm nhẹ nhàng, thư thái. Tạo sức sống cho chủ nhân và tạo nguồn cảm hứng để có tinh thần làm việc ở mức tối đa.

Ngoài ra, cá và nước là đại diện của việc rước tài lộc vào nhà, nên sắm chúng khi chuyển văn phòng về nơi khác để đường làm ăn được thuận lợi hơn.

Chuyển văn phòng – taxi tải Thành Hưng

Hy vọng những phụ kiện may mắn là chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn rước thêm được tài lộc khi chuyển văn phòng về nơi làm việc. Nếu bạn cần tư vấn, hoặc biết thêm thông tin gì về quá trình chuyển văn phòng cũng như đang tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng và uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi- Taxi tải Thành Hưng.

Rất vui lòng được phục vụ quý khách!