129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Bạn đang cần chuyển văn phòng đến trụ sở mới? Bạn đang bận rộn với quá nhiều công việc trong công ty mà chưa biết phải bắt đầu tư đâu? Bạn đang băn khoăn việc dọn văn phòng cty mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến công việc? Hoặc đơn giản, bạn đang chưa biết phải chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở đâu uy tín, đảm bảo đúng tiến độ công việc, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, các hồ sơ giấy tờ trong công ty…

Hãy để việc đó cho Thành Hưng. Hãng Taxi Tải Thành Hưng tự hào là công ty chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với bề dày trên 25 năm phục vụ khách hàng, Thành Hưng đã có hàng nghìn xe taxi tải vận chuyển hàng hóa giúp đáp ứng mọi quy mô vận chuyển. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các tài sản trong suốt quá trình chuyển dọn. Hãy gọi ngay tổng đài miễn phí cước gọi 1800.0033 để Thành Hưng được phục vụ.

Tại sao nên chọn Thành Hưng khi chuyển văn phòng?

Với người dân cả nước, thương hiệu Taxi Tải Thành Hưng đã trở nên quen thuộc bởi quy mô và chất lượng phục vụ cao. Đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM, công ty có hàng nghìn xe taxi tải cùng đội ngũ nhân viên năng động luôn sẵn sàng phục vụ. Trải qua hơn 25 năm phục vụ Khách hàng, công ty đã cung cấp dịch vụ đến hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ, nhiều trụ sở văn phòng của các Cơ quan Chính Phủ, các trường học, bệnh viện… Công ty đã được nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đặt niềm tin bởi:

  • Thành Hưng là thương hiệu lớn, quy mô hàng nghìn xe taxi tải tại Hà Nội & TPHCM
  • Tổng đài 1800.0033 miễn phí cước gọi toàn quốc. Bạn gọi, Thành Hưng trả tiền
  • Đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, năng động, trung thực & luôn sẵn sàng phục vụ
  • Chuyển văn phòng giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho mọi tải sản, giấy tờ
  • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu bị hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc
  • Quy mô hàng nghìn xe tải đáp ứng mọi nhu cầu dọn văn phòng cty từ nhỏ đến lớn

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THÀNH HƯNG GỒM 5 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Là doanh nghiệp có quy mô lớn, uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay, bạn sẽ được phục vụ theo quy trình gồm 5 bước chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được chia thành từng tổ đội chuyên môn kỹ thuật như tổ mộc, tổ máy tính và thiết bị điện tử, tổ điện lạnh… Nhờ vậy khi chuyển văn phòng trọn gói, mọi tài sản đều được tháo dỡ, lắp đặt nhanh chóng và an toàn. Đồng thời, trước khi vận chuyển, các tài sản, thiết bị đều được bọc lót bằng vật tư chuyên dụng, được đánh dấu cẩn thận. Điều này không những giúp đảm bảo an toàn cho tài sản, mà còn giúp công việc được triển khai nhanh chóng, thuận lợi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần chuyển của Khách hàng

Khi đã có kế hoạch, bạn hãy liên hệ đến công ty chuyển văn phòng Thành Hưng để được được tư vấn. Bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại Taxi Tải Thành Hưng 1800.0033. Đây là tổng đài miễn cước gọi trên toàn quốc được công ty đưa vào sử dụng từ năm 2015. Ngoài số tổng đài này, bạn có thể gọi đến số điện thoại quen thuộc của Thành Hưng tại Hà Nội: (024)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 và TP.HCM: (028)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90. Ngay sau đó, nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ thông qua box chat trên website, qua facebook chính thức của công ty… Đối với trường hợp bạn chỉ sử dụng taxi tải, nhân viên sẽ báo giá cước theo km ngay sau khi nhận được thông tin. Các trường hợp bạn sử dụng dịch vụ trọn gói, thông tin sẽ được chuyển xuống bộ phận khảo sát.

