129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Công ty chuyển văn phòng uy tín Thành Hưng – Sự lựa chọn hoàn hảo

Công ty chuyển văn phòng uy tín Thành Hưng – Sự lựa chọn hoàn hảo

Công ty cơ quan hay doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng đến địa chỉ làm việc mới tốt hơn. Thế nhưng lại đang gặp khó khăn trong việc vận chuyển đồ dùng làm việc ở văn phòng khá phức tạp mà thời gian hạn hẹp. Tất cả nỗi lo lắng của khách hàng sẽ được công ty chuyển văn phòng uy tín Thành Hưng giúp đỡ. Thông tin bài viết sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị này nhé.

Quy trình triển khai dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng

Là một công ty chuyên nghiệp và uy tín lâu đời nên Thành Hưng làm việc luôn có quy trình rõ ràng, đảm bảo đúng tiến độ và an toàn cho khách hàng. Dưới đây là các bước thực hiện cụ thể:

cong-ty-chuyen-van-phong-uy-tin-thanh-hung-su-lua-chon-hoan-hao

Bước 1: Khảo sát và tư vấn, báo giá đi đến ký kết hợp đồng

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên Thành Hưng sẽ tiến hành khảo sát thực tế để nắm bắt khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và những công việc cần phải làm. Dựa vào khảo sát, đơn vị sẽ tư vấn cho khách hàng đi tới thống nhất phương án vận chuyển.

Sau khi thống nhất kế hoạch, đơn vị sẽ báo giá cho quý khách, nếu đồng ý với mức giá đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và quy định thời gian chuyển văn phòng. Hợp đồng chuyển văn phòng này gồm có cả chi phí mà khách hàng đặt cọc ban đầu.

Bước 2: Tiến hành phân loại, tháo gỡ và đóng gói đồ đạc

Trong ngày chuyển văn phòng trọn gói, Thành Hưng sẽ cử đội ngũ nhân viên tiến hành phân loại, tháo gỡ và bọc đồ đạc văn phòng theo thùng và dụng cụ chứa đồ dễ vỡ sẽ được đánh dấu, phân loại và bọc gói kỹ càng. Toàn bộ đồ đạc được niêm phong cẩn thận và sắp xếp một học nhất.

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt

Sau khi toàn bộ đồ đạc văn phòng đã được đóng gói cẩn thận, nhân viên sẽ vận chuyển lên xe tải Thành Hưng hoặc xe chuyên dụng để di chuyển đồ đạc nhanh chóng và an toàn. Trong quá trình vận chuyển đơn vị sẽ cam kết đảm bảo an toàn, tránh va đập và trầy xước. Sau khi đến nơi, nhân viên văn phòng tiến hành gỡ đồ từ xe xuống và mang đến bên trong để sắp xếp và bài trí theo ý muốn của gia chủ.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu, thanh toán và kết thúc hợp đồng

Sau khi đồ đạc đã được chuyển sang văn phòng mới, toàn bộ đồ đạc được sắp xếp theo đúng nhu cầu của quý khách. Lúc này nhân viên Thành Hưng sẽ lập biên bản nghiệm thu để khách hàng xác nhận và thanh toán số tiền còn lại cho Thành Hưng.

Tại sao chọn công ty chuyển văn phòng uy tín Thành Hưng

Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số những ưu điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của Thành Hưng với nhiều đơn vị vận chuyển khác:

Chuyển văn phòng trên toàn địa bàn Hà Nội và TP. HCM

Thành Hưng là đơn vị thành lập và phát triển hơn 26 năm qua, là doanh nghiệp khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói ở Việt Nam. Chính vì thế, mọi yêu cầu chuyển văn phòng của khách hàng được đơn vị đáp ứng một cách đầy đủ, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc chuyên nghiệp

Nhằm mang tới chất lượng dịch vụ vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất cho khách hàng đơn vị luôn đảm bảo có đội ngũ nhân viên hùng hậu, làm việc với tác phong chuyên nghiệp.

