129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Công ty chuyển đồ văn phòng – giải pháp chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm

Công ty chuyển đồ văn phòng – giải pháp chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm

Chuyển văn phòng là công việc phức tạp, đòi hỏi phải có nhân lực, phương tiện, thiết bị chuyên dụng. Vì vậy nếu khách hàng tự chuyển văn phòng làm việc sẽ rất khó khăn. Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả nhất là thuê công ty chuyển đồ văn phòng. Vậy, lợi ích cụ thể khi thuê chuyển văn phòng là gì? Dịch vụ chuyển văn phòng nào uy tín? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin để khách hàng chọn được dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất.

Lợi ích khi thuê công ty chuyển đồ văn phòng

Điểm khác biệt căn bản giữa thuê chuyển văn phòng và tự chuyển văn phòng chính là lợi ích khi thuê sẽ lớn hơn rất nhiều so với tự mình chuyển. Dưới đây là những lợi ích cụ thể.

cong-ty-chuyen-do-van-phong-giai-phap-chuyen-van-phong-nhanh-chong-tiet-kiem

Nhận được dịch vụ uy tín

Hiện thay, các dịch vụ chuyển văn phòng đều lấy uy tín để xây dựng thương hiệu và niềm tin với khách hàng. Nếu thuê được đơn vị chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ uy tín. Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo nhờ vào hợp đồng có tính pháp lý cao. Chính sách thanh toán, chăm sóc khách hàng cũng rất rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp. Vì vậy, những rủi ro phát sinh sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ giải quyết thấu đáo, hợp tình hợp lý.

Bảo đảm an toàn tài sản

Giữ an toàn tài sản cho khách hàng trong suốt quá trình chuyển văn phòng là ưu tiên hàng đầu của các công ty chuyển văn phòng. Nguồn nhân lực, phương tiện, vật tư của công ty như thế nào sẽ quyết định đến năng lực đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng.

Thông thường, một công ty chuyển đồ văn phòng sẽ có đủ nhân lực, thiết bị và phương tiện để làm việc. Khác với những cá nhân kinh doanh manh mún, tự phát, các công ty sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng nhân viên một cách bài bản, toàn diện về ý thức trách nhiệm và chuyên môn. Hệ thống phương tiện, thiết bị, vật liệu hỗ trợ đáp ứng tốt yêu cầu tháo dỡ, vận chuyển mọi tài sản của văn phòng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

So sánh một cách toàn diện sẽ thấy: thuê công ty chuyển văn phòng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí hơn nhiều so với thuê các cá nhân tự phát, nhỏ lẻ. Nếu văn phòng lớn, chắc chắn khách hàng không thể tự chuyển. Nếu thuê những đơn vị nhỏ lẻ, không đủ nhân lực và phương tiện, khách hàng sẽ phải huy động thêm nhân viên của mình, thuê thêm người bốc xếp, lắp đặt… Khi đó chi phí sẽ phát sinh thêm do phải chi cho nhiều đầu mối công việc. Quá trình chuyển văn phòng sẽ chồng chéo, vướng bận, kéo dài thời gian. Chưa kể đến những rủi ro mất mát, hư hỏng tài sản phải bỏ thêm tiền để mua bổ sung, sửa chữa.

Ưu điểm công ty chuyển đồ văn phòng Thành Hưng

Một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn thuê chuyển văn phòng là Hãng Taxi tải Thành Hưng, thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Thành Hưng ra mắt thị trường từ năm 1996. Đến nay, dịch vụ đã chiếm được thị phần rộng lớn trên khắp cả nước.

Những ưu điểm dưới đây cho thấy công ty chuyển văn phòng Thành Hưng hoàn toàn xứng đáng với niềm tin của khách hàng hơn 26 năm qua.

Giá thành cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ

Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Từ năm 1996 đến nay, hãng được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải với giá thành cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Với ưu thế về thị trường rộng, nhân lực và phương tiện hùng hậu, công nghệ quản lý điều hành hiện đại, cho phép hãng duy trì giá thành ổn định, phù hợp với đa số khách hàng. Mọi chi phí khách hàng bỏ ra đều rõ ràng, minh bạch và phù hợp với lợi ích nhận được.

Năng lực vận chuyển hàng đầu

Hiện Hãng Taxi tải Thành Hưng có hàng nghìn phương tiện hoạt động khắp cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu của Thành Hưng thông qua những chiếc taxi tải màu đỏ với câu slogan huyền thoại “THÀNH HƯNG TAXI TẢI – CÁNH TAY PHẢI CỦA BẠN” và số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 ghi trên thành xe. Nhờ đó, công ty chuyển đồ văn phòng của Thành Hưng có thể đảm nhận vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói ở mọi quy mô, trên mọi địa bàn của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên trung thực, trách nhiệm, giàu kinh nghiệm

Nguồn nhân lực dày dạy kinh nghiệm, có chuyên môn cao và ý thức trách nhiệm tốt là một ưu thế của Hãng Taxi tải Thành Hưng. Tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất. Nhân viên tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt thành thạo công việc, luôn tôn trọng tài sản của khách hàng. Sử dụng dịch vụ của Thành Hưng khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn tài sản của văn phòng.

Uy tín số 1 thị trường vận tải

Dịch vụ vận chuyển văn phòng của Thành Hưng được biết đến phần lớn nhờ vào uy tín đã được xây dựng qua hơn 26 năm hoạt động. Hãng cam kết thực hiện đúng tôn chỉ mục đích kinh doanh, làm việc trên cơ sở hợp đồng. Trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng và đơn vị đều rõ ràng. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển văn phòng được phối hợp giải quyết kịp thời, không để khách hàng thiệt thòi.

Cách thuê công ty chuyển đồ văn phòng Thành Hưng chính hãng

cong-ty-chuyen-do-van-phong-giai-phap-chuyen-van-phong-nhanh-chong-tiet-kiem

Lợi dụng uy tín của Hãng Taxi tải Thành Hưng, có nhiều đối tượng giả danh tên miền website, số tổng đài, đường dây nóng của Thành Hưng để cung cấp dịch vụ vận tải cho khách hàng. Một số khách hàng đã thuê nhầm, chịu thiệt thòi khi rủi ro phát sinh.

Để thuê được dịch vụ chính hãng của Thành Hưng, khách hàng vui lòng liên hệ theo một trong những cách sau:

  • Gọi số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33

Số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 đã được đăng ký và được cơ quan chức năng bảo hộ từ năm 1996. Khách hàng có thể gọi bất cứ lúc nào, nhân viên trực tổng luôn sẵn sàng nhấc máy để tiếp nhận yêu cầu.

  • Liên hệ trụ sở chính hoặc văn phòng đại diện 

Trụ sở chính tại Hà Nội: 129 Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội. ĐT: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725.

Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông, Quận 12.  ĐT: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90.

  • Truy cập Website của hãng

Khách hàng truy cập vào website  https://taxitaithanhhung.com/ sau đó liên hệ với nhân viên qua zalo ở biểu tượng phía dưới góc phải màn hình máy tính. Ngoài ra khách hàng có thể gửi yêu cầu vào địa chỉ email info@thanhhunggroup.com. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn cho khách hàng.

Khi chuyển văn phòng, khách hàng nên tìm đến những công ty chuyển đồ văn phòng uy tín. Hãng Taxi tải Thành Hưng là địa chỉ tin cậy trên thị trường chuyển nhà, chuyển văn phòng. Khách hàng có thể yên tâm giao những tài sản văn phòng giá trị cho Thành Hưng chuyển về nơi làm việc mới.