Bước 2: Khảo sát văn phòng, báo giá dịch vụ và ký hợp đồng

Sau khi nhận được yêu cầu, cán bộ khảo sát của công ty Thành Hưng sẽ hẹn lịch và đến khảo sát trực tiếp tại văn phòng. Việc khảo sát trực tiếp này sẽ giúp tính toán chính xác chi phí, nhân công cũng như lượng xe taxi tải cần sử dụng để vận chuyển. Dựa theo số lượng đồ đạc, loại đồ đạc, khoảng cách vận chuyển…, cán bộ khảo sát sẽ tính toán, lên phương án di chuyển và báo giá chuyển văn phòng trọn gói. Toàn bộ công khảo sát, vật tư vần dùng khi chuyển dọn sẽ được công ty miễn phí 100%. Sau khi hai bên thống nhất về giá dịch vụ, nhân viên Thành Hưng sẽ tiến hành làm hợp đồng và hẹn thời gian chuyển đến văn phòng mới. Khi làm hợp đồng, công ty có đầy đủ các chính sách bồi thường thiệt hại nếu có để Khách hàng luôn được yên tâm.

Bước 3: Triển khai hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Căn cứ vào thời gian đã được ký kết trong hợp đồng, Hãng Taxi Tải Thành Hưng sẽ cử cán bộ, nhân viên và điều xe taxi tải cùng các phương tiện kỹ thuật cần thiết đến triển khai dịch vụ. Với đôi ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, được chia thành từng tổ đội chuyên môn kỹ thuật…, công việc chuyển dọn văn phòng được diễn ra nhanh chóng, an toàn. Mỗi một tổ đội kỹ thuật sẽ phụ trách mảng riêng để đảm bảo việc tháo lắp, đóng gói được đảm bảo. Các loại tài liệu, đồ đạc, thiết bị có kích thước vừa và nhỏ sẽ được nhân viên xếp gọn gàng vào thùng carton. Các tài sản có kích thước lớn hơn, nhân viên sẽ tiến hành bọc lót bằng vật tư chuyên dụng để đảm bảo không bị trầy xước, an toàn khi vận chuyển. Đồng thời khi tháo lắp, đóng gói đồ đạc, nhân viên sẽ tiến hành phân loại, đánh dấu. Khi đó, việc sắp xếp đồ ở văn phòng mới sẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời khi đánh dấu đồ, công ty sẽ phân loại các đồ dễ vỡ để đảm bảo an toàn khi chuyển văn phòng.

Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng và tiến hành thanh toán chi phí

Sau khi đã vận chuyển văn phòng đến trụ sở mới, sắp xếp đồ đạc gọn gàng…, Quý khách sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Khi nghiệm thu xong, bạn sẽ tiến hành thanh toán chi phí theo hợp đồng. Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thông qua chuyển khoản; hoặc thanh toán tại văn phòng… Công ty không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nếu không được sự đồng ý trước của Khách hàng. Ngoài ra, trường hợp xảy ra rủi ro nếu có, công ty sẽ thỏa thuận và đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản. Đó là chính sách cam kết KHÔNG THAY ĐỔI, thể hiện sự uy tín, trách nhiệm của công ty đối với khách hàng. Và cuối cùng, Thành Hưng sẽ xuất hóa đơn chứng từ theo đúng nội dung hợp đồng đã triển khai.

Bước 5: Lắng nghe ý kiến và nâng cao chất lượng phục vụ

Với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, công ty luôn mong muốn được lắng nghe ý kiến góp ý để nâng cao chất lượng phục vụ. Bạn có thể gửi góp ý về chất lượng dịch vụ, các góp ý khác trực tiếp đến nhân viên tư vấn khi liên hệ. Bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài miễn phí cước gọi 1800.0033 để phản hồi, góp ý. Hoặc thông qua website chính thức https://taxitaithanhhung.com/, bạn hãy gửi thông phản hồi đến ban điều hành công ty. Thành Hưng rất mong nhận được sự góp ý chân thành để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời, công ty luôn biết lắng nghe, luôn thay đổi để luôn dẫn đầu về chất lượng phục vụ. Xin cảm ơn!

Cảnh báo dịch vụ giả mạo Taxi Tải Thành Hưng

Hiện nay, chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Taxi Tải Thành Hưng”; hoặc “chuyển văn phòng Thành Hưng”, bạn sẽ thấy có rất nhiều website giả mạo hiện ra. Trong khí đó, Thành Hưng chính hãng chỉ sử dụng 02 tên miền web là taxitaithanhhung.comthanhhunggroup.com. Tất cả các website khác đều là giả mạo. Các đơn vị này thường đăng ký tên miền giống web Thành Hưng để lừa đảo khách hàng. Không những vậy, họ còn sử dụng trái phép logo Thành Hưng, sử dụng ảnh xe tải và công nhân bốc xếp của Thành Hưng. Chính vì điều này, nếu không tinh ý khách hàng rất dễ gọi nhầm phải các đơn vị giả mạo. Và khi sử dụng phải các đơn vị giả mạo, vấn đề này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng. Quý khách phải sử dụng dịch vụ với giá cao, có thể bị hỏng hóc đổ vỡ đồ đạc… Do vậy trước khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin. Ngoài ra, bạn có thể xem một số website và dấu hiệu nhận biết các đơn vị giả mạo tại thông tin dưới đây:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI THÀNH HƯNG

