" /> Chuyển văn phòng trọn gói taxi tải Thành Hưng - Taxi tải Thành Hưng

Chuyển văn phòng trọn gói taxi tải Thành Hưng

Chuyển văn phòng trọn gói taxi tải Thành Hưng với hơn 20 năm kinh nghiệm và hàng nghìn họp đồng tại các văn phòng trên 2 miền Nam – Bắc. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của taxi tải Thành Hưng đến nay vẫn đã đang và sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp muốn di chuyển thay đổi văn phòng.

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của taxi tải Thành Hưng qúy khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình đến từ đầu số miễn cước 1800 0033. Mọi thắc mắc của quý khách luôn được nhân viên giải đáp một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, với thời gian vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Những khó khăn có thể gặp phải khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng đồng nghĩa với việc chuyển toàn bộ hệ thống hay bộ máy cồng kềnh của một đơn vị công ty, doanh nghiệp. Đó là một công việc cần sự nhanh gọn chính xác. Nhằm đảm bảo am toàn cho mọi máy móc thiết bị văn phòng đồng thời hạn chế nhất có thể thời gian tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt để các văn phòng đi vào hoạt động không bị gián đoạn mất quá nhiều thời gian ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Chính vì vậy, việc tự chuyển văn phòng ngay cả khi công ty bạn có số lượng lớn nhân viên thì cũng không tránh khỏi những sai sót, đặc biệt là phương tiện chuyên trở không đảm bảo dễ gây ra va đập hòng các máy móc. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn nhất.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

 Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng. Quý khách hàng xin gọ điện đến tổng đài 1800 0033. Tại đây nhân viên sẽ ghi nhận thông tin khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

 Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Theo lịch hẹn nhân viên sẽ đên thực hiện công việc khảo sát, công việc này thường diễn ra nhanh chóng trong khoảng 15 phút. Mọi thiết bị máy móc, phương thức vận chuyển, các hướng di chuyển…Cuối cùng sẽ đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và lựa chọn xe tải với tải trọng phù hợp nhất cho khách hàng.

Sau bước khảo sát nhân viên của chúng tôi tiến hành báo giá cụ thể đến khách hàng. Chi phí là tổng toàn bộ các khâu từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ôtô, chuyển đến địa chỉ mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Toàn bộ bước khảo sát, báo gí, ký hợp đồng nhân viên chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện hợp đồng

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Vật liệu sử dụng đa dạng: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa. Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng vào thùng carton. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng điện tử được sử dụng chăn, giấy chống xước, vật liệu mềm để bao bọc. Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xây xát. Tháo dỡ các thiết bị điện như điều hòa, máy chiếu, tủ lạnh… đúng kỹ thuật, an toàn.

Phân loại hàng hóa, đưa lên xe ôtô và vận chuyển đến địa chỉ mới

Phân loại hàng hóa theo phòng, từng bộ phận, từng cá nhân sử dụng. Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa chỉ mới. Tất cả hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới được lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, thiết kế của Qúy khách. Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có)

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Sau bước chuyển dọn và lắp đặt hoàn thiện. Qúy khách hàng cùng nhân viên Taxi tải Thành Hưng nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên thực hiện ngay theo ý của quý khách. Khi thực sự hài lòng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên công ty.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với tổng đài miễn cức  1800 0033
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với tổng đài miễn cước 1800 0033

Quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng, chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hóa. Thời gian để xây dựng lên dịh vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi tải Thành Hưng được diễn ra hàng thập kỷ. Đã phần nào chứng minh được giá trị và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói taxi tải Thành Hưng.

Mọi thông tin liên hệ tổng đài 1800 0033