Những con người nơi đây làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm và coi tài sản của khách hàng như của chính mình. Đặc biệt Thành Hưng luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, thực hiện công việc đúng hẹn, đúng giờ quy định và tuân thủ theo hợp đồng.

Đầy đủ cơ sở vật chất

Thành Hưng có đầy đủ cơ sở vật chất với trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình vận chuyển văn phòng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đội ngũ hùng hậu hàng ngàn xe tải taxi màu đỏ có mặt ở khắp các đường phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Kèm theo đó, đơn vị còn có thêm các loại máy móc, trang thiết bị vật chất khác như xe cẩu hạng nặng, thiết bị văn phòng, đồ đạc… Qua đó, phục vụ quá trình vận chuyển đồ đạc thuận tiện và thành công nhất.

Đóng gói đồ đạc cẩn thận và đảm bảo an toàn

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng Thành Hưng là những người thợ có tay nghề cao, được đào tạo một cách đầy đủ các kỹ năng cũng như chuyên môn nên toàn bộ đồ đạc được đóng gói cẩn thận. Vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về hàng hoá sẽ nguyên vẹn khi tới địa chỉ mới.

cong-ty-chuyen-van-phong-uy-tin-thanh-hung-su-lua-chon-hoan-hao

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ công ty chuyển văn phòng uy tín Thành Hưng

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khách hàng sẽ có một số câu hỏi đặt ra gồm:

Nếu chỉ thuê xe tải để chở đồ của công ty có được không?

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới có thể được Thành Hưng hỗ trợ. Thành Hưng có đa dạng các loại xe với tải trọng lớn nhỏ khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với sự phục vụ tận tình, nhanh chóng.

Ngày lễ có tính thêm phí không?

Chuyển văn phòng trọn gói của công ty chuyển văn phòng uy tín Thành Hưng sẽ phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày lễ, tết. Hơn thế, đơn vị sẽ luôn đảm bảo mức giá chuyển văn phòng ổn định và không lấy thêm bất cứ một khoản phí phát sinh nào cho các ngày lễ.

Tuy nhiên, nếu như quá trình vận chuyển tù khung giờ 19h đến 23h và sau 00h đến sáu giờ sáng tức là đêm sẽ tính thêm chút phí hỗ trợ công nhân. Chi phí phụ phí đều được nhân viên tính toán và ký kết hợp đồng cho khách hàng trước khi thực hiện.

Chuyển văn phòng cần mất bao lâu?

Thông thường với những văn phòng có số lượng đồ đạc ít thì việc chuyển văn phòng sẽ chỉ mất thời gian nửa ngày. Tuy nhiên, với những văn phòng có khối lượng đồ đạc nhiều và phức tạp sẽ phải mất thêm thời gian từ một đến hai ngày mới có thể hoàn thiện.

Cách nhận biết Taxi Thành Hưng thật và giả mạo?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị giả mạo Thành Hưng để lợi dụng sự uy tín và kêu gọi khách hàng. Nếu khách hàng không đủ tỉnh táo và hợp tác với đơn vị này sẽ phải đối mặt với tình trạng hư hỏng đồ đạc và làm việc thiếu trách nhiệm, chuyên nghiệp.

Taxi Tải Thành Hưng đã được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ nhãn hiệu độc quyền Thành Hưng trong lĩnh vực vận chuyển nhà trên toàn quốc. Tuy nhiên, trên thực tế sẽ không có nhiều trường hợp đã gọi nhầm Thành Hưng giải và gánh chịu nhiều thiệt hại như mất mát tài sản, làm hỏng đồ đạc.

Thành Hưng chính hãng since 1996 sẽ hoạt động với phương châm Thành Hưng Taxi Tải – Cánh tay phải của bạn. Thông tin duy nhất để phân biệt hãng Thành Hưng thật đó là:

  • Tổng đài miễn phí toàn quốc của Thành Hưng là 1800.00.33.
  • Trụ sở chính: Số 129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Thành Phố Hà Nội.
  • Tại TP.HCM: Số 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty chuyển văn phòng uy tín Thành Hưng cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng khách hàng sẽ có được dịch vụ tốt như mong muốn khi hợp tác với đơn vị này.