Trải qua hơn 25 năm phục vụ Khách hàng, Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã phục vụ hàng nghìn doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức… với quy mô tử nhỏ đến các tập đoàn lớn. Trong số đó, công ty cũng nhận được nhiều câu hỏi của doanh nghiệp khi mới lần đầu sử dụng dịch vụ. Các câu hỏi thường liên quan đến giá dịch vụ, chính sách, chất lượng… Và để bạn có thêm thông tin tham khảo, Thành Hưng xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp và các câu trả lời cụ thể như sau:

Dấu hiệu nào nhận biết website giả mạo Thành Hưng?

Hiện nay khi tìm kiếm thương hiệu “Taxi Tải Thành Hưng” trên Google, không quá khó bạn có thể tìm thấy nhiều đơn vị giả mạo. Các đơn vị này thường đăng ký tên miền giống Thành Hưng chính hãng, có chứa cụm “thanhhung” trong tên miền. Các website này sử dụng trái phép thương hiệu “Thành Hưng” trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Không những vậy, họ còn ăn cắp logo Thành Hưng, sử dụng hình ảnh xe taxi tải và công nhân bốc xếp của Thành Hưng. Các website giả mạo này thường sử dụng số điện thoại di động. Mỗi một website có một địa chỉ, hoặc nhiều địa chỉ khác nhau.

Vì vậy khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng, bạn chỉ liên hệ số tổng đài miễn cước gọi 1800.0033. Hoặc, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại quen thuộc của công ty (số ở chân trang web), hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty tại Hà Nội (104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên), và TPHCM (1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12). Mọi số điện thoại và địa chỉ văn phòng khác đều là giả mạo Thành Hưng. (Xem danh sách web giả mạo Thành Hưng tại: Đây)

Tôi chỉ thuê xe tải khi chuyển văn phòng có được không?

Chắc chắn là được. Khi văn phòng của bạn có ít đồ đạc, và bạn có nhân công đóng gói, bọc lót và bốc xếp đồ, bạn chỉ cần gọi Taxi Tải Thành Hưng theo số tổng đài 1800.0033. Ngay sau đó, công ty sẽ điều xe tải đến để chuyển đồ đến trụ sở văn phòng mới. Đây là phương án giúp bạn tiết kiệm chi phí. Và bạn nên sử dụng phương án này khi lượng đồ đạc không nhiều, và đã có nhân công đóng gói, bốc xếp. Khi thuê xe tải để chuyển đồ, giá cước xe tải sẽ được tính theo đồng hồ đo trên xe. Sau khi chuyển xong, nếu cần hóa đơn bạn hãy yêu cầu công ty xuất hóa đơn theo số tiền thực tế trên xe tải.

Tôi có cần giám sát công nhân khi dọn văn phòng không?

Thực tế bạn sẽ không cần. Bởi mọi hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói, Thành Hưng đều có cán bộ khảo sát giám sát toàn bộ công việc của công nhân bốc xếp. Không những vậy, với chính sách đảm bảo an toàn, cam kết bồi thường, công ty có trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu xảy ra hỏng hóc đổ vỡ đồ. Vì vậy, việc giám sát công nhân khi chuyển dọn bạn có thể không cần quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian, công ty khuyến khích bạn thực hiện điều này.

Công khảo sát có tính vào giá chuyển văn phòng không?

Hoàn toàn miễn phí và luôn là như vậy. Dù sau khi khảo sát bạn có sử dụng dịch vụ hay không, thì việc này sẽ luôn luôn miễn phí. Không những vậy, nếu bạn dọn văn phòng cty trọn gói, toàn bộ các vật tư chuyên dụng như màng xốp hơi, thùng carton, băng keo, màng chít… đều được công ty cung cấp miễn phí.

Tôi muốn lấy hóa đơn của hợp đồng về công ty thì lấy tại đâu?

Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty đều được xuất hóa đơn nếu cần. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội hoặc chi nhánh HCM (1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12) để lấy hóa đơn. Ngoài phương án này, bạn có thể nhận hóa đơn thông qua chuyển phát nhanh, hoặc nhận hóa đơn điện tử thông qua email…