Công dụng của máy sấy quần áo có thể bạn chưa biết

https://taxitaithanhhung.com/cong-dung-cua-may-say-quan-ao/

Máy sấy quần áo là một thiết bị hữu ích và quen thuộc với nhiều gia đình, giúp áo quần khô nhanh hơn. Nhưng bạn có biết, ngoài tính năng làm khô quần áo nhanh chóng thì máy sấy còn mang đến nhiều công dụng hay khác. Mời bạn cùng khám phá công dụng của máy sấy quần áo trong bài viết dưới đây nhé!

Diệt khuẩn trên quần áo

Diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc trên quần áo là một trong những ưu điểm quan trọng của máy sấy quần áo. Thiết bị này có khả năng loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn mà có thể bám vào quần áo khi ở các khu vực ô nhiễm hoặc gần các tuyến đường lớn.

Đặc biệt, một số mô hình máy sấy hiện đại được trang bị công nghệ diệt khuẩn sử dụng hơi nước hoặc tia tử ngoại (UV-C), có khả năng tiêu diệt hiệu quả các vi sinh vật gây hại.

https://taxitaithanhhung.com/cong-dung-cua-may-say-quan-ao/
Diệt khuẩn trên quần áo

Bảo vệ màu sắc, chất lượng vải

Máy sấy quần áo không chỉ giúp bảo vệ chất lượng vải mà còn giữ cho màu sắc của trang phục được tươi mới. Với các chế độ đa dạng dành cho các loại trang phục khác nhau và công nghệ sấy thông minh, bạn có thể làm mềm cấu trúc sợi vải, giảm vết nhăn và bảo toàn độ bền màu. Trong đó, một số công nghệ nổi bật bao gồm:

  • Công nghệ sấy thông hơi: Công nghệ này sử dụng thanh điện trở làm nóng không khí. Quạt gió thổi qua thanh điện trở và đẩy không khí nóng vào buồng sấy. Công nghệ này sẽ giúp áo quần khô nhanh chóng, hạn chế tình trạng phai màu.
  • Công nghệ sấy đảo chiều: Quần áo sẽ được đảo đều, hạn chế quần áo bị xoắn vào nhau, bảo vệ vải tốt hơn.
Bảo vệ màu sắc, chất lượng vải
Bảo vệ màu sắc, chất lượng vải

Thu gom bụi bông, vải

Quần áo sau khi được giặt giũ sẽ xuất hiện nhiều bụi bông và bụi vải. Tình trạng này sẽ dễ giải quyết khi sử dụng máy sấy quần áo. Với khả năng quay liên tục và luồng khí tuần hoàn, quá trình này giúp đẩy bụi bông ra phía bên ngoài và tập trung chúng vào túi lọc, giúp cho quần áo được làm sạch một cách hiệu quả.

Thu gom bụi bông, vải
Thu gom bụi bông, bụi vải

Hỗ trợ là ủi quần áo nhanh hơn

Nhờ vào tính năng sấy thông minh, quần áo của bạn sẽ ít nhăn hơn, từ đó, bạn sẽ là ủi quần áo nhanh hơn. Công dụng này giúp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm phẳng quần áo.

Hỗ trợ ủi quần áo nhanh hơn
Hỗ trợ là ủi quần áo nhanh hơn

Giúp quần áo thơm lâu hơn

Ngoài việc làm khô, diệt khuẩn cho áo quần, máu sấy quần áo còn giúp quần áo thơm lâu hơn. Bạn sẽ cần thêm một miếng giấy thơm cho vào máy để lưu hương tốt hơn.

Giúp quần áo thơm lâu hơn
Giúp quần áo thơm lâu hơn

Trên đây là một số công dụng của máy sấy quần áo mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *