" /> Bí quyết chuyển văn phòng cực chuẩn nếu áp dụng cách đóng gói sau - Taxi tải Thành Hưng

Bí quyết chuyển văn phòng cực chuẩn nếu áp dụng cách đóng gói sau

Khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng việc cần thiết nhất bạn phải làm đó là đóng gói đồ đạc, đồ dùng. Việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng không phải vậy do đồ đạc có nhiều loại nên cách đóng gói, bao bọc cũng hoàn toàn khác nhau. Đối với những đồ dùng dễ vỡ, mỏng cần đóng gói bao bọc thật cẩn thận tránh bị hư hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn không có kinh nghiệm đóng gói rất dễ có thể làm hỏng chúng. Đóng gói đồ dùng phải đảm bảo tính khoa học, cẩn thận để làm tốt điều này hãy cùng hãng taxi tải Thành Hưng tìm hiểu các cách đóng gói đồ dùng cực chuẩn khi chuyển văn phòng nhé.

cách đóng gói đồ dùng cực chuẩn khi chuyển văn phòng
cách đóng gói đồ dùng cực chuẩn khi chuyển văn phòng

 

Áp dụng cách đóng gói đồ dùng cực chuẩn khi chuyển văn phòng 

Số lượng đồ đạc là bao nhiêu bạn cần nắm rõ

Điều đầu tiên khi chuyển văn phòng là bạn cần nắm rõ số lượng đồ cần chuyển đi nhiều hay ít rất quan trọng. Với số lượng đồ đạc ít, sẽ dễ dàng hơn cho việc chuẩn bị cũng như vận chuyển. Nhưng với số lượng đồ đạc nhiều, bạn phải lên danh sách không chỉ chuẩn bị nguyên vật liệu đóng gói hợp lí, sắp xếp các đồ đạc hợp lý mà còn sử dụng nhân công cũng như phương tiện vận chuyển sao cho hợp lý và tiết kiệm.

Các tính chất của đồ đạc như thế nào

Mỗi loại đồ đạc lại có tính chất khác nhau. Đồ đạc của văn phòng có tính chất khác nhau, phục vụ mục đích nhu cầu khác nhau. Với mỗi cá nhân, đồ đạc của mỗi người có lẽ chỉ cần   một thùng carton nho nhỏ để mỗi người tự sắp xếp và dễ bảo quản. Nhưng nếu đồ đạc đó là đồ điện tử thì sao? Đồ điện tử cần được tháo lắp đúng quy trình, đúng kỹ thuật mới đảm bảo sự an toàn của đồ đạc cũng như giá trị sử dụng của nó được bảo đảm nguyên vẹn.

Nắm được kích thước đồ đạc

Khi chuyển văn phòng đồ đạc có kích thước càng lớn càng cồng kềnh thì bạn càng phải chú ý cẩn thận. Nhất là những đồ nội thất như sofa, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc… chúng sẽ gây khó khăn không nhỏ trong việc vận chuyển khi bạn không biết có thể mang vào phòng mới không, có thuê xe tải không?

Nắm được chất liệu của đồ đạc

Để hạn chế được sự tổn thất về đồ đạc trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói bạn cần phải biết đóng bọc mỗi đồ đạc khác nhau, bởi chất liệu của chúng không giống nhau. Với đồ đạc bằng nhựa bạn có thể đóng bọc trong các thùng carton. Đồ đạc bằng gỗ hay sofa yêu cầu trong quá trình di chuyển không được trầy xước nên đóng gói cẩn thận có thể dùng màng PE bao bọc xung quanh tiếp đó dùng bìa carton… Đồ đạc bằng kính bằng thủy tinh đóng gói bao bọc thật cẩn thận, bạn bao gói từng cái rồi cho vào thùng đựng, làm đầy thùng bằng cách lót giấy, vải mềm hoặc xốp nổ có thể áp dụng cách đóng gói đồ dễ bể cho những loại làm từ thủy tinh, sành sứ,… Dựa vào đặc tính của từng đồ dùng mà bạn lựa chọn dụng cụ đóng gói sao cho phù hợp. Thực hiện tốt các điều trên bạn sẽ chuyển được văn phòng một cách thuận lợi nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài miễn cước phí 18000033 hoặc qua Fanpage chính thức của Thành Hưng tại: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/ để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Khi bạn cần một địa chỉ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Thông tin chi tiết xin quý khách hàng tìm hiểu tại địa chỉ website: https://taxitaithanhhung.com hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại HN: 02438.733.733 – 02438.73.13.13 hoặc TP.HCM: 02854.360.360 – 02839.876.876

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – chuyển nhà, chuyển văn phòng THÀNH HƯNG 

Văn phòng Taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội:
Địa chỉ:
 Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng Taxi tải Thành Hưng tại TP. HCM:
Địa chỉ:
 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tel: 028. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90