129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Công ty chuyển nhà Hà Nội – Địa chỉ tin cậy khi cần chuyển nhà

Công ty chuyển nhà Hà Nội – Địa chỉ tin cậy khi cần chuyển nhà

Công ty chuyển nhà Hà Nội là thành viên của Hãng Taxi tải Thành Hưng, thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng. Bằng uy tín và sự chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ, từ lâu công ty là địa chỉ tin cậy cho nhiều gia đình khi có nhu cầu chuyển nhà.

Tại sao công ty chuyển nhà Hà Nội được tin tưởng?

Trong kinh doanh dịch vụ, niềm tin của khách hàng được tạo nên từ nhiều yếu tố. Với dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội của Thành Hưng, những yếu tố quan trọng dưới đây là nguyên nhân chính để nhiều khách hàng tin tưởng vào đơn vị.

cong-ty-chuyen-nha-ha-noi-dia-chi-tin-cay-khi-can-chuyen-nha

Là một bộ phận của thương hiệu nổi tiếng

Công ty chuyển nhà tại Hà Nội thuộc Hãng Taxi tải Thành Hưng, thành lập từ năm 1996. Hãng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói sớm nhất ở Việt Nam. Ngay sau khi mới thành lập, Thành Hưng đã khẳng định được vị thế của một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Thương hiệu của hãng sớm được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ độc quyền trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà. Số tổng đài miễn cước 1800.00.33 được định danh và bảo vệ ngay sau khi đơn vị đi vào hoạt động để phục vụ khách hàng trong cả nước.

Hiện nay, nhắc đến Thành Hưng là khách hàng nghĩ ngay đến thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ và uy tín. Khách hàng không còn xa lạ với những chiếc taxi tải màu đỏ mang thương hiệu Thành Hưng hoạt động trên khắp các địa bàn cả nước; hay những nhân viên mặc áo đồng phục đỏ làm việc chính quy, chuyên nghiệp, luôn biết cách làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ uy tín trên thị trường chuyển nhà

Qua hơn 26 năm hoạt động, thương hiệu Taxi tải Thành Hưng đã trở thành một dịch vụ uy tín trên thị trường chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê taxi tải. Mặc dù có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà khác xuất hiện cạnh tranh, nhưng công ty chuyển nhà Hà Nội của Thành Hưng vẫn vững vàng phát triển, được khách hàng khắp cả nước tin tưởng và bình chọn là “Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”, “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” … Thương hiệu của Thành Hưng được phản ánh trên nhiều phương tiện truyền thông như VTV (tại https://fb.watch/f1po0qep9J/), Vnexpress.net, dantri.com.vn, vietnamnet.vn, thanhnien.vn, tuoitre.vn…

Nhân lực có chuyên môn cao, phương tiện hiện đại

Hiện Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển nhà có thế mạnh vượt trội về nhân lực, phương tiện và quy trình quản lý, điều hành công việc. Nhân viên của hãng có nhiều năm phục vụ khách hàng chuyển nhà nên rất dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, họ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn cao và thái độ, trách nhiệm đúng mực trong công việc. Đặc biệt luôn biết tôn trọng, bảo vệ sự an toàn cho tài sản của khách hàng.

Về hệ thống phương tiện vận chuyển, hiện hãng sở hữu hàng nghìn xe taxi tải hoạt động ở hầu hết các thành phố lớn. Các dòng xe tải đều thuộc thế hệ mới nhất, tình trạng hoạt động tốt, được điều khiển bởi đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Trọng tải xe rất đa dạng, phổ biến nhất là từ 500kg đến 1.600kg. Vì vậy xe có thể hoạt động ở nhiều địa bàn, len lỏi vào nhiều phố phường để phục vụ khách hàng.

Quy trình thực hiện hợp đồng của công ty chuyển nhà Hà Nội

Từ thời điểm khách hàng liên hệ gửi yêu cầu, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội sẽ lần lượt thực hiện các bước sau:

Tiếp nhận nhu cầu chuyển nhà của khách hàng

Đội ngũ nhân viên trực tổng đài luôn có mặt 24/24, kể cả ngày nghỉ để sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ bằng nhiều cách để nhận được dịch vụ chính hãng của Thành Hưng. Đối với khu vực Hà Nội, khách hàng vui lòng gọi điện đến số tổng đài miễn cước 1800.00.33 hoặc đến liên hệ trực tiếp tại trụ sở chính tại địa chỉ: 129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội; hotline: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với Thành Hưng qua tính năng chat với nhân viên tại website https://taxitaithanhhung.com/, hoặc gửi yêu cầu vào email info@thanhhunggroup.com. Khi gửi yêu cầu khách hàng vui lòng để lại tên, địa chỉ, số điện thoại để nhân viên tiện liên hệ và tư vấn.

Khảo sát, tư vấn và báo giá

Ngay sau khi khách hàng liên hệ, toàn bộ thông tin và yêu cầu của khách hàng sẽ được bàn giao cho bộ phận khảo sát, tư vấn. Chỉ sau 30 phút đến 1 giờ họ sẽ có mặt tại nhà khách hàng để phối hợp khảo sát về đường vận chuyển, số lượng, quy mô, tính chất tài sản. Trên cơ sở kết quả khảo sát, nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng. Mọi chi phí được công khai rõ ràng trong hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý, hợp đồng chuyển nhà sẽ được ký kết ngay.

Tiến hành tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tài sản

Tại bước này, công ty chuyển nhà hà Nội sẽ giao cho cho bộ phận riêng phụ trách. Họ là những nhân viên chuyên đảm nhiệm việc tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt tài sản cho khách hàng. Qua nhiều hợp đồng chuyển nhà, họ đã tích lũy được kinh nghiệm và kỹ năng nên công việc diễn ra nhanh chóng, khẩn trương và an toàn. Mọi tài sản sẽ được tháo dỡ cẩn thận, đúng quy trình, đóng gói bằng thùng carton, xốp nổ, băng keo. Những tài sản dễ hư hỏng sẽ được kê kích bằng bông vải mềm. Khách hàng có thể phối hợp giám sát để chỉ đạo việc sắp xếp, lắp đặt tài sản vào nhà mới để bảo đảm đúng ý định của gia đình.

Bàn giao kết quả công việc, thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, khách hàng sẽ được nhận bàn giao kết quả công việc. Những công việc gì chưa hài lòng khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh. Chỉ khi khách hàng hài lòng, thanh toán chi phí cho người đại diện công ty thì hợp đồng mới kết thúc.

Chăm sóc khách hàng

Sau khi thanh lý hợp đồng, bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại với khách hàng để nắm bắt phản hồi. Những vấn đề phát sinh hoặc những đóng góp của khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận, phản ánh lại lãnh đạo công ty và giải quyết trong thời gian sớm nhất. Thành Hưng cam kết nếu khách hàng phát hiện và phản ánh những thiếu sót về chất lượng dịch vụ chuyển nhà, công ty sẽ tiếp thu và rút kinh nghiệm nghiêm túc để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trong những hợp đồng sau.

Công ty chuyển nhà Hà Nội của Hãng Taxi tải Thành Hưng trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng bởi sự uy tín và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao công việc chuyển nhà cho công ty. Số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn để khách hàng nhận được dịch vụ chuyển nhà chính hãng của Thành Hưng.