" /> Chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Thành Hưng - Taxi tải Thành Hưng

Chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Thành Hưng

Khi chuyển văn phòng, có rất nhiều thứ bạn cần chuyển đi và để có thể vận chuyển đồ đạc được thuận lợi thì khâu đóng gói vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý. Ai cũng biết đóng gói đúng quy cách, tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ giúp đồ đạc được giữ nguyên vẹn về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của nó. Tuy nhiên việc đóng gói này không hề đơn giản như bạn vẫn tưởng mà nó tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức, nhất là đối với các vật cồng kềnh.

Taxi tải Thành Hưng

Để giúp bạn biết các nguyên tắc đóng gói các đồ cồng kềnh một cách khoa học và ứng dụng thành công khi chuyển tới văn phòng mới, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Thành Hưng sẽ chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm đóng gói được chúng tôi đúc kết qua nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho hàng trăm doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Tháo dỡ các vật dụng cồng kềnh

Bạn tháo dỡ từng phần của các vật dụng cồng kềnh, đánh dấu chúng theo thứ tự để thuận tiện trong việc lắp ráp sau này. Lưu ý, các đinh ốc của đồ đạc phải được gói cẩn thận và để cùng chỗ với các phần của vật dụng để tránh việc thất lạc.

Gói thêm 1 lớp màn bọc trên bề mặt của vật cồng kềnh

Đối với các đồ trang trí nội thất, để bảo vệ bề mặt gỗ hoặc kiếng còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn cần phải gói thêm 1 lớp màn bọc trên bề mặt bằng lớp bọc chuyên dụng như màn nilong hoặc màn nilong chống sốc.

Với các đồ dùng được làm bằng kiếng, bạn nên ghi chú bên ngoài để đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng biết và cẩn thận hơn trong khi di chuyển.

Đóng thùng các đồ đạc, vật dụng cồng kềnh

Đối với các đồ cồng kềnh có thể đóng thùng được:

– Bạn chọn thùng có kích thước lớn.

– Khi xếp đồ vào thùng, bạn lưu ý xếp vật nặng nhất dưới đáy thùng.

– Các chi tiết của cùng một vật dụng thì phải được để chung 1 thùng, ví dụ, đinh ốc của bộ bàn phải được đặt chung thùng với cái bàn.

– Sắp xếp đồ đạc gọn gàng để tận dụng được khoảng không của thùng.

– Ghi chú bên ngoài thùng về danh mục của các loại đồ đạc, vật dụng trong thùng.

– Dán 3, 4 lớp băng keo vào đáy thùng và trên bề mặt thùng để đảm bảo độ an toàn, tránh rơi vãi hay rách thùng trong quá trình di chuyển.

Với các đồ cồng kềnh không thể đóng thùng, bạn chỉ cần lớp màn bọc chuyên dụng như trên là được.

Khi đã biết các nguyên tắc trong sắp xếp, đóng gói đồ đạc một cách khoa học thì việc chuyển văn phòng sẽ không còn là “nỗi ám ảnh” của nhiều người. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức mà còn giúp công ty tiết kiệm được các chi phí cơ hội do rút ngắn được thời gian chuyển văn phòng. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Thành Hưng chúc bạn chuyển văn phòng thành công, nếu bạn và doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn trong việc di dời, đóng gói đồ đạc, hãy liên hệ Taxi tải Thành Hưng  để được tư vấn phương pháp chuyển văn phòng hiệu quả, an toàn.

Liên hệ ngay 1800 0033 để được tư vấn miễn phí!