Kinh nghiệm chuyển văn phòng vào giờ cao điểm tại Hà Nội

https://taxitaithanhhung.com/chuyen-van-phong-vao-gio-cao-diem/

Là thành phố Thủ đô của đất nước, Hà Nội có mật độ dân số đông, áp lực vận tải trên cơ sở hạ tầng luôn ở trạng thái căng thẳng. Vào giờ cao điểm, các tuyến đường ùn tắc nghiêm trọng. Việc phải tham gia giao thông, vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng vào giờ cao điểm không chỉ là nỗi ám ảnh với mỗi cá nhân mà còn là thử thách lớn cho các doanh nghiệp vận tải.

Hãng taxi tải Thành Hưng xin chia sẻ với quý khách một số kinh nghiệm chuyển văn phòng vào giờ cao điểm như sau:

Thứ nhất, khi chuyển văn phòng, quý khách cần chủ động kế hoạch giờ giấc. Nên nới rộng thời gian dự kiến cho quãng đường di chuyển.

Thứ hai, nghiên cứu lựa chọn cung đường thích hợp. Tiêu chí vận tải  vào khung giờ cao điểm nên ưu tiên đường thoáng, dễ di chuyển hơn là đường gần nhưng có nguy cơ ùn tắc.

Quý khách có thể chủ động tránh những cung đường thường xuyên ùn tắc kèo dài như: Trường Chinh – Định Công, Thái Hà -Chùa Bộc, Xuân Thủy – Cầu Giấy, Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng, Lê Văn Lương – Tố Hữu, Nguyễn Trãi, đoạn trước cổng bến xe Mỹ Đình, Minh Khai, cầu Chương Dương,…

Thứ ba, Quý khách cần lưu ý tránh những tuyến đường cấm xe tải hoạt động theo giờ quy định.

Các công ty, văn phòng khi chuyển địa điểm thường phải sử dụng xe tải để vận chuyển vì khối lượng đồ đạc rất nhiều, chưa kể những hệ thống máy móc điện tử cồng kềnh. Để tránh trường hợp vi phạm giao thông, quý khách cần tìm hiểu để lựa chọn những cung đường tối ưu cho việc vận chuyển.

Xe Taxi Tải Thành Hưng chính hãng đang phục vụ khách hàng
Taxi tải Thành Hưng chính hãng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Trên đây là một số kinh nghiệm quý báu và cần thiết để chuẩn bị cho việc chuyển văn phòng vào giờ cao điểm của Taxi tải Thành Hưng. Nếu quý khách cần thêm sự hỗ trợ, đừng ngần ngại, hãy liên lạc đến Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết!

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *